ตุลาคม 27, 2015 HOTMOVIEHD ข่าวหนัง

ความมันส์ชนิดโลกสะเทือน The Last Witch Hunters ในระบบ 4DX

ความมันส์ชนิดโลกสะเทือน The Last Witch Hunters ในระบบ 4DX

ความมันส์ชนิดโลกสะเทือน The Last Witch Hunters ในระบบ 4DX

The Last Witch Hunter

แฟนหนังหลายคนตั้งตารอคอยและจับตามองสำหรับหนังแนว แอ๊คชั่น/แฟนตาซี/ ผจญภัย  ในช่วงนี้คงหนีไม่พ้น เรื่อง The Last Witch Hunters ( เดอะ ลาสท์ วิทช์ ฮันเตอร์ส ) ที่นำโดยทีมงานและนักแสดงคุณภาพแถวหน้าของ Hollywood ( ฮอลลีวู้ด ) นำโดยพระเอกหัวโล้นร่างใหญ่ Vin Diesel  ( วิน ดีเซล ) ที่วางพวงมาลัยจากการซิ่งรถมาสวมบทบู๊แอ็คชั่นสู้ต่อกรกับแม่มดในเรื่องนี้ ร่วมทั้งยังได้นักแสดงหนุ่มร่างสันทัดอย่าง Elijah Wood ( เอไลจาห์ วูด) หรือที่หลายคนรู้จักในบท Frodo ( โฟลโด้ )  ตัวเอกจากหนังไตรภาคเรื่อง The Lord of the Rings ( เดอะ ลอร์ด ออฟ เดอะ ริ่งส์ ) อีกทั่งนางเอกสุดสวย Rose Leslie ( โรส เลสลี่ ) จากซีรี่ย์ยอดฮิตที่โด่งดังไปทั่วโลก Game of Thrones ( เกมส์ ออฟ โทรนส์ ) ที่ได้คะแนนจาก IMDb ถึง 9,5 จากสมาชิก 863,000 ยูสเซอร์ และนักแสดงอาวุโสฝีมือขั้นเทพคือ Michael Caine ( ไมเคิล เคนย์ ) จากผลงาน The Dark Knight ( เดอะ ดาร์ก ไนท์ )ทั้งสามภาค และกำกับผลงานโดย Breck Eisner ( เบลค อิสเนอร์ ) ฝีมือไม่ใช่เล่นๆจากการกำกับเรื่อง Sahara ( พิชิตขุมทรัพย์หมื่นฟาเรนไฮต์ ) ,The crazies ( เมืองคลั่งมนุษย์ผิดคน ) เรียกได้ว่ารวมหัวกะทิของเหล่าทีมงานและนักแสดงไว้ทั้งสิ้น

THE LAST WITCH HUNTER

THE LAST WITCH HUNTER

เนื้อคร่าวๆของ The Last Witch Hunters เป็นเรื่องราวของนักรบที่ชื่อว่า Kaulder ( คาลเดอร์)นักรบที่เคยสังหารราชินีแม่มดทำให้มนุษย์ปลอดภัยจากความชั่วร้ายของเหล่าแม่มด แต่คาลเดอร์ก็โดนต้องสาปให้เป็นอมตะ ซึ่งมันไม่ใช่เรื่องดีเพราะเขาต้องสูญเสียคนรอบข้างที่ล่วงลับจากเขาไปตามกาลเวลา จนล่วงเลยมา 500 ปี มีศัตรูใหม่เกิดมาและยังมีแผนที่ฝืนคืนชีพให้ราชินีแม่มดอีกด้วย คาลเดอร์คือนักล่าแม่มดคนเดียวทีเหลืออยู่เป็นความหวังของมนุษย์ที่จะหยุดหยังแผนการอันชั่วร้ายในครั้งนี้

 

มันส์ทะลุทะลวงไปกับระบบ 4DX

มันส์ทะลุทะลวงไปกับระบบ 4DX

 

แฟนหนังห้ามพลาดกับการรับชมหนัง The Last Witch Hunters เหมาะอย่างยิ่งสำหรับการรับชมแบบระบบ 4DX เพราะเป็นหนังแอ๊คชั่น/แฟนตาซี จากทีมงานผู้สร้างหนังแอ็คชั่นมันส์หยดหยอด อย่าง 300 ที่ใครเคยรับชมแล้วก็จะทราบว่าแต่ละฉาก อะลังการงานสร้างรับรองได้เลยว่าไม่มีผิดหวังแน่นอนและการันตีการสร้าง special effect ( สเปเชี่ยลเอฟเฟ็ค ) จากทีมงานยอดฝีมือจากเรื่อง The Avengers ( ดิ อเวนเจอร์ส ) ไม่ต้องบรรยากาศสรรพคุณกันมากว่าหนังเรื่องนี้จะเทพมโหฬารบานเบอะสักแค่ไหนสำหรับฉากบู๊แอ๊คชั่นที่ใช้ CG ถูกใจแฟนหนังแอ๊คชั่นทุกประการในเรื่องพี่วิน เบนซิน เอ้ย! วิน ดีเซล ก็ขนอาวุธมาปราบเหล่าแม่มดกันมากมายนั่งดูแถบจะเข้าไปร่วมต่อสู้กับพี่วินเลยก็ว่าได้เผลอๆน้ำอาจจะเซ็นเข้าหน้าไม่รู้ตัว เลือดสาดไม่ทันระวัง และเหล่าแม่มดที่ใช้เวทมนต์เพื่อสู้กับพี่วินจะมันส์เว่อร์สุดขีดเข้าถึงทุกทรวง ทุกความรู้สึกของผู้ชมในระบบ 4DX แน่นอน…จะดูหนังต้องดูในโรง จะดูให้มันส์ถึงทรวงต้อง 4DX ห้ามพลาดทุกประการกับ เพรชฆาตแม่มด The Last Witch Hunters