ฮักบี้ บ้านบาก

movie_release_date
ผู้กำกับ
บิณฑ์ บรรลือฤทธิ์
นักแสดงนำ
ยุทธพงษ์ พรหมบุตร, ด.ช.พีรพงศ์ พระอินทร์, ด.ช.ตะวัน คำเสียง, ด.ช.ธวัชชัย พิลาศาสตร์, ด.ช.จาตุรพงศ์ แก้วนิล, ด.ช.จิระภัทร แสนสำราญ, ด.ช.มนตรี บุญเชิญ, ด.ช.อนันต์ บัวสบาน, ด.ช.นฐพงษ์ พิลาศาสตร์, ด.ช.ไชยวัฒน์ โพธิ์ชัย, ปอยฝ้าย เบญจมาลัยพร, สายสิน วงษ์คำเหลา
ประเภท
ตลก
วันเข้าฉาย
29/08/2019
advertisement

ฮักบี้ บ้านบาก หัวหน้าเรียกครูประจำเขตขวาสุดซึ่งเป็นอดีตนักกีฬาฮอกกี้ทีมชาติในวันหนึ่ง อย่างไรก็ตามความจริงในสิ่งที่หัวหน้าพูดมาจากหัวหน้าโดยตรง เมื่อเขาพูดคุยกับคุณพลาผู้อำนวยการเขาได้ยินอะไรบางอย่างผิดไป สอบถามครูเกี่ยวกับกีฬาที่คุณชื่นชอบ ครูตอบว่า “ฮ็อกกี้” แต่ผู้ใหญ่เข้าใจผิดและไปสื่อสารกับผู้ใหญ่ด้วยความผิดพลาด

ดังนั้นฉันจึงได้บอลและต้องรวบรวมทีมรักบี้ตามลำดับที่ถูกต้อง แปลงพื้นที่ Arguably ให้เป็นสนามรักบี้ ฉันจะต้องสอนวิธีเล่นและฝึกเด็กที่ไม่มีรองเท้าให้ด้วย มาดูเกมรักบี้ที่ได้รับมอบหมายให้เรา

เมื่อครูใหญ่ร้องขอให้ไปรับอุปกรณ์อุปกรณ์ดังกล่าวระบุว่าครูควรออกเงินให้ก่อน เมื่อเริ่มการแข่งขันฉันมีสมาธิ คนบริจาคทั้งค่าเดินทางและอุปกรณ์ตลอดจนตัวแทนภูมิภาคเพราะงานดี แม้แต่ พ.บ. พ่ายแพ้ ราชวิทยาลัยเต็งเข้าชิงชนะเลิศ

สุดท้ายแม้จะพ่ายแพ้ในที่สุดลูกชาวนาเหล่านี้ก็เป็นความภาคภูมิใจของประชาชน เนื่องจากทุกคนมีส่วนในการสนับสนุนของเขาสำหรับ ‘การสื่อสาร’ ที่ผิดพลาดของรัฐบาล ประชาชนต้องดูแลตัวเอง

ตัวอย่าง ฮักบี้ บ้านบาก