ฟรีแลนซ์..ห้ามป่วย ห้ามพัก ห้ามรักหมอ มาจากเรื่องจริงของผู้กำกับ

ฟรีแลนซ์..ห้ามป่วย ห้ามพัก ห้ามรักหมอ มาจากเรื่องจริงของผู้กำกับ

เต๋อ นวพล ธำรงรัตนฤทธิ์

เต๋อ นวพล ธำรงรัตนฤทธิ์
Cr. news.mthai.com

 

ประสบการณ์ตรง ของ เต๋อ นวพล ธำรงรัตนฤทธิ์ สู่ภาพยนตร์ ฟรีแลนซ์ ห้ามป่วย ห้ามพัก ห้ามรักหมอ โดยงานนี้ 2 โปรดิวเซอร์ ค่าย จีทีเอช เก้ง-จิระ มะลิกุล และ วรรณฤดี พงศ์สิทธิศักดิ์ ได้คิดปิ๊งชื่อโปรเจคของภาพยนตร์เรื่องใหม่ คือ คำว่า ฟรีแลนซ์ เป็นอาชีพที่ยอดฮิตของคนในสมัยนี้ เป็นอาชีพที่สบาย มีอิสระ อยากทำงานตอนไหนก็ทำได้ อยากจะไปเที่ยวที่ไหนก็ไปได้ ไม่เหมือนกับพนักงานบริษัท หรือ ข้าราชการ โดยภาพยนตร์เรื่องนี้ได้ผู้กำกับฝีมือดี เต๋อ นวพล ธำรงรัตนฤทธิ์  มากำกับการแสดง และงานนี้ ผู้กำกับฝีมือดีอย่างเต๋อ นวพล ธำรงรัตนฤทธิ์ ก็ได้นำเสนอเรื่องราวของตัวเขาเองลงไปในบทของภาพยนตร์ ฟรีแลนซ์ ห้ามป่วย ห้ามพัก ห้ามรักหมอ โดยเรื่องราวของ เต๋อ นวพล ธำรงรัตนฤทธิ์ที่ได้ถ่ายทอดลงไปในบทของภาพยนตร์นั้นก็คือเต๋อเขาเคยทำงานฟรีแลนซ์มาก่อนเขาทำงานหนักมากๆจนวันหนึ่งต้องไปหาหมอที่โรงพยาบาลรัฐแห่งหนึ่งแล้วเจอหมอผู้หญิงรุ่นราวคราวเดียวกันแล้วเต๋อรู้สึกเขินหมอ เขาชอบความรู้สึกนะตอนนั้นมากๆ  และก็ได้ไปเสนอ2 โปรดิวเซอร์ ค่าย จีทีเอช เก้ง-จิระ มะลิกุล และ วรรณฤดี พงศ์สิทธิศักดิ์ ว่าได้หรือไม่ สองโปรดิวเซอร์ ใหญ่ก็อนุมัติ เต๋อ เป็นฟรีแลนซ์ตัวจริงๆ เขาจะรู้เลยว่านั่งทำงานร้านกาแฟร้านไหนถึงดึกได้ราคาก็ถูก ร้านไหนนั่งแล้ววางกระเป๋าไปเข้าห้องน้ำได้

ฟรีแลนซ์..ห้ามป่วย ห้ามพัก ห้ามรักหมอ

ฟรีแลนซ์..ห้ามป่วย ห้ามพัก ห้ามรักหมอ

ฟรีแลนซ์ 6

ฟรีแลนซ์

ฟรีแลนซ์ 3

ฟรีแลนซ์

โดยงานนี้ได้พระเอกสุดหล่อเฟี้ยวอย่าง ซันนี่ สุวรรณเมธานนท์ มาเล่นประกบคู่กับนางเอกสุดสวยอย่าง ใหม่-ดาวิกา โฮร์เน่  และ วี-วิโอเลต วอเทียร์

เรื่องราว ภาพยนตร์ ฟรีแลนซ์ ห้ามป่วย ห้ามพัก ห้ามรักหมอ จะเป็นเรื่องราวของ ยุ่น (ซันนี่ สุวรรณเมธานนท์) ชายวัย 30 คือฟรีแลนซ์มือรีทัชรูปที่งานยุ่งที่สุดในประเทศไทย ความสุขของฟรีแลนซ์อย่างยุ่น นอกจากการได้เห็นงานเต็มปฏิทิน ไม่เว้นวัน เสาร์ อาทิตย์ และวันหยุดราชการแล้ว ก็คืองานเร่ง งานด่วน งานที่ลูกค้าแก้ไม่รู้จบโดย เจ๋ (วิโอเลต วอเทียร์) โปรดิวเซอร์รุ่นน้องจากเอเจนซี่โฆษณาถึงจ่ายงานให้เขาทำอย่างสม่ำเสมอ จนเต็มปฏิทินล่วงหน้าไปหลายเดือน ทุกครั้งที่เจ๋โทร.มา ยุ่นจะรู้ว่า ความสนุกกำลังจะเริ่มขึ้นอีกครั้ง  หลังจากผ่านการอดนอน 5 คืนติดเพื่อทำงานชิ้นหนึ่ง ยุ่นเริ่มมีผื่นแดงๆขึ้นตามตัว  เขาจึงต้องเดินทางไปโรงพยาบาลรัฐแห่งหนึ่ง ที่นั่นเขาได้เจอกับลูกค้าอีกคน คือ หมออิม (ใหม่ ดาวิกา โฮร์เน่) หมออิมก็เหมือนหมอโรงพยาบาลรัฐทั่วไปที่ยุ่งจนหัวฟู แต่ที่ไม่เหมือนหมอคนอื่นๆคือ เธออายุพอๆกับยุ่น และยุ่นรู้สึกดีกับเธอจนถึงขั้นเขิน การพบกันในแต่ละเดือนของยุ่นและหมออิม เปรียบเสมือนการออกเดทที่ทั้งคู่มีเวลาพบกันเพียงแค่ 15 นาทีตามเวลาตรวจ ยุ่นต้องรออีก 30 วัน กว่าที่จะได้เจอหมอครั้งต่อไป

ฟรีแลนซ์..ห้ามป่วย ห้ามพัก ห้ามรักหมอ

ฟรีแลนซ์..ห้ามป่วย ห้ามพัก ห้ามรักหมอ

ข้อมูลเพิมเติม : https://www.hotmoviehd.com/freelance/
ที่มา: majorcineplex.com

Permalinkข่าวหนังHOTMOVIEHD.COM :: เพราะชีวิตขาดการดูหนังไม่ได้ เว็บที่ทำให้ท่านไม่พลาดการดูหนังสุดมันส์ 1909 เรื่อง