ปวงข้าพระพุทธเจ้า ขอน้อมเกล้าน้อมกระหม่อม รำลึกในพระมหากรุณาธิคุณหาที่สุดมิได้ ข้าพระพุทธเจ้า ผู้บริหาร เว็บไซต์ฮ็อตมูฟวี่เอชดีดอทคอม

Deadpool (2016)

รายละเอียดก่อนดูหนัง Deadpool หนังต่างประเทศ18 มกราคม 2016
ดูหนังออนไลน์ Deadpool HD เต็มเรื่อง

ชือสากล : Deadpool

กำกับ : Tim Miller

นักแสดงนำ : Ryan Reynolds, Morena Baccarin, Gina Carano

วันที่เข้าฉาย : 11/02/2016

ประเภท : Action, Adventure, Sci-Fi

Deadpool จะเรียกว่าเป็นฮีโร่ของ Marvel ที่แหกคอกก็คงจะไม่ผิดนัก เพราะพฤติกรรมที่ทั้งพูดมาก ทั้งเกรียนแบบไร้ปรัชญานั้นช่างแตกต่างจากฮีโร่คนอื่นๆของ Marvel เสียนี่กระไร แต่ก็เพราะความเกรียนนี่แหละที่ทำให้ฮีโร่อย่างเข้าไปนั่งในใจฝจใครหลายคน โดยเฉพาะวัยรุ่นผู้ชื่นชอบความเกรียนเป้นพิเศษ และพอเปิดโผว่าคนที่มารับบทฮีโร่จอมกวนโอ้ยคือไรอัน เรย์โนลด์พระเอกหนุ่มรูปหล่อขวัญใจสาวๆครึ่งโลก งานนี้หลายคนจึงจับตามองว่าผู้กำกับอย่าง ทิม มิลเลอร์นั้นจะทำให้ไรอัน เกรียน ซ่าส์ บ้า แสบได้ขนาดไหนกัน! มาร์เวล คอมมิคส์ กำลังจะสร้างภาพยนตร์ที่เป็นการ์ตูนยอดฮิตอีกครั้ง สำหรับแฟนๆการ์ตูนมาร์เวลนั้นคงจะรู้จักดีทั้งในเรื่องพลังสุดยอดที่ไม่แพ้ใครในซูปเปอร์ฮีโร่ค่ายมาร์เวล สำหรับแฟนๆที่เพิ่งได้รู้จักนั้น หากท่านคาดหวังกับความเป็นพระเอกที่เคร่งขรึม มาดนิ่ง สมบูรณ์แบบเป็นฮีโร่ไปซะทุกๆเรื่อง อาทิ กัปตันอเมริกา เทพเจ้าธอร์ แม้กระทั่งวูฟเวอรีนก็ตาม ท่านคงต้องคิดใหม่ เพราะ เดดพูลนั้นอยู่นอกกรอบคาแรคเตอร์ในบทบาทฮีโร่มากนัก เขาคือฮีโร่ที่โดดเด่นด้วยลักษณะเฉพาะที่เป็นตัวของตัวเองอย่างที่คาดไม่ถึง โดยเฉพาะการพูดที่ดูเหมือนจะมากกว่าซูปเปอร์ฮีโร่คนอื่นๆเลยก็ว่าได้ อย่างน้อยผู้ชมต้องเปิดใจดู และไม่ยึดติดกับภาพลักษณ์เดิมๆ แต่สิ่งที่จะไม่ทำให้ผิดหวังเลยก็คือพลังความแข็งแกร่ง และความทรหดอดทนของเขา ซึ่งความตายอาจเป็นอุปสรรคที่ง่ายที่สุดที่เขาเคยผ่านมา นำแสดงโดย ไรอัน เรโนวส์ นักแสดงหนุ่มหล่อเจ้าบทบาทร่วมด้วยทีมนักแสดงฝีมือดี จากการกำกับของ ทิม มิลเลอร์ และดูหนังเรื่องนี้เป็นหนึ่งในซูเปอร์ฮีโร่ที่เคยปรากฏตัวเมื่อราวหกปีก่อนในภาพยนตร์เรื่อง X-Men Origins: Wolverine เขาถูกสร้างโดย ร็อบ รีเฟล และ ฟาเบียน นีซีซา ก่อหน้านั้นปรากฏตัวในฐานะวายร้ายก่อนจะกลายมาเป็นหนึ่งในฮีโร่แต่ก็เป็นฮีโร่แบบที่ถูกขนานนามว่าเกรียนแตก บุคลิกของเขาที่เด่นชัดคือพูดมากชนิดนำไหลไฟดับ นอกจากนั้นยังมีนิสัยเดี๋ยวดีเดี๋ยวร้ายไม่ปกติอีกด้วย ตามปกติ เดดพูลจะสวมหน้ากากสีแดงปิดบังใบหน้าที่เต็มไปด้วยบาดแผลอันน่ากลัว ส่วนอาวุธคู่กายของเขานั้นจะเป็นดาบคาตานะ ความพิเศษอีกอย่างหนึ่งของฮีโร่คนนี้คือเขามีพลังในการรักษาตัวเองได้รวดเร็วเทียบเท่ากับวูฟเวอรีนเลยทีเดียว และนี่จึงเป็นฮีโร่ที่ไม่มีวันตาย ตายไม่กี่วินาทีก็ฟื้นได้ในทันที

