หนังใหม่ 2017

Fifty Shades Darker (2017)

โดย : Webmaster เมื่อ: ดูหนัง 162 ครั้ง

เกี่ยวกับหนัง

ชื่อภาษาอังกฤษ : Fifty Shades Darker

ผู้กำกับ : James Foley

นักแสดงนำ : Jamie Dornan, Tyler Hoechlin, Dakota Johnson

ประเภท : Drama, Romance

วันที่เข้าฉาย : 10/02/2017

อ่านเรื่องย่อเต็มก่อนดูหนัง Fifty Shades Darker

Fifty Shades Darker ดูหนัง เข้าสู่ปีระกากันแล้ว ทางด้านสตูดิโอ Universal Pictures ก็ไม่พลาดที่จะส่งของขวัญต้อนรับปีใหม่ 2017 ให้กับแฟนๆ ทั่วโลก  ด้วยการปล่อยตัวอย่างใหม่ของ ดูหนังอีโรติก สุดร้อนแรง Fifty Shades Darker  ภาคต่อจาก Fifty Shades of Grey ที่สร้างจากนวนิยายอีโรติกที่ขายดีไปทั่วโลกจากปลายปากกาของ E.L. James ซึ่งในภาคต่อนี้ก็ยังได้นักแสดงนำทั้งสองกลับมารับบทพระนางเช่นเดิม คือ Dakota Johnson ในบท Anastasia Steele และ Jamie Dornan ในบทของ Christian Grey และเตรียมต้อนรับ 3 ตัวละครใหม่ที่จะมาเพิ่มสีสันและเรื่องราวต่างๆ ในภาคต่อนี้ให้เข้มข้นเพิ่มมากขึ้น โดยจากตัวอย่างล่าสุดความยาวกว่า 2 นาทีนี้ เราจะได้เห็นตัวละครที่ลึกลับและน่าสงสัยทั้ง 3 คนนี้กันไปบ้างแล้ว ตอนรับเดือนแห่งความรัก เดือนกุมภาพันธ์ ที่จะเต็มไปด้วยความมืดมิดให้ดำดิ่งได้สุดขั้วหัวใจกับดูหนังอีโรติค-โรแมนติค ที่สร้างความฮือฮาให้กับผู้ชมมาแล้วทั่วโลกใน Fifty Shades of Grey จากบทประพันธ์ของ อี แอล เจมส์ ที่ได้สร้างโลกส่วนตัวของมิสเตอร์เกรย์ มหาเศรษฐีหนุ่ม ที่มีโลกลึกลับซ่อนไว้ โลกของเขาทำให้เราต้องตกตะลึงกับรสนิยมแหวกแนว จนมาเจอกับสาวสวยอย่างอนาสตาเซีย สตีล ทั้งสองต่างมีแรงดึงดูดต่อกัน แต่สาวโลกสวยอย่างอนาสตาเซียกับต้องเจอกับโลกอันมืดมนของมิสเตอร์เกรย์ ผู้ชายที่มีตัวตนและใกล้ชิดกับคำว่าสมบูรณ์แบบที่สุดเท่าที่เธอเคยเจอมา ทั้งสองได้คบหากันและก้าวสู่โลกของมิสเตอร์เกรย์ ได้ทดลอง ได้สัมผัส ได้เข้าถึงตัวตน แต่นั่นยังไม่ใช่ทั้งหมดของคนที่เธอคิดว่าจะใช้ชีวิตด้วย ทั้งความกลัวความกังวลต่างๆนานา ทำให้ อนาสตาเซีย ต้องเดินออกมาจากชีวิตของ คริสเตียน เกรย์ จนนำมาสู่ภาคต่อที่แฟนๆดูหนังรอคอยกันอย่างใจจดจ่อกับ Fifty Shades Darker ถึงแม้ทั้งสองอาจจะต้องสร้างกำแพงบางอย่างขึ้นมาเพื่อปกป้องใจตัวเอง และสัญญาจ้างที่มีค่าตอบแทนจนแทบปฏิเสธไม่ได้ แต่ไม่มีอะไรกั้นความคิดถึงที่ทั้งสองมีต่อกันได้ แต่เกรย์ อยากจะแน่ใจอีกสักครั้ง พร้อมจะพิสูจน์ตัวเองและเผยความลับอันมืดมนให้กับอนาสตาเซียได้รับรู้ และดำเนินความสัมพันธ์ดีขึ้นกว่าที่เป็นอยู่ ซึ่งมันไม่ง่ายเลยกับการที่จะยอมรับอดีตที่เต็มไปด้วยความเจ็บปวดทั้งร่างกายและจิตใจ นี่คือสิ่งที่ผู้ชมต้องติดตามชมใน ดูหนัง และทำความรู้จักกับผู้ชายสุดเพอร์เฟคเมื่อมองจากภายนอกอย่าง คริสเตียน เกรย์ มากยิ่งขึ้น ดูหนังออนไลน์ ภาคต่อเต็มเรื่องนี้นำแสดงโดย เจมี่ ดอร์แนน, ดาโกต้า จอห์นสัน, ลุค กริมส์ ,แม็กซ์ มาร์ตินี และการกลับมาของดาราชื่อดังอย่าง คิม บาซิงเจอร์ กำกับการแสดงโดย เจมส์ โฟเลย์

