ปวงข้าพระพุทธเจ้า ขอน้อมเกล้าน้อมกระหม่อม รำลึกในพระมหากรุณาธิคุณหาที่สุดมิได้ ข้าพระพุทธเจ้า ผู้บริหาร เว็บไซต์ฮ็อตมูฟวี่เอชดีดอทคอม
อาร์โนลด์ ชวาร์เซเนกเกอร์ อยู่ในวงการฮอลลีวู้ดมายาวนานกว่า 31 ปี

อาร์โนลด์ ชวาร์เซเนกเกอร์ อยู่ในวงการฮอลลีวู้ดมายาวนานกว่า 31 ปี

Webmaster Permalink ข่าวหนัง13 มิถุนายน 2015
อาร์โนลด์ ชวาร์เซเนกเกอร์

อาร์โนลด์ ชวาร์เซเนกเกอร์

ไม่มีใครรู้เลยว่า อาร์โนลด์ ชวาร์เซเนกเกอร์ ผู้ที่รับบทเป็นคนเหล็ก เป็นบุคคลหนึ่งที่มีคนรู้จักไปกันทั่วโลก เขาเป็นบุคคลที่มีชีวิตและประสบการณ์ที่น่าเหลือเชื่อ อาร์โนลด์ เป็นบุุคคลที่ประสบความสำเร็จเกินความใฝ่ผันของเขาไปแล้วในด้านวงการฮอลลีวู้ด เขาเป็นนักแสดงที่มีผลงานมากมาย อีกคนหนึ่งเลยในวงการฮอลลีวู้ด ผลงานเด่นๆของเขาที่เห็นได้ชัด ด้านการเพาะกาย ด้านการแสดง ด้านงานรับใช้สังคม และด้านนักการเมืองที่มีชื่อเสียงในระดับโลกเขาได้คะแนนล้นเหลือ

อาร์โนลด์ เป็นนักกีฬาเพาะกายที่มีชื่อเสียงโด่งดัง เมื่อตอนที่ เขา มีอายุครบ 20 ปี  เขาได้ลงแข่งขันนักเพาะกายและเขาไม่เคยคิดเคยฝันเลยว่าเขาจะได้คว้ารางวัล Mr. Universe  เขาได้กลายเป็นนักกีฬาเพาะกายที่มีอายุน้อยที่สุดที่ได้คว้ารางวัลMr. Universe จนทำให้เขามีชื่อเสียงและมีแฟนคลับตั้งแต่ตอนนั้นมา และความฝันของเขาอีกอย่างหนึ่งคือ เขาต้องเป็นนักแสดงในฮอลลีวู้ด เขาเลยตัดสินใจที่จะไปสหรัฐอเมริกา เขาได้เข้าประกวดกกีฬาเพาะกายที่สหรัฐอเมริกาและคว้าตำแหน่ง Mr. Universe ถึงห้าปี และคว้าตำแหน่ง Mr. Olympia ถึงเจ็ดครั้ง ก่อนที่จะลาออกจากนักเพาะกายและหันมาทุ่มเทให้กับการแสดง

อาร์โนลด์ ชวาร์เซเน็กเกอร์ ใน Hercules in New York

อาร์โนลด์ ชวาร์เซเน็กเกอร์ ใน Hercules in New York

ครั้งแรกที่เขาได้เขาวงการฮอลลีวู้ด เขาได้ใช้ชื่อ อาร์โนลด์ สตรอง  ในภาพยนตร์เรื่องแรก “Hercules in New York” สร้างชื่อเสียงให้กับตัวเองในฮอลลีวู้ดได้อย่างรวดเร็ว และต่อมาไม่นานเขาก็ได้รางวัลจากผู้สื่อข่าวต่างประเทศในฮอลลีวู้ด ได้มอบตำแหน่ง New Male Star of the Year ให้เขาจากบทบาทในภาพยนตร์เรื่อง “Stay Hungry”  และภาพยนตร์ที่ทำให้เขาโด่งดังจนถึงปัจจุบัน คือภาพยนตร์ไซไฟทริลเลอร์ของ เจมส์ คาเมรอน เรื่อง “The Terminator” จนทำให้เขาเป็นนักแสดชายคนเดียวที่ได้รับการจารึกชื่ออยู่ทั้งในหมวดฮีโร่และผู้ร้ายในหนังสือ American Film Institute’s Hundred Years of Heroes and Villains

The Terminator

The Terminator

ป้ายกำกับ:

ความคิดเห็น ( ไม่มีความคิดเห็น)

*

ยังไม่มีความคิดเห็น มาร่วมแสดงความคิดเห็นเกี่ยวกับเรื่องนี้เป็นคนแรกเลย!