ดูหนังใหม่ ออนไลน์ เต็มเรื่อง กับ HOTMOVIEHD

Hacksaw Ridge

ดูหนังออนไลน์ Hacksaw Ridge เนอสเซอรี่เลี้ยงผี HD ดูหนัง เต็มเรื่อง มาสเตอร์

รายละเอียดของหนัง

ประเภท : ไม่มีข้อมูล

กำกับ : ไม่มีข้อมูล

นักแสดงนำ : ไม่มีข้อมูล

วันที่เข้าฉาย : ไม่มีข้อมูล

อ่านข้อมูลก่อนดูหนังเต็มเรื่อง

Hacksaw Ridge หลายคนอาจจะหลงลืมพระเอกหลุ่มที่ครั้งหนึ่งเคยเป็นขวัญใจในวงการฮอลลีวูดอย่าง เมล กิ๊บสันไปแล้ว แต่เชื่อว่ายังมีคนอีกมากที่ไม่ลืมเขาและยังคิดถึงเขาอยู่ ข่าวคราวที่ว่าเขาจะกลับมากำกับภาพยนตร์เรื่อง Hacksaw Ridge จึงน่าจะสร้างความตื่นเต้นและยินดีให้กับแฟนๆของเมล กิ๊บสันไม่มากก็น้อย โดยหนังนั้นเพิ่งจะเปิดกล้องไปได้ไม่นาน แต่ก็กำหนดคิวฉายเอาไว้ราวเดือนกันยายน ปี 2016 พร้อมกับที่เมล กิ๊บสัน ยินดีที่จะบอกว่า เขาจะสร้างหนังระดับดีให้ทุกคนได้ดูแน่นอน โดยหนังเรื่องนี้นั้น อิงเรื่องราวมาจากเรื่องจริง และได้ทาบทามนักแสดงหนุ่มอย่าง แอนดรูว์ การ์ฟิลด์ จากสไปเดอร์แมนมาร่วมแสดงด้วย

ในส่วนของเนื้อเรื่อง Hacksaw Ridge นั้นเป็นเรื่องราวเกี่ยวกับแพทย์ในกองทัพทหารของอเมริกัน ผู้วึ่งมีจิตใจงดงามในจรรยาบรรณ ซึ่งเขาปฏิเสธที่จะโจมตีฝั่งตรงข้าม ทำให้เขานั้นได้รักษาชีวิตผู้คนได้มากมายในสงครามโลกครั้งที่ 2 เขาจึงได้รับมองเหรียญเกียรติยศ เพื่อแสดงให้เห็นถึงคุณงามความดี และการยึดถือจรรยาบรรณอันสูงส่งของเขา

ความน่าสนใจ Hacksaw Ridge อยุ่ที่ ก่อนหน้านั้นเมล กิ๊บสันเคยสร้างภาพยนตร์ Braveheart จนประสบความสำเร็จได้รับรางวัลออสการ์ ซึ่งในเรื่องนี้เขายังได้มือเขียนบทที่เคยร่วมงานกันในเรื่องนี้กลับมาร่วมมือผนึกกำลังกันสร้างสรรค์ผลงานใหม่อีกครั้ง และด้วยความที่ห่างหายจากวงการไปนาน ดูฌหมือนหลายคนก็รอลุ้นว่าหนังเรื่องนี้จะออกมาหมู่หรือจ่า น่าดูสมการกลับมาหรือไม่นั่นเอง เชื่อว่าปี 2016 นี้น่าจะรู้กันแน่นอน