ดูหนัง หนังใหม่

Ghost in the Shell

ส่งเสริมการดูหนังเต็มเรื่องแบบถูกลิขสิทธิ์ โดย Webmaster เมื่อ:

ชื่อภาษาอังกฤษ : Ghost in the Shell

ผู้กำกับ : Rupert Sanders

นักแสดงนำ : Scarlett Johansson, Michael Wincott, Michael Pitt

ประเภท : Action, Drama, Sci-Fi

วันที่เข้าฉาย : 31/4/2017

ความยาว : 122.00 นาที

Ghost in the Shell จากการ์ตูนกลายมาเป็นดูหนังและเป็นที่ฮือฮาเมื่อสกาเล็ต โจฮันสัน รับบทแสดงนำ เป็นไซบอร์กสาวยอดฝีมือกับภารกิจที่ต้องปกป้องเมืองจากอันตรายและความลับในอดีตของเธอ ว่าเธอเป็นใครมาจากไหน เต็มเรื่องราวในอนาคตที่เกิดขึ้นในปี 2030 กับความเป็นอยู่ของมนุษย์โลกที่เต็มไปด้วยความสมัยและความรุนแรงทางอาชญากรรม รวมทั้งวิวัฒนาการของหุ่นยนต์ที่เข้ามามีบทบาทต่อการใช้ชีวิตของมนุษย์รวมถึงความปลอดภัย ที่เสี่ยงต่อชีวิตของมนุษย์ เมื่อโลกวิวัฒนาการมาจนถึงขีดสุดแต่ความโลภในอำนาจก็ยังคงมีอยู่ หุ่นยนต์ระดับสูงที่มีหน้าที่ปกป้องอารัคขาเมืองอันทันสมัยที่ผ่านการต่อสู้มาอย่างโชกโชน ยังคงต้องตั้งคำถามถึงจุดกำเนิดของตัวเอง แต่จะมีประโยชน์อะไรหากเลือกข้างผิด Ghost in the Shell ไม่ได้บอกถึงเรื่องราวการต่อสู้เพียงอย่างเดียว แต่แฝงไปด้วยปรัชญาดูหนังออนไลน์ อำนาจทางการเมืองและมิตรภาพ ดูหนังอัดแน่นไปด้วยการต่อสู้สุดมันส์และความล้ำสมัยของโลกอนาคตให้เรราได้ดูอย่างตื่นเต้นและตื่นตาตื่นใจ จนแทบรอไม่ไหวว่าโลกในอนาคตที่ใกล้เข้ามานั้นจะเป็นอย่างไร นำแสดงโดย สกาเล็ต โจฮันสัน, ไมเคิล พิช, จูเลียน บิโนช ทาเคชิ คิทาโน่ ด้วยฝีมือการกับกับของ รูเพิร์ต แซนด์เดอร์

