ดูหนังใหม่ ออนไลน์ เต็มเรื่อง กับ HOTMOVIEHD

Assassin’s Creed

ดูหนังออนไลน์ Assassin’s Creed เนอสเซอรี่เลี้ยงผี HD ดูหนัง เต็มเรื่อง มาสเตอร์

รายละเอียดของหนัง

ชือสากล : Assassin's Creed

ประเภท : Action, Adventure, History

กำกับ : Justin Kurzel

นักแสดงนำ : Michael Fassbender, Marion Cotillard, Michael Kenneth Williams

วันที่เข้าฉาย : 21/12/2016

อ่านข้อมูลก่อนดูหนังเต็มเรื่อง

Assassin’s Creed เป็นอีกหนึ่งเกมส์จาก Unisoft ที่ได้รับความนิยมจนถูกนำมาสร้างเป็นภาพยนตร์ แต่ด้วยปัญหาบางอย่างทำให้โปรเจคต้องนี้ถูกชะงักไปเมื่อปี 2013 ก่อนที่ทาง 20th Century Fox จะตัดสินใจนำโปรเจคนี้มาเดินหน้าต่ออีกครั้ง โดยได้เริ่มการถ่ายทำให้ปี 2014 ราวเดือนกันยายน และมีกำหนดฉายที่ปลายปี 2016 เลยทีเดียว ซึ่งก็ดูเหมือนว่าจะถูกอกถูกใจเหล่าบรรดาแฟนคลับที่อยากเห็นตัวละครในเกมส์มีชีวิตบนจอภาพยนตร์กันจริงๆปี 2007 Ubisoft ได้เปิดตัวเกมส์ Assassin’s Creed สร้างจากนิยายองประวัติศาสตร์ ลอบฆ่า ผจญภัย แอ๊คชั่น โดยได้รับแรงบัลดาลใจจากผลงานการประพันธ์ของ วลาดิเมีย บาร์ตอล นักเขียนชาวสโลวีเนีย ซึ่งประสบความสำเร็จเป็นอย่างมากด้วยยอดขายทั่วโลกกว่า 70 ล้านชุด ความโด่งดังนี้สามารถต่อยอดให้ Assassin’s Creed นำมาสร้างเป็นซีรีย์หลายตอนและกระแสก็ยังคงดีอยู่ จนนำมาสู่การนำมาดัดแปลงโครงเรื่องมาทำเป็นภาพยนตร์ซึ่งไม่ใช่เรื่องเกินความคาดหมายนัก เพราะหลังจากเกมส์โด่งดังจนเป็นที่นิยม บริษัมเกมส์เจ้าของลิขสิทธิ์และบริษัทผู้สร้างภาพยนตร์ได้มีการเจรจาพูดคุยถึงโครงการนำ Assassin’s Creed มาทำเป็นภาพยนตร์สักระยะแล้ว และมีความเป็นไปได้ว่า Ubisoft จะเข้ามาร่วมควบคุมการผลิตเพื่อความสมจริงของเนื้อเรื่องและไม่อยากทำให้คอเกมส์ผิดหวังเมื่อนำมาสร้างเป็นภาพยนตร์ ส่วนทีมนักแสดดงนั้นได้ดาราดังระดับแนวหน้าอย่าง ไมเคิล ฟาสเบนเดอร์, มาริยง โกติยาต์ และ เจเรมี ไอรอน มาร่วมถ่ายทอดความตื่นเต้นระทึกใจสำหรับเนื้อเรื่องที่ผสมผสานไปด้วยความทันสมัยและความล้ำหน้าของเทคโนโลยีกับยุคสงครามแย่งชิงอาณาจักรเมื่อ 500 ปีที่แล้ว การย้อนอดีตเพื่อค้นพบของเขาจะนำมาซึ่งการเปลี่ยนของอนาคต แต่จะส่งผลอย่างไรต่อมนุษยชาติเขาเท่านั้นต้องเป็นคนตัดสินใจ

