ดูหนังใหม่ ออนไลน์ เต็มเรื่อง กับ HOTMOVIEHD

Danny Collins

ดูหนังออนไลน์ Danny Collins เนอสเซอรี่เลี้ยงผี HD ดูหนัง เต็มเรื่อง มาสเตอร์

รายละเอียดของหนัง

ชือสากล : Danny Collins

ประเภท : ตลก,ชีวิต

กำกับ : Dan Fogelman

นักแสดงนำ : อัล ปาชิโน, Annette Bening

วันที่เข้าฉาย : 09/07/2015

อ่านข้อมูลก่อนดูหนังเต็มเรื่อง

Danny Collins ก็ได้เปิดตัวอย่างภาพยนตร์แรกให้ได้ชมกันไปแล้วกับภาพยนตร์เรื่องเยี่ยมนี้ โดยได้ผู้กำกับฯ มากฝีมืออย่าง แดน โฟเกลแมน (Dan Fogelman) ที่มาร่วมกำกับภาพยนตร์แนวดราม่า คอเมดี้ เรื่องนี้ พร้อมได้นักแสดงนำคุณภาพอย่าง อัลเฟรโด เจมส์ ปาชิโน หรือ อัล ปาชิโน (Alfredo James Pacino) นักแสดงรุ่นเก๋าที่จะมาประชันบทบาทกับ แอนเน็ต เบ็นนิ่ง (Annette Bening) และคริสโตเฟอร์ พลัมเมอร์ (Christopher Plummer) แถมยังได้ทีมโปรดิวเซอร์หญิงอย่าง โมนิกา เลวินสัน (Monica Lewinson) มาร่วมกันสร้างสรรค์ผลงานคุณภาพนี้อีกด้วย

Danny Collins นี้ เป็นเรื่องราวของ แดนนี่ คอลลินส์ (รับบทโดย:อัล ปาชิโน) ร็อกสตาร์รุ่นใหญ่จอมเกรี้ยวกราด ที่ยึดติดอยู่กับความสำเร็จของตัวเองจนชีวิตของเขาต้องล้มเหลวลงอย่างไม่เป็นท่า ท่ามกลางงานแซยิดที่จัดขึ้นอย่างหรูหรา ผู้จัดการส่วนตัวของเขาได้มอบของขวัญอันล้ำค่าให้กับแดนนี่ คอลลินส์ ซึ่งสิ่งนั้นคือจดหมายของจอห์น เลนนอน แห่งคณะเดอะบีเทิลส์ ที่เขียนถึงแดนนี่ คอลลินส์ ในปี 1971 โดยที่แดนนี่ คอลลินส์ ไม่เคยได้รับหรือแม้กระทั่งเห็นจดหมายฉบับนั้นมาก่อนเลย และเพียงแค่ข้อความในจดหมายกับความยาว 1 หน้ากระดาษของจอห์น เลนนอน แค่นั้นเอง ก็ทำให้แดนนี่ คอลลินส์ ต้องหวนกลับมาทบทวนถึงความสำเร็จของเขาที่ได้สร้างมันขึ้นมาตลอดหลายสิบปี จากนั้นแดนนี่ คอลลินส์ จึงได้ออกเดินทางเพื่อกลับไปแก้ไขความผิดพลาดหลายๆ ประการที่เขาเคยทำไว้อย่างรู้เท่าไม่ถึงการณ์ …และนั่นทำให้แดนนี่ คอลลินส์ ได้รู้ว่าไม่มีคำว่าสายเกินไปกับการมอบความสุขให้แก่ตัวเขาเองและคนรอบข้าง

Danny Collins นักแสดง PACINO

Danny Collins นักแสดง BENING

Danny Collins นักแสดง GARNER

Danny Collins นักแสดง CANNAVALE

Danny Collins นักแสดง PLUMMER

ซึ่งภาพยนตร์เรื่อง Danny Collins นี้ เป็นภาพยนตร์ที่เต็มเปี่ยมไปด้วยอารมณ์ขัน ช่วยยกระดับจิตใจ มีความอ่อนโยน ซึ่งนอกจากผู้กำกับฯ และนักแสดงนำที่มาร่วมถ่ายทอดเรื่องราวออกมาได้อย่างสนุกสุดฮาปนซึ้งแล้ว ยังมีเพลงประกอบภาพยนตร์อีกหลายบทเพลงของจอห์น เลนนอน ที่สุดแสนจะไพเราะมากๆ เตรียมพบกับความสนุกในภาพยนตร์เรื่อง Danny Collins นี้ได้ ในวันที่ 9 กรกฎาคม 2558 นี้ ได้ทุกโรงภาพยนตร์ในเครือเมเจอร์ ซีนีเพล็กซ์ และเอสเอฟ ซีนีม่า ซิตี้ ทุกสาขาทั่วประเทศ