ดูหนังใหม่ ออนไลน์ เต็มเรื่อง กับ HOTMOVIEHD

Black Mass

ดูหนังออนไลน์ Black Mass เนอสเซอรี่เลี้ยงผี HD ดูหนัง เต็มเรื่อง มาสเตอร์

รายละเอียดของหนัง

ชือสากล : Black Mass

ประเภท : แอ็คชัน,อาชญากรรม,ชีวิต

กำกับ : Scott Cooper

นักแสดงนำ : Johnny Depp,Benedict Cumberbatch,Dakota Johnson

วันที่เข้าฉาย : 17/09/2015

อ่านข้อมูลก่อนดูหนังเต็มเรื่อง

Black Mass เป็นภาพยนตร์แอ็กชั่นสุดดราม่า ที่สร้างมาจากเรื่องจริงของมาเฟียจอมโหดแห่งบอสตันอย่าง วิทนีย์ บัลเกอร์ ซึ่งเขาเป็นผู้มีอิทธิพลอันน่าเกรงขามโดยไม่มีใครกล้าต่อกร โดยงานนี้ได้นักแสดงระดับฮอลลีวูดชื่อดังอย่าง Johnny Depp หรือพระเอกพันหน้า ที่แฟนๆ ภาพยนตร์ต่างคุ้นเคยกับเขากันเป็นอย่างดีอยู่แล้วในคราบโจรสลัดอย่าง Pirate of the Caribbean กลับมาคราวนี้เขาได้ปรับเปลี่ยนลุคไปอย่างสิ้นเชิงจากที่เคยแสดงมาที่ส่วนใหญ่จะเป็นแนวหลุดโลก เพราะคราวนี้เขาจะมาในมารับบทของวิทนีย์ บัลเกอร์ ที่มาในคราบมาเฟียจอมโหดมาดขรึม พร้อมได้ผู้กำกับฯ มากฝีมืออย่าง สก๊อตต์ คูเปอร์ (Scott Cooper) ที่ฝากผลงานมาแล้วมากมายมาร่วมถ่ายทอดภาพยนตร์เต็มเรื่องที่สร้างขึ้นจากเรื่องจริงนี้

Johnny Depp ในภาพยนตร์ Black Mass

Johnny Depp ในภาพยนตร์ Black Mass

Black Mass นั้นสร้างมาจากเรื่องจริงของวิทนีย์ บัลเกอร์ โดยเป็นเรื่องราวของหัวหน้าแก๊งมาเฟียอาชญากรแห่งบอสตัน เรียกว่าติด 1 ใน 10 ของอาชญากรที่ถูกหมายหัวจากเอฟบีไอ ด้วยเส้นทางแห่งชีวิตของเขานั้นเริ่มต้นขึ้นจากที่เขาเป็นน้องชายของสมาชิกวุฒิสภาแห่งรัฐแมสซาชูเซตส์ ก่อนจะค่อยๆ ก้าวสู่วงการด้านมืด และกลายเป็นอาชญากรผู้โหดเหี้ยมโดยไม่มีใครกล้าต่อกร เป็นผู้ที่น่าเกรงกลัวแห่งบอสตัน แต่ทว่าเขานั้นกลับกลายเป็นแหล่งข้อมูลที่สำคัญซึ่งจะช่วยให้เอฟบีไอสามารถโค่นล้มแก๊งมาเฟียชาวอิตาลีได้สำเร็จ ซึ่งเรื่องราวจะเป็นอย่างไรนั้นสามารถติดตามต่อได้โดยดูหนังเรื่องนี้เต็มเรื่องในโรงภาพยนตร์

Black Mass screenshot

Black Mass screenshot

ซึ่งหลังจากที่ภาพยนตร์เรื่อง Black Mass นั้นปล่อยโปสเตอร์และคลิปทีเซอร์ออกมา ทั้งแฟนๆ ภาพยนตร์ และบรรดาสื่อมวลชนทั้งหลายต่างก็ชื่นชม Johnny Depp กันเป็นอย่างมากสำหรับการมารับบทนำในภาพยนตร์เต็มเรื่องเรื่องนี้ ซึ่งเขาสามารถถ่ายทอดเรื่องราวนี้ออกมาได้อย่างยอดเยี่ยม พร้อมทั้งเล่นบทมาเฟียมาดขรึมออกมาได้อย่างดีทีเดียวอีกด้วย และแฟนๆ ภาพยนตร์สามารถร่วมลุ้นและติดตามดูหนังกันได้ ในวันที่ 17 กันยายน 2558 นี้ ได้ทุกโรงภาพยนตร์

ข่าวที่เกี่ยวข้อง