เรื่องของหนัง Deadpool

เวด วิลสัน อดีตเจ้าหน้าที่ในกองทัพ สู่การเป็นทหารรับจ้างที่ไม่มีวันตาย ได้ยินยอมเข้ารับการทดลองให้เป็นฮีโร่ด้วยการรับพลังวิเศษเหนือมนุษย์ทั่วไป เพื่อการทำภารกิจสำคัญบางอย่าง ซึ่งการทดสอบนี้อยู่ในประเภทเดียวกับวูฟเวอรีนที่เรารู้จักกันดี เหตุผลหนึ่งคือเพื่อต่อสู้กับมะเร็งร้ายที่กำลังทำลายชีวิตเขาและทำให้เขาต้องตัดสินใจแยกทางกับคนรัก ไม่ว่าการตัดสินใจเปลี่ยนชีวิตครั้งนี้ของเขาจะเป็นอย่างไร แต่ผลลัพท์ที่ได้คือเขาคือนักฆ่าที่แข็งแกร่งที่สุดคนหนึ่งเท่าที่เคยมีมา แต่ทุกอย่างก็ไม่เป็นอย่างที่คิดเมื่อเขารู้ว่าเขาเป็นเพียงหนูทดลองในการทดลองนี้ เขาจึงตัดสินใจออกมาทำงานในคราบทหารรับจ้างที่รับงานแล้วไม่เคยพลาด ด้วยความสามารถที่ไม่มีใครเทียบได้ในทักษะการใช้อาวุธต่างๆ โดยเฉพาะ การแม่นปืน และการใช้ดาบ หรือแม้กระทั่งการใช้มือเปล่า เขาก็คือสุดยอดนักสู้อยู่ดี และดีพอที่จะเป็นฮีโร่ ถึงเขาจะพูดเยอะกว่าฮีโร่คนอื่นๆก็ตาม นอกจากทักษะการใช้อาวุธแล้ว เขายังมีปฏิกิริยาตอบสนองที่รวดเร็ว สามารถฟื้นฟูบาดแผลและเยียวยาตัวเองได้ในทันที และไม่มีวันตาย แต่ภารกิจที่เขาต้องทำให้สำเร็จคือการตามล่าคนที่ทำให้ชีวิตเขาล้มเหลวและเกือบจะทำให้ทุกอย่างที่เขามีหลุดลอยไปจากชีวิตจนไม่มีวันนำกลับมาได้ ทหารรับจ้างที่ผันตัวมาจากเจ้าหน้าที่หน่วยเฉพาะกิจ ผู้ซึ่งค้นพบว่าตัวเองเป็นโรคมะเร็งแบบร้ายแรง แต่การที่เขากำลังมีความรักที่สมปรารถนามันทำให้เขายังไม่อยากตาย และแน่นอนว่าเมื่อมีคนยื่นข้อเสนอว่าจะสามารถช่วยให้เขาหายจากการเป็นมะเร็ง ทั้งยังมีพลังที่ไม่เหมือนคนธรรมดา มีหรือที่เขาจะไม่ตอบตกลง แต่เวดไม่รู้เลยว่านั่นต้องแลกมากับการที่เขาต้องกลายเป็นผู้ชายที่หน้าตาอัปลักษณ์ และเมื่อเขามีพลังที่สามารถเยียวยาตัวเองให้หายเจ็บได้ เขาจึงหยิบชุดแดงรัดติ้วมาใส่ เพื่ออกตามล่าคนที่ทำลายความหล่อของเขาให้หายไป และเมื่อนั้นการตามล่าล้างแค้นแบบเกรียนๆจึงเกิดขึ้น!

