ปวงข้าพระพุทธเจ้า ขอน้อมเกล้าน้อมกระหม่อม รำลึกในพระมหากรุณาธิคุณหาที่สุดมิได้ ข้าพระพุทธเจ้า ผู้บริหาร เว็บไซต์ฮ็อตมูฟวี่เอชดีดอทคอม
Fantastic Four เผยตัวอย่างใหม่ล่าสุด 5/7/2015

Fantastic Four เผยตัวอย่างใหม่ล่าสุด 5/7/2015

Webmaster Permalink ข่าวหนัง5 กรกฎาคม 2015

Fantastic Four จากค่ายทเวนตี้ เซ็นทูรี ฟ็อกซ์ ได้ทำการปล่อยตัวอย่างตัวใหม่ออกมาแล้ว แต่เป็นเพียงแค่คลิปสั้นๆแต่มีฟุตเตจที่ใหม่ออกมาให้เห็นเล็กน้อยโดยเฉพาะฉากของมนุษย์อิฐ หรือ The Thing ในฉบับนี้เราจะได้เห็นตัวเต็มของตัวละครนี้ โดยมีความแตกต่างจากฉบับก่อนคือไม่สวมกางเกง ซึ่งดูเหมือนว่าการกลายร่างเป็นมนุษย์อิฐของ เบน กริมม์ จะสูญเสียเจ้าเบนน้อยไปด้วย นอกจากนี้ในตัวอย่างใหม่ได้ทำการเปลี่นเพลงให้ดูสนุกสนานขึ้น เพื่อทำให้ตัวละครมีความรู้สึกว่าสนุก เนื่องจากตัวอย่างในฉบับเต็มมีกระแสตอบรับที่ไม่ดี

หนังเรื่อง Fantastic Four มี จอช แทรงก์ นั่งแท่นเป็นผู้กำกับ พร้อมกับแสดงนำโดย  ไมลส์ เทลเลอร์ รับบทเป็นรี้ด ริชาร์ด หรือมร.แฟนตาสติก มนุษย์ยืดหยุ่นผู้สามารถยืดหดร่างกายได้เหมือนยางยืด, เคต มารา เป็นซู สตอร์ม หรือมนุษย์ล่องหน, ไมเคิล บี. จอร์แดน เป็นจอห์นนี่ สตอร์ม หรือมนุษย์เพลิง และเจมี เบลล์ เป็นเบน กริมม์ หรือเดอะ ธิงก์ สมทบด้วยโทบี้ เคบเบล เป็นดูม และ ทิม เบลค เนลสัน เป็นฮาร์วี่ เอลเดอร์ หรือมนุษย์ตัวตุ่น  โดยหนังเรื่องนี้มีคิวเข้าฉายในเดือนสิงหาคมนี้

Fantastic Four เผยตัวอย่างใหม่

Fantastic Four เผยตัวอย่างใหม่

ป้ายกำกับ:

ความคิดเห็น ( ไม่มีความคิดเห็น)

*

ยังไม่มีความคิดเห็น มาร่วมแสดงความคิดเห็นเกี่ยวกับเรื่องนี้เป็นคนแรกเลย!