assassin's creed
Assassin’s Creed เนื้อเรื่องนั้นจะมีการนำเอาเนื้อเรื่องในเกมส์มาผสมผสานเข้ากับบทภาพยนตร์ที่ถูกเขียนขึ้นมาเพิ่มเติม (แว่วว่าเปลี่ยนมือเขียนบทไปหลายคน) เพื่อให้เหมาะสำหรับการเป็นภาพยนตร์ และมีเรื่องราวที่น่าสนใจมากยิ่งขึ้น แต่คาดการณ์ว่าคงจะเป็นเนื้อเรื่องที่เกี่ยวข้องกับลัทธินักฆ่าเหมือนดังเช่นในเกมส์ และนักแสดงหนุ่มที่จะมารับหน้าที่แสดงนำในบทของ Desmond Miles ก็คือ Michael Fassbender พร้อมข่าวลือว่า พ่อหนุ่มฮีโร่ในไอรอนแมนอย่างโรเบิร์ต ดาวน์นี่ จูเนียร์ อาจจะเป็นหนึ่งในนักแสดงของภาพยนตร์เรื่องนี้ด้วย แต่ก็ยังไม่ได้รับการยืนยัน ซึ่งแฟนๆคงต้องไปรอลุ้นกันในปี 2016 เอา คอลลัม ลินช์ ที่ใช้ชีวิตธรรมดาเหมือนคนทั่วไป ซึ่งนั้นอาจเป็นความประสงค์หรือกฎบางอย่างที่บรรพบุรุษของเขาอยากให้เป็นเช่นนั้นเพื่อปกป้องตัวตนที่แท้จริง  และในวันหนึ่งเขาตื่นมาในสถานที่ๆไม่รู้จักและได้พบหญิงสาวคนหนึ่งและพบว่าเขานั้นไม่มีตัวตนในโลกนี้อีกต่อไปเพราะเขาถูกประหารชีวิตและถูกประกาศว่าเสียชีวิตแล้ว แต่เบื้องหลังคนเหล่านี้กำลังจะใช้เทคโนโลยีชั้นสูงเพื่อต้องการความทรงจำจากเขา ผ่านยีนส์ของบรรพบุรุษที่ฝังอยู่ในร่างกายเขาตั้งแต่เกิด เขาได้กลับไปสู่อดีตและได้ร่วมผจญภัยและต่อสู้ร่วมกับ อากีลาร์ บรรพบุรุษที่เป็นนักฆ่า ในช่วงศตวรรษที่15 ในสเปน เขากำลังกลับไปสู่จุดเริ่มต้นของเผ่าพันธุ์ตัวเองและได้รับรู้ว่า บรรพบุรุษของเขาคือส่วนหนึ่งขององค์กรลึกลับ และเขาได้พยายามรวบรวมความกล้า ทักษะการต่อสู้ ความรู้ต่างๆ ที่เขาจำได้ทันทีและมันวิเศษมากที่เขาจะได้ปกป้ององค์กรและความถูกต้องเพื่อเอาชนะ Templar องค์กรที่เป็นศัตรูคู่อาฆาต ในขณะเดียวกัน ปัจจุบันเขาก็ถูกห้อมล้อมด้วยพวก Templar ที่สืบทอดเชื้อสายมาอย่างยาวนานเพื่อกำจัด Assassin ศัตรูคู่อาฆาต เขาจะหาทางรอดได้อย่างไรในขณะที่กำลังถูกฝ่ายตรงข้ามเข้าถึงข้อมูลความทรงจำของบรรพบุรุษซึ่งจะนำมาซึ่งความหายนะในโลกอนาคต

การต่อสู้ที่เอาชีวิตและอนาคตเป็นเดิมพันของ 2 กลุ่มองค์กรที่สืบทอดกันมานับพันปี และการต่อสู้อันน่าตื่นเต้น ทำให้ผู้ชมทั้งคอเกมส์เละแฟนๆภาพยนตร์รู้สึกเป็นส่วนหนึ่งที่ลุ้นระทึกในเกือบทุกฉากทุกตอน มาร่วมพิสูจน์ความมันส์ของโลกในอดีตและปัจจุบันไปพร้อมๆกันได้เเล้วที่โรงภาพยนตร์ใกล้บ้านคุณ เมื่อ Assassin’s Creed เป็นภาพยนตร์ที่สร้างมาจากเกมส์เชื่อว่าแฟนคลับตัวยงและเหล่าสาวกต่างก็ต้องตั้งความหวังว่ามันจะต้องออกมายิ่งใหญ่อลังการงานสร้างเสมือนภาพที่เห็นยามเมื่อเล่นในเกมส์ แต่ทั้งนี้ก็ต้องรอดูว่าฝีมือของผู้กำกับอย่าง Frank Marshall นั้น จะออกมาอลังกาลงานสร้างขนาดไหน แฟนๆที่รอดูก็คอยติดตามข่าวกันเป็นระยะ จะได้ไม่พลาด!

ข่าวที่เกี่ยวข้อง