Deadpool ดูหนังเต็มเรื่อง

เดิมทีโปรเจคภาพยนตร์ของ Deadpool นั้นลุ่มๆดอนๆมาโดยตลอด มีกระแสว่าจะสร้างเพื่อออกฉายแต่ก็ไม่มีอะไรชัดเจน จนกระทั่งเมื่อฟุตเทจของภาพยนตร์เรื่องนี้หลุดออกมาเมื่อเดือนกรกฏาคมปี 2014 และกระแสที่ได้รับการตอบรับที่ดี ทำให้ค่ายหนังอย่างฟ็อกเล็งเห็นว่า น่าจะปั้นมันให้เป็นเรื่องเป็นราวเสียที จึงได้ประกาศกำหนดวันฉายภาพยนตร์ฮีโร่ขบถนี้อย่างเป็นทางการคือราวเดือนกุมภาพันธ์ปี 2016 และแน่นอนว่าคนที่จะมารับบทฮีโร่พูดมากคนนี้ก็คือ ไรอัน เรย์โนลด์ ผู้ที่เคยแสดงบทบาทนี้เอาไว้เมื่อหกปีก่อนนั่นเอง

ดูหนังเต็มเรื่อง Master Deadpool HD

ความน่าสนใจอยู่ที่เป็นฮีโร่ที่หันหลังให้ความดีงามทั้งปวง ใครจะหล่อจะเท่ห์ก็แล้วแต่แต่เขาไม่!มากับความถ่อย คำหยาบ ความกวนโอ้ย! จิก แขวะ และไม่สนใครหน้าไหน แต่นั่นกลับกลายเป็นรสชาติที่คอหนังซูเปอร์ฮีโร่หลายคนอยากจะลิ้มลอง เพราะหลายคนอาจจะเริ่มเบื่อฮีโร่แบบพระเอ๊กพระเอกที่มาพร้อมปรัชญาเยอะแยะ และไม่เพียงจะไม่สนความดีงามแล้ว ยังจิกแขวะฮีโร่คนอื่นแบบไม่สนใจใครอีกด้วย บอกเลยว่างานนี้สนุกแน่นอน ไม่แค่บุคลิกของฮีโร่ที่แปลกแหวกแนวเท่านั้น แต่การต่อสู้ของเขาก็มันส์ไม่แพ้ใคร รวมถึงฉากที่ ต้องต่อสู้แบบเปลือยๆด้วย คนที่เป็นแฟนคลับของไรอันที่อยากจะเข้าไปดูให้ใจระทึกบอกไว้เลยว่าไม่เป็นอย่างที่หวัง เพราะอย่างที่บอกว่า เป็นฮีโร่ที่หน้าตาอัปลักษณ์ ไม่ได้หล่อเหลาเอาการเหมือนฮีโร่คนอื่นๆเขา ดังนั้นก็จินตนาการต่อเอาแล้วกัน แต่ถ้าหากว่าจินตนาการไม่ออก ก็ลองไปสัมผัสความเกรียนของฮีโร่ชุดแดงด้วยตัวเองดู บางทีคุณอาจจะพบว่า ความหล่ออาจจะมาตกม้าตายพ่ายความยียวนของฮีโร่ไร้หูรูดปาก

