ดูหนังใหม่ ออนไลน์ เต็มเรื่อง กับ HOTMOVIEHD

Cooties

ดูหนังออนไลน์ Cooties เนอสเซอรี่เลี้ยงผี HD ดูหนัง เต็มเรื่อง มาสเตอร์

รายละเอียดของหนัง

ชื่อไทย : คุณครูฮะ พวกผมเป็นซอมบี้

ชือสากล : Cooties

ประเภท : แอ็คชัน, ตลก, สยองขวัญ

กำกับ : โจนาธาน มิล็อตต์, แครี่ เมอร์เนียน

นักแสดงนำ : เอไลจาห์ วู้ด, เรนน์ วิลสัน, อลิสัน พิลล์, ลีห์ แวนเนลล์

วันที่เข้าฉาย : 24/09/2015

อ่านข้อมูลก่อนดูหนังเต็มเรื่อง

Cooties เป็นภาพยนตร์แนวซอมบี้เรียกว่ามากี่ทีก็ได้กระแสตอบรับที่ดีกันตลอด อย่างเช่น ภาพยนตร์ใหม่เรื่อง Cooties (คุณครูฮะ…พวกผมเป็นซอมบี้) ที่หลังจากถูกดองไว้อยู่นาน ก็ได้ฤกษ์เข้าฉายในบ้านเราเสียที โดยงานนี้ได้สองผู้กำกับฯ ฝีมือดีอย่าง โจนาธาน มิล็อตต์ และแครี่ เมอร์เนียน มาร่วมกันกำกับฯ ภาพยนตร์แนวคอเมดี้สยองขวัญนี้ ซึ่งภาพยนตร์แนวซอมบี้เป็นแนวที่คอหนังหลายๆ คนชื่นชอบกันเป็นอย่างมาก ทำให้ภาพยนตร์แนวนี้ได้รับกระแสตอบรับที่ดีมาอย่างต่อเนื่อง โดยเห็นได้จากซีรีส์แนวซอมบี้ผีดิบที่ฮิตกันไปทั่วบ้านทั่วเมืองจนผู้ชมต่างรอคอยภาคต่อๆ ไปกันอยู่อย่างซีรีส์เรื่อง The Walking Dead ซึ่งงานนี้สองผู้กำกับฯ ก็ขออิงกระแสกับเขาบ้าง โดยนำเอาเรื่องราวของความน่ากลัวสยองขวัญมาผสมผสานเข้ากับแนวคอเมดี้เรียกเสียงหัวเราะได้อย่างลงตัวสุดๆ แถมยังได้พระเอกมากฝีมืออย่าง เอไลจาห์ วู้ด มารับบทคุณครู ซึ่งเขาเองก็รู้สึกชอบกับบทนี้เป็นอย่างมาก เนื่องจากเป็นบทที่เขาใฝ่ฝันจะได้เล่นสักครั้งในชีวิตเลยทีเดียว และหลังจากที่ตัวอย่างภาพยนตร์เรื่องนี้ปล่อยเป็นทีเซอร์ออกมาก็ได้รับความสนใจจากแฟนๆ ภาพยนตร์กันเป็นอย่างมาก

Cooties เป็นเรื่องราวที่เกิดขึ้นในโรงเรียนมัธยมฯ แห่งหนึ่ง ที่ในวันหนึ่งจู่ๆ เกิดมีนักเรียนคนหนึ่งมีอาการผิดปกติบางอย่างขึ้นมาหลังจากที่ได้กินนักเก็ตไก่จากโรงอาหารของโรงเรียนเข้าไป โดยหารู้ไม่ว่าในอาหารนั้นมีเชื้อไวรัสบางอย่างผสมอยู่ และหลังจากนั้นไม่นั้นเรื่องราวอันน่าโกลาหลก็เกิดขึ้น เมื่อเด็กนักเรียนคนนั้นเริ่มค่อยๆ กลายร่างจนกลายเป็นซอมบี้ไล่กัดผู้คนในโรงเรียน และเพียงไม่นานเหล่าบรรดาเด็กๆ ภายในโรงเรียนต่างก็ติดเชื้อไวรัสนี้และพากันกลายร่างเป็นซอมบี้ทีละคนๆ ที่มีเพียงความกระหายเลือด และต่างเริ่มไล่ล่ากัดกินทุกคนในโรงเรียน โดยเฉพาะคุณครูในโรงเรียนแห่งนี้เป็นอาหารอันโอชะ และเรื่องราวสุดสยองก็กำลังจะเริ่มต้นขึ้นในโรงเรียนแห่งนี้

ซึ่งภาพยนตร์เรื่อง Cooties (คุณครูฮะ…พวกผมเป็นซอมบี้) นั้นนับว่าเป็นภาพยนตร์ที่มีความน่าสนใจเป็นอย่างมากเลยทีเดียว ที่งานนี้รับรองว่าแฟนๆ ภาพยนตร์ทั้งหลายจะได้รับทั้งความระทึกขวัญเขย่าประสาทไปพร้อมๆ กับเสียงฮากันอย่างแน่นอน ร่วมติดตามและลุ้นระทึกพร้อมกระตุกต่อมฮากันจนกรามค้างกันได้ ในวันที่ 17 กันยายน 2558 นี้ ได้ทุกโรงภาพยนตร์