ดูหนังใหม่ ออนไลน์ เต็มเรื่อง กับ HOTMOVIEHD

Fifty Shades Darker

ดูหนังออนไลน์ Fifty Shades Darker เนอสเซอรี่เลี้ยงผี HD ดูหนัง เต็มเรื่อง มาสเตอร์

รายละเอียดของหนัง

ชือสากล : Fifty Shades Darker

ประเภท : Drama, Romance

กำกับ : James Foley

นักแสดงนำ : Jamie Dornan, Tyler Hoechlin, Dakota Johnson

วันที่เข้าฉาย : 10/02/2017

อ่านข้อมูลก่อนดูหนังเต็มเรื่อง

Fifty Shades Darker ตอนรับเดือนแห่งความรัก เดือนกุมภาพันธ์ ที่จะเต็มไปด้วยความมืดมิดให้ดำดิ่งได้สุดขั้วหัวใจกับดูหนังอีโรติค-โรแมนติค ที่สร้างความฮือฮาให้กับผู้ชมมาแล้วทั่วโลกใน Fifty Shades of Grey จากบทประพันธ์ของ อี แอล เจมส์ ที่ได้สร้างโลกส่วนตัวของมิสเตอร์เกรย์ มหาเศรษฐีหนุ่ม ที่มีโลกลึกลับซ่อนไว้ โลกของเขาทำให้เราต้องตกตะลึงกับรสนิยมแหวกแนว จนมาเจอกับสาวสวยอย่างอนาสตาเซีย สตีล ทั้งสองต่างมีแรงดึงดูดต่อกัน แต่สาวโลกสวยอย่างอนาสตาเซียกับต้องเจอกับโลกอันมืดมนของมิสเตอร์เกรย์ ผู้ชายที่มีตัวตนและใกล้ชิดกับคำว่าสมบูรณ์แบบที่สุดเท่าที่เธอเคยเจอมา ทั้งสองได้คบหากันและก้าวสู่โลกของมิสเตอร์เกรย์ ได้ทดลอง ได้สัมผัส ได้เข้าถึงตัวตน แต่นั่นยังไม่ใช่ทั้งหมดของคนที่เธอคิดว่าจะใช้ชีวิตด้วย ทั้งความกลัวความกังวลต่างๆนานา ทำให้ อนาสตาเซีย ต้องเดินออกมาจากชีวิตของ คริสเตียน เกรย์ จนนำมาสู่ภาคต่อที่แฟนๆดูหนังรอคอยกันอย่างใจจดจ่อกับ Fifty Shades Darker ถึงแม้ทั้งสองอาจจะต้องสร้างกำแพงบางอย่างขึ้นมาเพื่อปกป้องใจตัวเอง และสัญญาจ้างที่มีค่าตอบแทนจนแทบปฏิเสธไม่ได้ แต่ไม่มีอะไรกั้นความคิดถึงที่ทั้งสองมีต่อกันได้ แต่เกรย์ อยากจะแน่ใจอีกสักครั้ง พร้อมจะพิสูจน์ตัวเองและเผยความลับอันมืดมนให้กับอนาสตาเซียได้รับรู้ และดำเนินความสัมพันธ์ดีขึ้นกว่าที่เป็นอยู่ ซึ่งมันไม่ง่ายเลยกับการที่จะยอมรับอดีตที่เต็มไปด้วยความเจ็บปวดทั้งร่างกายและจิตใจ นี่คือสิ่งที่ผู้ชมต้องติดตามชมในโรงดูหนังและทำความรู้จักกับผู้ชายสุดเพอร์เฟคเมื่อมองจากภายนอกอย่าง คริสเตียน เกรย์ มากยิ่งขึ้น ดูหนังภาคต่อเต็มเรื่องนี้นำแสดงโดย เจมี่ ดอร์แนน, ดาโกต้า จอห์นสัน, ลุค กริมส์ ,แม็กซ์ มาร์ตินี และการกลับมาของดาราชื่อดังอย่าง คิม บาซิงเจอร์ กำกับการแสดงโดย เจมส์ โฟเลย์

