ปวงข้าพระพุทธเจ้า ขอน้อมเกล้าน้อมกระหม่อม รำลึกในพระมหากรุณาธิคุณหาที่สุดมิได้ ข้าพระพุทธเจ้า ผู้บริหาร เว็บไซต์ฮ็อตมูฟวี่เอชดีดอทคอม
ปล่อยคลิปตัวอย่างแรกจากภาพยนตร์ A Monster Calls

ปล่อยคลิปตัวอย่างแรกจากภาพยนตร์ A Monster Calls

Webmaster Permalink ข่าวหนัง23 พฤศจิกายน 2015

ปล่อยออกมาแล้วกับคลิปตัวอย่างจากภาพยนตร์ A Monster Calls ซึ่งเป็นภาพยนตร์แนวแฟนตาชี โดยภาพยนตร์เรื่องนี้เป็นผลงานการกำกับของ ฮวน แอนโตนิโอ บาโยนา  หลังจากที่ได้ประสบความสำเร็จจากภาพยนตร์ The Impossible  งานนี้เจ้าตัวเลยของมาจัดเต็มอีกครั้งกับภาพยนตร์เรื่องนี้ ภาพยนตร์เรื่อง A Monster Calls เป็นภาพยนตร์อีกหนึ่งเรื่องที่ได้สร้างและทำการดัดแปลงมาจากหนังสือนวนิยายที่ขายดีไปทั่วโลก เป็นหนังสือที่เด็กๆชอบอ่านอีกหนึ่งเล่ม โดยหนังสือนวนิยายเล่มที่เป็นผลงานการประพันธ์โดย แพทริค เนสส์ โดยเรื่องราวของภาพยนตร์เรื่องนี้ จะเป็นเรื่องราวเกี่ยวกับ เด็กผู้ชายคนหนึ่ง ที่ต้องรับภาระอันหนักน่าสาหัสมากไม่ว่าจะเป็นเรื่องราวของครอบครัวของเขาเอง และ ตัวเขาเอง โดยเฉพาะตัวของเขานั้นเป็นคนที่โดนเพื่อนๆที่โรงเรียนชอบแกล้งอยู่เป็นประจำ แล้วครอบครัวของเขาก็กำลังจะเสียแม่ไปอีกคน ในความรู้สึกของเขาตอนนั้นคืออยากจะหนีพวกปัญหาเหล่านี้ไปให้พ้นๆแต่มันเป็นไปไม่ได้เลย และเมื่อในคืนหนึ่งเขาได้นอนหลับไป มักจะฝันแปลงๆเพราะจิตนากรของเด็กนั้นไม่มีที่สิ้นสุด เขาได้ฝันไปว่าเขาได้พบมีสัตว์ประหลาดมากมาย เขาต้องพบเจอกับสัตว์ประหลาดทุกครั้งเมื่อเขาได้นอนหลับลง ด้วยความฝันแบบนี้เลยทำให้เขาที่มีความกล้าที่จะพบเจอกับปัญหาทุกสิ่งทุกอย่างที่จะเข้ามาหาเขา โดยไม่กลัวไม่อะไรทั้งสิ้น ยอมรับการเปลี่ยนที่ใกล้มาถึงในไม่มานี้

 

ตัวอย่าง A Monster Calls


เรื่องราวในภาพยนตร์ A Monster Calls กับหนังสือไม่รู้ว่าจะมาในรูปแบบเดียวกันหรือไม่ หรือจะมีการเพิ่มเต็มแต่งมาบ้างแต่ใจความสำรคัญของเรื่องไม่มีวันเปลี่ยงแปลงนี้

ป้ายกำกับ: ,

ความคิดเห็น ( ไม่มีความคิดเห็น)

*

ยังไม่มีความคิดเห็น มาร่วมแสดงความคิดเห็นเกี่ยวกับเรื่องนี้เป็นคนแรกเลย!