หนังใหม่ 2017

All I See Is You

โดย : Webmaster เมื่อ: ดูหนัง 46 ครั้ง

เกี่ยวกับหนัง

ชื่อภาษาอังกฤษ : All I See Is You

ผู้กำกับ : Marc Forster

นักแสดงนำ : Blake Lively, Yvonne Strahovski, Jason Clarke

ประเภท : Drama, Thriller

วันที่เข้าฉาย : 03 พฤศจิกายน 2016

อ่านเรื่องย่อเต็มก่อนดูหนัง All I See Is You

All I See Is You โลกแห่งความจริงกำลังจะเปิดเผยสำหรับคนที่พร้อมจะยอมรับ เพราะโลกกว้างใบนี้ไม่ได้มีแต่สิ่งที่สวยงามเสมอไป จินตนาการที่คิดไว้กับความเป็นจริงตรงหน้าอาจจะทำให้คุณได้ดีใจหรือเสียใจในเวลาเดียวกัน หรือมันอาจจะเป็นความสั่นคลอนชีวิตรักของใครบางคน ที่ยังไม่รู้ว่าความจริงตชคืออะไร และกำลังจะถูกทำร้ายจากความจริงอย่างแสนสาหัส All I See Is You คือหนังที่จะทำให้ผู้ชมเห็นว่า โลกความจริงคือของจริงที่สุด นอกเหนือจากจินตนาการที่คิดไว้ทั้งดีและร้าย รวมทั้งความรักในอุดมคติ ความคาดหวังต่างๆนาๆ เมื่อถูกเปิดเผย สิ่งที่ทำได้คือการยอมรับกับสิ่งที่เกิดขึ้น ถึงแม้จะจินตนาการไว้อย่างสวยหรูมากแค่ไหนก็ตาม เรื่องราวต่างๆถูกถ่ายทอดโดย เบลค ไลฟ์ลีย์ นักแสดงสาวคนสวยที่พัฒนาฝีมือการแสดงอยู่ในระดับแนวหน้าจนได้รับการยอมรับในฝีมือ และ เจสัน คลาร์ค กำกับการแสดงโดย มาร์ค ฟอสเตอร์ พร้อมร่วมเขียนบทกับ ฌอห์ณ คอนเวย์ โดยปักหลักถ่ายทำในไทยและสเปน

All I See Is You เป็นดูหนังเกี่ยวกับอะไร

คู่สามีภรรยา เจมส์และ จีน่า เดินทางมาอาศัยอยู่ในกรุงเทพมห่นคร เมืองหลวงของประเทศไทย เนื่องจากเจมส์ต้องมาทำงานที่กรุงเทพระยะหนึ่ง จีน่า มีอาการตาบอดและเจมส์คือทุกสิ่งทุกอย่างของเธอ เปรียบเป็นดวงตาและดวงใจของเธอ เพราะเธอมีแต่เขาเท่านั้น การย้ายที่อยู่ครั้งนี้ทำให้เธอต้องได้รับการดูแลที่มากกว่าเดิม แต่มื่อถึงเวลาที่เหมาะสม จีน่าได้รับการปลูกถ่ายกระจกตา ทุกอย่างผ่านไปอย่างราบรื่น เธอได้มองเห็นโลกที่แท้จริงอย่างมีความหวัง แต่ทว่าสิ่งที่มองเห็นเริ่มไม่เป็นไปอย่างที่คิด รวมทั้งความสัมพันธ์ของเธอและสามี มุมมองที่ดูเปลี่ยนไปต่างจากเมื่อก่อนที่เธออยู่ในโลกแห่งความมืด อย่างไรก็ตามเธอพยายามปรับตัวให้เข้ากับสังคมใหม่ในที่ๆไม่คุ้นเคย ให้เวลาเป็นเครื่องพิสูจน์ให้เธอมองเห็นพร้อมเดินไปกับโลกที่จินตนาการ ในบางเรื่องไม่เป็นไปอย่างที่หวัง ทำให้จิตใจบอบช้ำลงเรื่อยๆ ความรู้สึกแตกต่างจากเมื่อก่อนมากขึ้นทุกวัน และความรู้สึกของเธอที่มีต่อสามีกำลังจะไม่เหมือนเดิม เมื่อเธอได้เห็นโลกชัดเจนขึ้น ดูเหมือนมีบางสิ่งบางอย่างก็ค่อยๆปรากฏชัด เธอจะรักษาความรักให้คงอยู่ต่อไปหรือจะรอให้มันพังทลายลงต่อหน้าด้วยความจริงที่คิดไม่ถึง

ดูหนังออนไลน์ All I See Is You เต็มเรื่อง

ความรักในอุดมคติและความคาดหวัง หากใครได้รับคงจะมีความสุขเกินบรรยาย แต่หากผลออกมาในทางตรงกันข้ามอาจเป็นหอกทิ่มแทงใจให้เจ็บปวดจนไม่สามารถลืมเลือน เมื่อความจริงกับสิ่งที่คิดไว้สวนทางกัน พฤศจิกายน 2016 นี้ ได้รู้ความจริงกันอย่างชัดเจนทุกโรงหนัง