ด้วยความที่เป็นอีโร่ซึ่งมีบุคลิกผสมผสานกับวายร้ายใน Deadpool บางอารมณ์หลุกหลิกพอๆกับโจ๊กเกอร์ทำให้หลายคนนั้นสนใจฮีโร่ตัวนี้ไม่น้อยก็ต้องคอยดูว่าไรอันจะเอาบทนี้ได้อยู่หมัดหรือไม่ เพราะถ้าหากว่ากระแสดี ก็เตรียมตัวต้อนรับฮีโร่คนใหม่ที่จะถือกำเนิดอย่างเป็นทางการได้เลย ดังนั้นนี่จึงถือได้ว่าเป็นภาพยนตร์ที่น่าตื่นเต้นอีกเรื่องหนึ่งจากค่ายการ์ตูนชื่อดัง มาร์เวล คอมมิคส์ ความแปลกใหม่ คาแรคเตอร์ใหม่ของซุปเปอร์ฮีโร่ คงถูกใจท่านผู้ชมไม่น้อยทั้งด้วยอารมณ์ขันของนักแสดงนำและฉากการต่อสู้สุดมันส์ ถือว่าไม่ควรพลาดอีกเช่นกัน สำหรับภาพยนตร์แอ็คชั่นในปี 2016 นี้

ความรู้สึกหลังดูหนัง Deadpool (มี 121 ความคิดเห็น)

*

มันส์ มาก

Good
Morning Baby

มัน

สนุกมาก

goodddd

ดี

ดีมาก

555

เจ๊ง อ๊

ศึกสาปะหวัตมาเยอะเเล้วคับก่อนจะไปดูหนังจิงจิง

สนุกกกกกกกกกกกกกกกกกกกก

55

เยี่ยม

สุดๆ

มันมาก

มัน

มัน

มันมาก

อยากดู

โครตฮา

หนุก ๆ

good

มันมาก

ok

มันส์ มาก

มันส์ มาก

น่าดูมาก

good morning teacher

มัน

goog

มัน

มัน

Yesssss

Godd

Good

สุดยอด

สนุกมากกกก

….

ดีมาก

GG

สนุก

อยากดู

มันส์จีๆ

มัน

funny

ก็สนุกสนานไปกับ

มันส์ มาก,,,,,,,,,,,,jjj

หนุกๆ

มัน มัน

สนุกมาก

มันมาก

มันๆ

มันมาก

ได้

มัน มว๊ากกกก

มันส์

มันๆๆๆๆๆ

good

สนุกมาก

-0-

อยากดู

สนุกมาก

สนุกครับ

สนุกมากๆ

555555555555555555

สนุกมาากกกก

สุดยอด

มัน

หนุกดี

ดีมาก

ดีมากกกกกกกกกกกกกกก

มันมากๆ

มันดี

มันมากๆ

สนุก

แจ่ว

5555

สนุกจังเลย

สนุกจ้า

สุดๆ

สนุกดีนะ มันมากกเลย งิงิ

สนุกดี

มัน

มัน good มากๆๆ

มัน

good

ดี

มัน

good

like it

มันส์

good

ดีดี

มันดี

ตลกและมันส์มากก

มันนน

มหนุก

good

ชอบๆ

ดี

ok

บ้าดี

Good

Okok

มันนนนนน

น่าสนุดดดดดดดดดดดดด

ดีมาก

good

55

มันส์

ดูๆๆ

หนุกงะ

Funny

สนุกๆๆ

อยากดู

สุยอด

มัน

สนุกดี

เกียนมาก

มันเกียนดี

สนุกมาก