ปวงข้าพระพุทธเจ้า ขอน้อมเกล้าน้อมกระหม่อม รำลึกในพระมหากรุณาธิคุณหาที่สุดมิได้ ข้าพระพุทธเจ้า ผู้บริหาร เว็บไซต์ฮ็อตมูฟวี่เอชดีดอทคอม
Power Rangers ได้คนรับบทฮีโร่สีดำแล้ว

Power Rangers ได้คนรับบทฮีโร่สีดำแล้ว

Webmaster Permalink ข่าวหนัง29 ตุลาคม 2015

ลูดี้ หลิน

ไลออนส์เกต ผู้สร้างหนัง Power Rangers ฉบับภาพยนตร์ได้ออกมายืนยันแล้วว่า ลูดี้ หลิน นักแสดงหนุ่มชาวจีนจะเข้ามารับบทแสดงแซ็ค หรือเรนเจอร์สีดำ การประกาศครั้งนี้เป็นอีกหนึ่งเซอร์ไพร์ เพราะว่าเหล่านักแสดงที่ทางไลออนส์เกตดึงเข้ามานั้นมันจะไม่ได้อยู่ในโผที่เรียกเข้ามาทดสอบเช่นเดียวกับ หลิน ที่ยังไม่ได้มีผลงานอะไรมากมาย และที่เห็นจัดเจนก็คือการรับบทเป็นตัวร้ายในหนังจีนแฟนตาซี Monster Hunt

Power Rangers จะเป็นเรื่องราวของวัยรุ่นมัธยม 5 คน ที่ค้นพบว่า และพวกเขาจะนำพลังพิเศษเหล่านี้ไปปกป้องโลกจะเหล่าวายร้ายด้วยความช่วยเหลือของพาหนะยักษ์ที่ประกอบร่างเป็นหุ่นยนต์และนอกจากตัวละครสีน้ำก่อนหน้านี้หนังได้ทาง ดาเคร มอนท์โกเมอรี รับบทเป็นเจสัน หรือเรนเจอร์สีแดง และ นาโอมิ สก็อต รับบทเป็น คิมเบอรี หรือเรนเจอร์สีชมพู หนังได้ ดีน อิสราเอลิท จาก Project Almanac รับหน้าที่เป็นผู้กำกับ และมี แอชลี่ มิลเลอร์ กับ แซ็ค สเตนท์ซ ผู้เขียนบทร่างแรกของ X-Men: First Class ทำหน้าที่เขียนบทให้ โดยมีกำหนดฉายในเดือนมกราคมปี 2017

ป้ายกำกับ: , , , , , , , ,

ความคิดเห็น ( ไม่มีความคิดเห็น)

*

ยังไม่มีความคิดเห็น มาร่วมแสดงความคิดเห็นเกี่ยวกับเรื่องนี้เป็นคนแรกเลย!