ดูหนังใหม่ ออนไลน์ เต็มเรื่อง กับ HOTMOVIEHD
มาดู 3 เรื่องสยองของจริงในหนังเรื่อง Exeter

มาดู 3 เรื่องสยองของจริงในหนังเรื่อง Exeter

ในปีนี้มีภาพยนตร์หนังสยองขวัญหลายเรื่องที่ได้ทำการฉายไปกันแล้วหรือยังเตรียมที่จะลงจอยักษ์บ้านเราแต่มีอยู่หนึ่งภาพยนตร์หนังสยองขวัญที่ผู้ชมทั่วโลกได้บอกเป็นเสียงเดียวกันว่าน่ากลัวสุดๆ นั้นก็คือภาพยนตร์เรื่อง Exeter อย่าให้นรกสิง ที่ได้นำเอาอินเตอร์เน็ตมาใช้เป็นส่วนหนึ่งของภาพยนตร์ซึ่งทำให้เห็นว่าจะทำอะไรต่อไปในอนาคตก็ต้องใช้อินเตอร์เป็นส่วนหนึ่งของชีวิต โดยภาพยนตร์เรื่องนี้เป็นผลงานการกำกับของ มาร์คัส นิสเปล ผู้กำกับ ผู้เคยสร้างเหตุการณ์เชือดสยองอย่าง The Texas Chainsaw Massacre (2003) และ Friday th 13th (2009) มาแล้ว และยังมี สตีเว่น ชไนเดอร์ โปรดิวเซอร์ Insidious และ Paranormal Activity โดยเรื่องราวเกิดจาก การฆ่าตัวตายของหญิงสาวปริศนา ก่อนที่จะเล่าไปถึงกลุ่มวัยรุ่นที่ออกมาปาร์ตี้และลองของในสถานที่รกร้างแห่งหนึ่งซึ่งอยู่ระหว่างการปิดปรับปรุง ซึ่งพวกเขาไม่รู้เลยว่าความคึกคะนองนั้นจะนำไปสู่่เรื่องราวสยองขวัญอย่างที่คาดไม่ถึง

Exeter

Exeter

ภาพยนตร์เรื่องนี้ ได้มีเหตุการณ์ประหลาดที่ได้เกิดขึ้นกับกองถ่ายภาพยนตร์เรื่อง Exeter อย่าให้นรกสิง นั้นเรามาดูเหตุการณ์ประหลาดที่ได้เกิดขึ้นว่าเป็นยังไร นี้เป็น 3 เหตุการณ์จริงที่ได้เกิดขึ้นกับกองถ่ายภาพยนตร์เรื่อง Exeter อย่าให้นรกสิง เกิดที่ ฉากหลังสุดสะพรึงอย่างโรงพยาบาลบ้าที่ถูกทิ้งร้างที่ได้ไปถ่ายทำกันถึงสถานที่จริงกันเลย

 

1 โปรดิวเซอร์ในภาพยนตร์เรื่อง Exeter อย่าให้นรกสิงเกิดหัวใจวายตายในตอนที่กำลังถ่ายทำอยู่

01

2.ไม่รู้ว่ามีใครมาเขียนฝาพนังเป็นประโยค UUR LORD Will RISE

02

3.เรื่องจริงของปลั๊กที่หลุดออกมาเองโดยไม่ได้มีใครไปแตะต้องมันเลย

03

และกันปล่อยออกมาแบบนี้ พวกเราจะไม่ไปดูได้ยังไงกลับภาพยนตร์เรื่อง Exeter อย่าให้นรกสิง  หนังสยองขวัญที่มาแรงที่สุดในปีนี้

 

ขอบคุณข้อมูลดีๆจาก http://www.majorcineplex.com/news/3-

ข่าวที่เกี่ยวข้อง