ปวงข้าพระพุทธเจ้า ขอน้อมเกล้าน้อมกระหม่อม รำลึกในพระมหากรุณาธิคุณหาที่สุดมิได้ ข้าพระพุทธเจ้า ผู้บริหาร เว็บไซต์ฮ็อตมูฟวี่เอชดีดอทคอม
เมย์ไหน…ไฟแรงเฟร่อ ฝีมือผู้กำกับสุดฮิป ขวัญใจเด็กแนว หมู

เมย์ไหน…ไฟแรงเฟร่อ ฝีมือผู้กำกับสุดฮิป ขวัญใจเด็กแนว หมู

Webmaster Permalink ข่าวหนัง13 กันยายน 2015

เมย์ไหน…ไฟแรงเฟร่อ” ชื่อภาพยนตร์สุดแปลกแหวกแนว จากค่ายหนังอารมณ์ดีจีทีเอช ของผู้กำกับสุดฮิปขวัญใจเด็กแนว “หมู ชยนพ บุญประกอบ”ที่เคยฝากผลงานภาพยนตร์ร็อควัยรุ่น รักวัยเรียนอย่าง “Suck seedห่วยขั้นเทพ”ให้ประสบความสำเร็จไปอย่างล้นหลาม กับยอดรายได้รวมที่ถล่มทลายสูงถึง 80ล้านบาท มาในปีนี้ หมู-ชยนพ ส่งผลงานการกำกับภาพยนตร์เรื่องใหม่ที่เจ้าตัวขอเรียกว่าแนว“โรแมนติก ขำอ่ะดี้” ภายใต้ชื่อว่า“เมย์ไหน..ไฟแรงเฟร่อ”มาให้เหล่าแฟนๆหนังของค่ายจีทีเอช ได้เตรียมตัวเข้าแถวรอตีตั๋วดูหนังไปพร้อมกัน

เมย์ไหน...ไฟแรงเฟร่อ

เมย์ไหน…ไฟแรงเฟร่อ

หมู ชยพล เป็นผู้กับกับน้องใหม่ไฟแรง ที่ผันตัวเองมาจากการเป็นสจ๊วต สานฝันทำหนังเดินตามรอยรุ่นพี่ผู้กำกับอย่างพี่เก้ง จิระ มะลิกุล ผู้ซึ่งเป็นคนชักชวนให้หมู ก้าวเข้ามาสู้วงการภาพยนตร์ โดยให้ข้อคิดที่ว่าถ้าอยากทำหนังก็ไปทำอย่างอื่นมาก่อน เพื่อที่จะได้มีอะไรมาเล่าในหน้าหนังของตัวเอง เมื่อตัดสินใจแนวแน่ หมูยอมลาออกจากเป็นสจ๊วต อาชีพที่ซึ่งมีทั้งความมั่นคง ความสุขและความสนุก พร้อมกระโจนลงสู่อุตสาหกรรมหนังอย่างไม่รอช้า และหนังเรื่องนี้ “เมย์ไหน..ไฟแรงเฟร่อ” เป็นผลงานเรื่องที่สองภายใต้การกำกับของหมู

หมู ชยนพ บุญประกอบ

หมู ชยนพ บุญประกอบ

เมย์ไหน? เมย์ไหน?…ตัวอย่างหนังเปิดตัวมาด้วยประโยคคำถาม ชื่อเด็กผู้หญิงสุดโหล ที่ทุกคนต่างถามเป็นเสียงเดียวกันว่า “เมย์ไหนว่ะ”  เธอถูกจัดอยู่ในพวกฐานันดรไร้ซึ่งตัวตน ด้วยความลับบางอย่างที่ติดตัวเธอมา เพราะเมื่อเวลาที่เธอรู้สึกตื้นเต้น ตกใจ หรือเวลาที่เธอเหนื่อย มีผลต่อการเต้นของหัวใจ120ครั้งต่อนาทีเมื่อไหร่ ร่างกายเธอก็จะปล่อยกระแสไฟฟ้าออกมาเหมือนกับปลาไหลไฟฟ้า เมย์ไหน(ปันปัน สุทัตตา)จึงต้องพยายามทำตัวให้เงียบที่สุด ไม่ให้ใครรู้จักมากที่สุด ความฝันของเธอคือการอยู่อย่างไร้ตัวตน!! แต่เมื่อความลับของเธอมีคนล่วงรู้ อย่างป๋อง(แบงค์-ธิติ)ที่รู้ทั้งความลับและความรักที่เมย์ไหนมีให้กับรุ่นพี่เฟม(ต่อ ธนภพ)นักกีฬาดาวเด่นของโรงเรียน ความอลหม่าน อลเวงจึงเกิดขึ้น มาหัวเราะกันให้ตกเก้าอี้ มาต่อคิวตีตั๋วดูพร้อมกัน “เมย์ไหน..ไฟแรงเฟร่อ” กับความโรแมนติก ขำอ่ะดี้ ที่ผู้กำกับอย่างหมู ชยนพ การันตีความสนุก

เมย์ไหน...ไฟแรงเฟร่อ เมย์ไหน...ไฟแรงเฟร่อ เมย์ไหน...ไฟแรงเฟร่อ

 

ที่มาจาก http://www.majorcineplex.com/news/may-who-story http://movie.kapook.com/view128344/

ป้ายกำกับ: , , , ,

ความคิดเห็น ( ไม่มีความคิดเห็น)

*

ยังไม่มีความคิดเห็น มาร่วมแสดงความคิดเห็นเกี่ยวกับเรื่องนี้เป็นคนแรกเลย!