ปวงข้าพระพุทธเจ้า ขอน้อมเกล้าน้อมกระหม่อม รำลึกในพระมหากรุณาธิคุณหาที่สุดมิได้ ข้าพระพุทธเจ้า ผู้บริหาร เว็บไซต์ฮ็อตมูฟวี่เอชดีดอทคอม
DC Comics อนุมัติแล้วให้ เจมส์ วาน ขึ้นแท่นกำกับ Aquaman และ Robotech

DC Comics อนุมัติแล้วให้ เจมส์ วาน ขึ้นแท่นกำกับ Aquaman และ Robotech

Webmaster Permalink ข่าวหนัง10 มิถุนายน 2015

ในที่สุดทางค่าย DC Comics ได้เปิดเผยซูเปอร์ฮีโร่ตัวใหม่ล่าสุดของพวกเขาออกมาแล้ว อย่าง Aquaman ได้ค้นหาผู้กำกับที่จะมานำทัพในการถ่ายทำในครั้งนี้ โดยมองเห็นผู้กำกับที่มีฝีมือดีที่มีความคิดสร้างสรรค์ผลงานให้ออกมามันส์สุดขั้วอย่าง เจมส์ วาน เจ้าพ่อแห่งวงการหนังผีและหนังที่ได้รับความนิยม อย่าง Fast and Furious 7 ให้มาขึ้นแท่นกำกับและพัฒนาบทบาทการแสดงในภาพยนตร์ Aquaman ภาพยนตร์ซูเปอร์ฮีโร่เป็นผลงานของ Warner Bros.  ภาพยนตร์เรื่องนี้ได้ นักแสดงที่มากไปด้วยความสามารถ อย่าง เจสัน โมมัวร์ จากภาพยนตร์ Game of Thrones และในขณะเดียวกันทางค่าย DC Comics ได้วางแผ่นให้ผู้กำกับ เจมส์ วาน นำทัพกำกับภาพยนตร์เรื่องใหม่ของทางค่ายที่กำลังจะเปิดตัว ภาพยนตร์เรื่องนั้นก็คือ Robotech เป็นภาพยนตร์ที่ได้ทำการดัดแปลงมาจากทางค่ายโซนี่จากแอนิเมชั่นในยุค 1980  เรื่องราวของภาพยนตร์เรื่องนี้จะออกไปทางยานอวกาศที่มาจากต่างดาวมายังบนพื้นโลก  ทำให้เหล่าเทคโนโลยีและความลับอันเป็นปริศนาต่างๆถูกเปิดออก

james-wan-aquaman-robotech

james-wan-aquaman-robotech

หลังจากที่ภาพยนตร์ Fast and Furious 7 ได้ออกฉายไปทั่วโลก ทำให้ผู้กำกับอย่าง เจมส์ วาน เป็นผู้กำกับที่มีคนอย่างให้ไปกำกับภาพยนตร์ให้จำนวนมาก เพราะความสามารถในการแก้ไขและรับมือกับเหตุการณ์ต่างๆได้ดี และยังทำให้ภาพยนตร์ทำรายได้ถล่มทลายบน Box office สูงสุดถึง 1.4 พันล้านเหรียญจากทั่วโลก

ได้ข่าวมาว่า เจมส์ วาน ยังตอบรับสวมบทผู้กำกับภาพยนตร์สยองขวัญภาคต่ออย่าง Conjuring 2: The Endfield Experiment อีกด้วยทำให้งานของเขาแน่นไปจดถึงฤดูใบไม้ผลิปี 2016 เลยทีเดียว

สำหรับภาพยนตร์เรื่อง Aquaman เจมส์ วาน เป็นคนตรวจสอบบทภาพยนตร์ทั้งหมดร่วมกับ เคิร์ท จอห์นสแตด เป็นหนึ่งนักเขียน

ซึ่งภาพยนตร์เรื่องนี้จะโฟกัสไปที่ตัวของซูเปอร์ฮีโร่ตัวแกร่งอย่าง Aquaman ในฐานะผู้กำกฏแห่งเมืองใต้บาดาลแอตแลนทิส  โดยทาง เกรก ซิลเวอร์แมน ประธาน DC Comics กล่าวถึงภาพยนตร์ Aquaman จะเป็นหนังที่สร้างรายได้ให้กับค่ายเป็นอย่างมหาศาล Jurassic World

ป้ายกำกับ: , , , ,

ความคิดเห็น ( ไม่มีความคิดเห็น)

*

ยังไม่มีความคิดเห็น มาร่วมแสดงความคิดเห็นเกี่ยวกับเรื่องนี้เป็นคนแรกเลย!