ดูหนังใหม่ ออนไลน์ เต็มเรื่อง กับ HOTMOVIEHD
Cobie Smulders ขอวางมือจากเหล่าฮีโร่ชั่วคราว แล้วลงมาสู้สุดชีวิตใน Jack Reacher

Cobie Smulders ขอวางมือจากเหล่าฮีโร่ชั่วคราว แล้วลงมาสู้สุดชีวิตใน Jack Reacher

โด่งดังมาจากบทบาท Maria Hill เจ้าหน้าที่พิเศษของหน่วย S.H.I.E.L.D ในภาพยนตร์ฮีโร่หลายเรื่องของสติโอ Marvel รวมถึงซีรีส์ยอดฮิต Agent of S.H.I.E.L.D สำหรับนักแสดงสาว Cobie Smulders ที่ส่วนใหญ่แล้วเราจะได้เห็นเธออยู่ในเครื่องแบบของเจ้าหน้าที่ S.H.I.E.L.D ทำหน้าที่คอยประสานงานให้กับ Nick Fury และเหล่าฮีโร่ต่างๆ ในเรื่อง ภาพของ Cobie Smulders ในชุดหนังสีดำสุดเป๊ะจึงเป็นภาพที่เราคุ้นเคยกันเป็นอย่างดี

Cobie Smulders

แต่ในเรื่อง Jack Reacher: Never Go Back  นี้ นักแสดงสาวคนนี้ก็ขอสลัดภาพ Maria Hill ออกไปและลงมาเป็นคู่หูขาลุยเคียงข้าง Tom Cruise ในภาพยนตร์ภาคต่อสุดมันเรื่องนี้ โดย Cobie Smulders รับบทเป็น เจ้าหน้าที่ Susan Turner ที่เดิมทีก็ทำหน้าที่เป็นผู้ประสานงานในกองทัพสหรัฐ แต่เมื่อเธอถูกใส่ร้ายว่าเกี่ยวข้องกับการก่ออาชญากรรม และถูกตัดสินให้รับโทษในสิ่งที่เธอไม่ได้ก่อขึ้นอย่างไม่เป็นธรรม เธอจึงต้องแหกทุกกฎที่เธอเคยตั้งขึ้นมา เพื่อหาคนอยู่เบื้องหลังเรื่องนี้และพิสูจน์ความบริสุทธิ์ของตัวเองให้ได้ ซึ่งนักแสดงสาวก็ตื่นเต้นมากกับการถ่ายทำในเรื่องนี้

Cobie Smulders กับบทบาทใหม่

ถึงแม้ว่าเธอจะเคยอยู่ในภาพยนตร์ฮีโร่มาแล้วหลายเรื่องก็ตาม แต่ในแต่ละเรื่องนั้น ก็อย่างที่คนดูได้เห็นคือ Maria Hill มักจะคอยโทรศัพท์ติดต่อคนโน้นคนนี้ให้มาเก็บกวาด หรือออกคำสั่งต่างๆ แทน Nick Fury หรืออย่างมากที่สุด เธอก็แค่หยิบปืนขึ้นมายิงไม่กี่นัด นั่นทำให้ Cobie Smulders รู้สึกตื่นเต้นมากเมื่อได้อ่านบท เจ้าหน้าที่ Susan Turner ใน Jack Reacher: Never Go Back  นักแสดงสาวเปรียบเทียบว่า เหมือนคุณได้เลื่อนขั้น เอ๊ะ หรือลดขั้นก็ไม่รู้ จากเจ้าหน้าที่หน่วยกลยุทธ์ วางแผนงาน นั่งจมอยู่กับกองเอกสารและการโทรศัพท์ มาเป็นเจ้าหน้าที่ภาคสนาม คุณได้ออกไปลุย ออกไปวิ่ง เล็งปืนไปทางนั้น รัวกระสุนไม่ยั้งเพื่อรักษาชีวิตของตัวเอง หรือต้องต่อสู้ด้วยกำลังทั้งหมดที่มีของตัวเอง เพื่อเอาตัวรอดจากสถานการณ์ต่างๆ ไม่มีพลังพิเศษ ไม่มีอาวุธเจ๋งๆ อะไรที่จะมาช่วยคุณได้ ที่คุณมีก็แค่สองมือ สองเท้าและหนึ่งสมองของคุณเท่านั้นเอง การถ่ายทำฉากบู๊ต่างๆ จึงดูน่าตื่นเต้นเสมอ เพราะนี่เป็นครั้งแรกที่ Cobie Smulders ได้ลงมาล้มลุกคลุกคลานทำทุกอย่างด้วยตัวเอง ในเมื่อนักแสดงรู้สึกตื่นเต้นและสนุกที่ได้สวมบทบาทขนาดนี้แล้ว คนดูอย่างเราก็อย่าลืมเข้าไปดูการพลิกบทบาทของนักแสดงสาวคนนี้กันได้ใน Jack Reacher: Never Go Back  พร้อมให้คุณบู๊ไปพร้อมกัน 20 ตุลาคมนี้ ทั่วประเทศในโรงภาพยนต