ดูหนัง Fifty Shades Darker

โดยเริ่มจากคนแรก Elena Lincoln ที่รับบทโดย Kim Basinger เพื่อนสนิทของแม่เลี้ยง Christian Grey ที่ Ana ได้พบกับเธอเป็นครั้งแรกที่งานเลี้ยงหน้ากากหรูหรา และที่นั่นเองที่ความลับเบื้องหลังระหว่าง Grey และแม่ม่ายสาวคนนี้ถูกเปิดเผย ตามมาด้วย Jack Hyde รับบทโดย Eric Johnson หัวหน้างานของ Ana ที่คอยเข้ามาเทียวไล้เทียวขื่อลูกน้องสาวอยู่เสมอ แต่เขาจะเป็นแค่หัวหน้างานจอมเจ้าชู้จริงๆ แน่หรือ และสาวลึกลับคนสุดท้าย Leila Williams รับบทโดย Bella Heathcote ที่ในตัวอย่างใหม่นี้นอกจากเราจะได้เห็นเธอไปผลุบๆ โผล่ๆ ตาม Ana แล้ว เรายังได้เห็นเธอยกปืนขึ้นมาขู่นางเอกสาวของเราอีกด้วย งานนี้ชักจะน่ากลัวขึ้นมากกว่าเดิมซะแล้ว

ดูหนังออนไลน์ Fifty Shades Darker

อนาสตาเซีย หรือ แอนนา ตัดสินใจเดินออกมาจากชีวิตของ คริสเตียน เกรย์ เศรษฐีหนุ่มที่เธอตกลงใจคบหาด้วย และยกเลิกสัญญาทั้งหมดที่ตกลงทำร่วมกัน แต่การจากลานี้ทำให้แอนนา รู้สึกไม่เหมือนเดิมและเสียใจกับสิ่งที่เกิดขึ้น เธอเริ่มหางานใหม่และได้รับงานเป็นผู้ช่วยบรรณาธิการของนิตยสารท้องถิ่น แจ็ค ไฮด์ หัวหน้างานของเธอก็แอบมีใจให้เธอไม่น้อย ในขณะเดียวกัน เกรย์ ก็ไม่สามารถทนคิดถึงแอนนาได้และพยายามง้อให้แอนนากลับมา เขาพยายามส่งดอกไม้และข้อความให้แอนนา จนในที่สุดก็สำเร็จเมื่อแอนนาตอบตกลงตากคำเชิญไปงานนิทรรศการภาพถ่าย ทั้งเธอและเขาต่างไม่ได้เจอกันมานานนับเดือน หลังจากวันนั้นความสัมพันธ์ของทั้งสองก็เหมือนเพิ่งเริ่มต้นอีกครั้ง เกรย์สัญญาว่าจะยอมทำทุกอย่างอย่างที่แอนนาต้องการ แต่แล้วก็เกิดเต็มเรื่องเมื่อเลย์ลา อดีต นางทาส หรือ หญิงสาวในสัญญาจ้างที่ต้องตอบสนองความต้องการของเกรย์อย่างไม่มีเงื่อนไข ได้เข้ามาสร้างความปั่นป่วนในชีวิตเกรย์ ด้วยการจะฆ่าตัวตายต่อหน้าแม่บ้านของเกรย์ ในช่วงเวลาเดียวกันกับที่เกรย์ให้แอนนาย้ายมาอยู่ที่บ้าน เต็มเรื่องนี้ทำให้เขาต้องรีบบินด่วนจากงานสำคัญกลับมา เพราะ เกรงว่าแอนนาจะเป็นอันตราย เลย์ลา ยกเลิกสัญญากับเกรย์ไปเมื่อ3ปี ก่อน เพราะตัดสินใจแต่งงาน แต่ก็มีความสัมพันธ์ซับซ้อนกับชายอีกคนและหนีไปด้วยกัน จนชายคนนั้นประสบอุบัติเหตุจนเสียชีวิต เลย์ลาจึงอยากกลับมาหาเกรย์ แต่เมื่อพบว่าเกรย์มีแอนนาแล้ว ทำให้เลย์ลาเสียใจจนแทบเสียสติ และต้องการจบความความเศร้าทั้งหมดนี้ด้วยการทำให้ชีวิตเกรย์วุ่นวายกว่าเดิม ทั้งเกรย์และเลย์ลาได้เผชิญหน้ากัน และแอนนาได้เห็นทั้งสองอยู่ด้วยกัน จนเริ่มไม่แน่ใจว่าเกรย์ยังต้องการเธออยู่หรือไม่ รวมทั้งการมาของ มิสซิสโรบินสัน นายทาสคนแรกของ เกรย์ แต่เขาก็ไม่ได้ให้ความสนใจเท่าใดนัก ถึงแม้แอนนาจะมีความกังวลเกี่ยวกับเต็มเรื่องนี้พอสมควร เกรย์พยายามสร้างความเชื่อมั่นให้แอนนาเชื่อใจเขามากกว่าเดิม เต็มเรื่องราวของทั้งสองกำลังจะไปได้สวย แต่แล้วหัวหน้างานแอนนากลับแบล็คเมล์เธอ ด้วยข้อความในอีเมล์ที่เธอได้พูดคุยกับเกรย์ ถึงเต็มเรื่องส่วนตัวและเต็มเรื่องรสนิยมของเขา ด้วยการขอมีเพศสัมพันธ์ แต่แล้วแจ็ค กลับต้องเจอบทเรียนอันเจ็บแสบจากเกรย์ด้วยการไล่เขาออก เพราะเกรย์ได้ซื้อสำนักพิมพ์นี้อย่างเงียบๆและตรวจสอบประวัติคนที่ทำงานกับแอนนาทุกคน แอนนา จะยอมรับความลับอันดำมืดของเกรย์ได้หรือไม่ และทั้งสองจะลงเอยอย่างไร

