ปวงข้าพระพุทธเจ้า ขอน้อมเกล้าน้อมกระหม่อม รำลึกในพระมหากรุณาธิคุณหาที่สุดมิได้ ข้าพระพุทธเจ้า ผู้บริหาร เว็บไซต์ฮ็อตมูฟวี่เอชดีดอทคอม
การประชันฝีมือระหว่าง ชาร์ลิซ เธอรอน และ นิโคลัส โฮลท จากภาพยนตร์ Dark Places

การประชันฝีมือระหว่าง ชาร์ลิซ เธอรอน และ นิโคลัส โฮลท จากภาพยนตร์ Dark Places

Webmaster Permalink ข่าวหนัง13 สิงหาคม 2015

Dark Places เป็นภาพยนตร์แนวระทึกขวัญอีกเรื่องหนึ่งที่ได้นักแสดงฝีมือยอดเยี่ยมอย่าง ชาร์ลิซ เธอรอน ดาราสาวเจ้าของรางวัลออสการ์จาก Monster และ นิโคลัส โฮลท์ โดยงานนี้เธอทั้งสองคนได้กลับมาโคจรพบเจอกันอีกเพื่อประชันบทบาทหลักจากที่เคยได้ประชันบทบาทกันในภาพยนตร์เรื่อง Mad Max: Fury Road ภาพยนตร์เรื่องนี้ยังมีซูเปอร์สตาร์ฝีมือยอดมาเสริมทัพอีกด้วย เช่น โคลอี เกรซ โมเรตซ์คริสทีน่า เฮนดริกซ์, คอรี่ย์ สโตลล์, ไท เชอริเดน  มาร่วมแสดงอีกด้วย ภาพยนตร์เรื่องนี้เป็นผลงานการกำกับของ จีลส์ พาเควท์-เบรนเนอร์ 

Dark Places

Dark Places

โดยเนื้อหาของภาพยนตร์ได้ถูกดัดแปลงมากจากนวนิยายขายดีในอเมริกาซึ่งเป็นของนักเขียนชื่อดัง กิลเลียน ฟลินน์

Dark Places

Dark Places

Dark Places : ฆ่าย้อน ซ้อนตาย บอกเล่าเรื่องราวในครอบครัวของ ลิบบี้ เดย์ (ชาร์ลิซ เธอรอน) ที่เกิดคดีสะเทือนขวัญ แม่และพี่สาวของเธอถูกฆาตกรรมอย่างทารุณ เมื่อ 25 ปีที่แล้ว เหตุการณ์ครั้งนั้นมีลิบบี้เป็นพยานโดยให้การว่าพี่ชายของเธอเป็นฆาตกรจนเขาต้องไปชดใช้กรรมในคุก จนกระทั่งเธอเติบโตขึ้น ลิบบี้ ได้เข้าร่วมกลุ่มนักสืบ The Kill Club เพื่อสืบคดีนี้อีกครั้ง เธอก็พบเบื้องหลังที่ซับซ้อนกว่าที่คิด วินาทีรอดชีวิตในเหตุการณ์นั้นอาจเป็นเจตนาของใครบางคน  สิ่งที่เธอเชื่อว่าถูกต้องมาตลอดอาจจะผิดมหันต์ แล้วชีวิตเธอต้องแขวนอยู่บนเส้นด้ายอีกครั้ง

Dark Places

Dark Places

ป้ายกำกับ: , , , , , , , , , , , , ,

ความคิดเห็น ( ไม่มีความคิดเห็น)

*

ยังไม่มีความคิดเห็น มาร่วมแสดงความคิดเห็นเกี่ยวกับเรื่องนี้เป็นคนแรกเลย!