ดูหนัง Fifty Shades Darker

เต็มเรื่องย่อของหนังเต็มเรื่อง Fifty Shades Darker

อนาสตาเซีย หรือ แอนนา ตัดสินใจเดินออกมาจากชีวิตของ คริสเตียน เกรย์ เศรษฐีหนุ่มที่เธอตกลงใจคบหาด้วย และยกเลิกสัญญาทั้งหมดที่ตกลงทำร่วมกัน แต่การจากลานี้ทำให้แอนนา รู้สึกไม่เหมือนเดิมและเสียใจกับสิ่งที่เกิดขึ้น เธอเริ่มหางานใหม่และได้รับงานเป็นผู้ช่วยบรรณาธิการของนิตยสารท้องถิ่น แจ็ค ไฮด์ หัวหน้างานของเธอก็แอบมีใจให้เธอไม่น้อย ในขณะเดียวกัน เกรย์ ก็ไม่สามารถทนคิดถึงแอนนาได้และพยายามง้อให้แอนนากลับมา เขาพยายามส่งดอกไม้และข้อความให้แอนนา จนในที่สุดก็สำเร็จเมื่อแอนนาตอบตกลงตากคำเชิญไปงานนิทรรศการภาพถ่าย ทั้งเธอและเขาต่างไม่ได้เจอกันมานานนับเดือน หลังจากวันนั้นความสัมพันธ์ของทั้งสองก็เหมือนเพิ่งเริ่มต้นอีกครั้ง เกรย์สัญญาว่าจะยอมทำทุกอย่างอย่างที่แอนนาต้องการ แต่แล้วก็เกิดเต็มเรื่องเมื่อเลย์ลา อดีต นางทาส หรือ หญิงสาวในสัญญาจ้างที่ต้องตอบสนองความต้องการของเกรย์อย่างไม่มีเงื่อนไข ได้เข้ามาสร้างความปั่นป่วนในชีวิตเกรย์ ด้วยการจะฆ่าตัวตายต่อหน้าแม่บ้านของเกรย์ ในช่วงเวลาเดียวกันกับที่เกรย์ให้แอนนาย้ายมาอยู่ที่บ้าน เต็มเรื่องนี้ทำให้เขาต้องรีบบินด่วนจากงานสำคัญกลับมา เพราะ เกรงว่าแอนนาจะเป็นอันตราย เลย์ลา ยกเลิกสัญญากับเกรย์ไปเมื่อ3ปี ก่อน เพราะตัดสินใจแต่งงาน แต่ก็มีความสัมพันธ์ซับซ้อนกับชายอีกคนและหนีไปด้วยกัน จนชายคนนั้นประสบอุบัติเหตุจนเสียชีวิต เลย์ลาจึงอยากกลับมาหาเกรย์ แต่เมื่อพบว่าเกรย์มีแอนนาแล้ว ทำให้เลย์ลาเสียใจจนแทบเสียสติ และต้องการจบความความเศร้าทั้งหมดนี้ด้วยการทำให้ชีวิตเกรย์วุ่นวายกว่าเดิม ทั้งเกรย์และเลย์ลาได้เผชิญหน้ากัน และแอนนาได้เห็นทั้งสองอยู่ด้วยกัน จนเริ่มไม่แน่ใจว่าเกรย์ยังต้องการเธออยู่หรือไม่ รวมทั้งการมาของ มิสซิสโรบินสัน นายทาสคนแรกของ เกรย์ แต่เขาก็ไม่ได้ให้ความสนใจเท่าใดนัก ถึงแม้แอนนาจะมีความกังวลเกี่ยวกับเต็มเรื่องนี้พอสมควร เกรย์พยายามสร้างความเชื่อมั่นให้แอนนาเชื่อใจเขามากกว่าเดิม เต็มเรื่องราวของทั้งสองกำลังจะไปได้สวย แต่แล้วหัวหน้างานแอนนากลับแบล็คเมล์เธอ ด้วยข้อความในอีเมล์ที่เธอได้พูดคุยกับเกรย์ ถึงเต็มเรื่องส่วนตัวและเต็มเรื่องรสนิยมของเขา ด้วยการขอมีเพศสัมพันธ์ แต่แล้วแจ็ค กลับต้องเจอบทเรียนอันเจ็บแสบจากเกรย์ด้วยการไล่เขาออก เพราะเกรย์ได้ซื้อสำนักพิมพ์นี้อย่างเงียบๆและตรวจสอบประวัติคนที่ทำงานกับแอนนาทุกคน แอนนา จะยอมรับความลับอันดำมืดของเกรย์ได้หรือไม่ และทั้งสองจะลงเอยอย่างไร

Fifty Shades Darker HD เต็มเต็มเรื่อง

ความรักของแอนนาจะเป็นอย่างไรติดตามดูหนัง Fifty Shades Darker

ความรักและความเข้าใจของแอนนาจะทลายความดำมืดในใจของเกรย์ที่ปิดบังมานาน ความลับนี้ทำให้เขาต้องปลดปล่อยกับรสนิยมแหวกแนว แต่เมื่อแอนนาเข้ามาในชีวิตทำให้เขารู้ว่าบาดแผลในใจของเขากำลังบรรเทาลงและจะหายดีในไม่ช้า แฟนๆดูหนังทั้งหลายเตรียมตัวรับชมกับความโรแมนติคบวกกับความหวาบหวิวสุดฟินที่จะทำให้เคลิบเคลิ้มและตื่นเต้นใน Fifty Shades Darker ทุกฉากทุกตอน