Fifty Shades Darker HD เต็มเต็มเรื่อง

และนอกจากเนื้อเรื่องในภาคนี้แล้ว สิ่งที่ทุกคนจับตามองเป็นอย่างมากก็คือเพลงประกอบดูหนังออนไลน์ ที่ภาคที่แล้วทำมาตรฐานเอาไว้สูงมาก ดังนั้นในภาคต่อนี้แฟนๆ จึงคาดหวังเอาไว้สูงลิบ แต่ตัวอย่างแรกที่ปล่อยออกมานั้นก็ยังคงไม่มีอะไรน่าสนใจสักเท่าไหร่ เพราะยังเลือกใช้เพลง Crazy in love ที่ได้ Miguel มาร้องใหม่จากต้นฉบับเดิม แต่เมื่อมีการปล่อยตัวอย่างที่ 2 ออกมานั้น แฟนๆ ก็ได้เซอร์ไพร์สของจริง เพราะได้นักร้องสุดฮอต 2 คนมาร่วมกันร้องเพลงประกอบดูหนังในครั้งนี้ นั่นก็คือ Zayn Malik อดีตบอยแบนด์วง One Direction และนักร้องสาวสุดปังแห่งยุค Taylor Swift โดยทั้งสองคนร่วมงานกันในเพลง “I Don’t Wanna Live Forever” ที่ใช้เป็นเพลงประกอบหลักของ Fifty Shades Darker  โดยเนื้อหาของเพลงนั้นก็บ่งบอกได้ว่า ความรักครั้งนี้ของพระนางนั้นลึกซึ้งและแยกจากกันไม่ได้แล้ว ก็ต้องไปลุ้นกันใน ดูหนังอีกครั้งว่า ความรักของทั้งสองคนจะสามารถลงเอยอย่างแฮปปี้เอนดื้งได้หรือไม่ เตรียมพบกับดูหนังอีโรติกสุดร้อนแรงของปีนี้กันได้ในวันที่ 9 กุมภาพันธ์ 2017 นี้ แต่งานนี้ต้องบอกว่าเฉพาะผู้ชมที่มีอายุ 20 ปีขึ้นไปแล้วเท่านั้น ความรักและความเข้าใจของแอนนาจะทลายความดำมืดในใจของเกรย์ที่ปิดบังมานาน ความลับนี้ทำให้เขาต้องปลดปล่อยกับรสนิยมแหวกแนว แต่เมื่อแอนนาเข้ามาในชีวิตทำให้เขารู้ว่าบาดแผลในใจของเขากำลังบรรเทาลงและจะหายดีในไม่ช้า แฟนๆดูหนังทั้งหลายเตรียมตัวรับชมกับความโรแมนติคบวกกับความหวาบหวิวสุดฟินที่จะทำให้เคลิบเคลิ้มและตื่นเต้นใน Fifty Shades Darker ทุกฉากทุกตอน