Ghost in the Shell กับเนื้อเรื่องที่น่าติดตามดูหนัง

เรื่องของดูหนัง Ghost in the Shell อนาคตของมนุษย์ อนาคตที่คาดหวังถึงความรุ่งโรจน์ แต่ทุกอย่างกลับไม่เป็นเช่นนั้น สิ่งที่คิดไว้กับความเป็นจริงมักสวนทางกัน มนุษย์บนโลกในเมืองอันทันสมัยประดิษบ์หุ่นยนต์ขึ้นมาเพื่ออารัคของตัวเองและให้ทำในสิ่งที่ต้องการ แม้แต่การสังหาร หุ่นยนตร์ก็ถูกสร้างมาเพื่อทำภารกิจนั้น เมื่อผู้พันสาวไซบอร์ก รูปร่างเหมือนมนุษย์ผู้หญิงชื่อว่า คุซานางิ ทำงานภายใต้องค์กรรักษาความสงบในนาม Section 9 การยับยั้งอาชญากรรมและการดูแลความปลอดภัยในญี่ปุ่นคือหน้าที่หลักของเธอ การปฏิบัติหน้าที่ของเธอเต็มไปด้วยอันตราย แต่การเป็นหุ่นยนต์ของเธอทำให้เธอยังคงเอาชีวิตรอดได้ในหลายเหตุการณ์อันตราย แต่แล้วด้วยการทำงานอย่างมุ่งมั่นของเธอทำให้เธอบาดเจ็บ เธอได้รับรับการช่วยเหลือจาก ดร.เอาเล็ท ผู้ที่สร้างเธอขึ้นมาและกำลังจะรักษาเธอให้กลับมาแบบแข็งแกร่งกว่าเดิมอีกครั้ง การกลับมาของเธอครั้งได้รับภารกิจที่เสี่ยงยิ่งกว่าเดิม ด้วยการป้องกันการโจมตีในด้านต่างๆจาก เธอได้รับการเข้าถึงข้อมูลการดักฟัง ด้วยการเชื่อมโยงเครือข่ายทั่วจักรวาลที่เรียกว่า เน็ต เธอต้องเข้าปราบปราม แฮกเกอร์ชื่อว่า พัพเพด มาสเตอร์ ที่ขโมยและเปลี่ยนแปลงความจำของเหล่าหุ่นยนต์ไซบอร์ก รวมทั้งองค์กรที่ต้องการทำลายการพัฒนาของหุ่นไซบอร์ก ที่ขัดต่อผลประโยชน์มหาศาลหากไซบอร์กพัฒนาตัวให้ใกล้เคียงกับมนุษย์แต่กลับมีร่างกายและความทรงจำที่ดีกว่าเดิม คุซานางิ ต้องเจออันตรายรอบด้าน และเมื่อผ่านช่วงเวลาที่เจ็บปวดทรมาน ทำให้เธอตั้งคำถามกับตัวเองถึงจุดกำเนิด การมาทำหน้าที่ และการถูกกำหนดชะตาชีวิตให้มาเป็นผู้พิทักษ์รักษาความปลอดภัยของเมืองที่เป็นเหมือนจุดศูนย์กลางของโลกนี้ ยิ่งองค์กรของเธอพัฒนาขีดความสามารถมากขึ้นเท่าใด เธอยิ่งรับรู้สึกถึงอันตรายมากขึ้นเท่านั้น แต่แล้วมันกลับรู้สึกว่างเปล่าทุกครั้งเมื่องานสำเร็จ เอกลับไม่มีความรู้สึกถึงความเชื่อมโยงกับสิ่งใดเลย จนนำมาสู่ที่มาอันคาดไม่ถึงของตัวเธอเอง

ดูหนังออนไลน์ Ghost in the Shell

ดูหนัง Ghost in the Shell อาจเต็มไปด้วยภารกิจสุดโหด เราจะได้ตื่นเต้นกับทุกๆ งานที่คุซานางิได้รับมอบหมาย เชื่อได้ว่าเราแทบจะกะพริบตาไม่ได้เลย เพราะเรื่องราวทั้งหมดนั้น ไม่ได้มีเพียงเต็มเรื่องการต่อสู้เพียงอย่างเดียว เนื้อเต็มเรื่องแฝงไปด้วยปรัชญาของการใช้ชีวิต การใช้อำนาจ การเมืองที่มีอิทธิพลต่อการตัดสินใจของคนในองค์กรที่ถูกควบคุมโดยรัฐ กลับกลายเป็นว่าผู้พันไซบอร์กสาว สุดเท่ห์ เป็นเพียงตัวเดินเกมส์ของใครที่คอยชักใยอยู่เบื้องหลัง ที่ส่งผลต่อการกุมอำนาจและผลประโยชน์ที่ไม่อาจประเมินค่าได้ โดยรวมแล้วคนทุกคนนั้นต้องเอาตัวรอดด้วยกันทั้งสิ้น การกำเนิดของหุ่นยนต์อาจเป็นเพียงเครื่องมือต่อรองบางอย่าง อย่างไรก็ตามการสร้างหุ่นยนต์ที่ใกล้เคียงกับมนุษย์มากๆ อาจทำให้หุ่นยนต์สามารถคิดได้เองว่าเราเกิดมาเพื่ออะไร และทำสิ่งนี้เพื่อใคร ความรักและความผูกพันที่มนุษย์มี แต่หุ่นยนต์ไม่มี จะทำให้หุ่นยนต์ต้องหาที่มาที่ไปของตัวเองในที่สุด

อ่านข่าวเกี่ยวข้องและดูหนังเรื่องอื่นๆ

ดูหนังตามหมวดหมู่

5 อันดับหนังน่าดู ประจำสัปดาห์

Google+ Badge

ดูหนังใหม่ HD

FanPage