ดูหนังใหม่ ออนไลน์ เต็มเรื่อง กับ HOTMOVIEHD
เจมส์ วาน เซ็นกำกับภาพยนตร์ Aquaman และ Robotech

เจมส์ วาน เซ็นกำกับภาพยนตร์ Aquaman และ Robotech

หลังจากที่พาภาพยนตร์อย่าง Fast & Furious 7 ประสบความสำเร็จด้วยการกวาดรายงานกว่า 1.4 ล้านเหรียญสหรัฐ เจมส์ วาน สุดยอดผู้กำกับ เตรียมจะเข้ารับงานสองโปรเจ็คฟอร์มยักษ์อย่าง Aquaman และ Robotech จากสองค่ายชื่อดัง

เดอะ ฮอลลีวู้ด รีพอร์เตอร์ ได้รายงานข่าวว่า วาน ได้ตอบตกลงเซ็นสัญญากำกับหนังซุปเปอร์ฮีโร่ Aquaman โดยมี เจสัน โมมัว รับบทแสดงนำ และเป็นส่วนหนึ่งของภาพยนตร์ภาพยนตร์ดีซีเอ็นเตอร์เทนเมนท์ นอกจากนี้เขายังตอบตกลงกำกับเรื่อง  Robotech ภาพยนตร์ที่ดัดแปลงจากการ์ตูนทีวีในยุค 80 ให้โซนี่พิคเจอร์

Aquaman Robotech

วาน เตรียมจะทำการกำกับหนัง Aquaman จากค่ายวอร์เนอร์ฯ ก่อนซึ่งเขาจัดเตรียมงานสำหรับหนังเรื่องนี้มาพักใหญ่แล้ว โดยเตรียมเข้ามาดูแลบทหนังที่ เคิร์ท จอห์นสแตด เขียนไว้ โดยมีแซ็ค สไนเดอร์, เดโบราห์ สไนเดอร์ และ ชาร์ลส์ โรเวน นั่งแท่นเป็นผู้อำนวยการสร้าง

โรเวน ได้พูดถึงวาน หลังจากตกลงเข้ามากำกับหนังให้พวกเขา ” เจมส์ไม่ได้เป็นนักเล่าเรื่องที่ยอดเยี่ยม แต่เขาสามารถจะเนรมิตฉากแอ็คชั่นสุดตื่นเต้นบนจอภาพยนตร์ และ เจสัน เป็นนักแสดงที่สามารถเรียกความสนใจจากผู้ชมได้มาก ทั้งคู่เตรียมสร้างความมีชีวิตชีวาให้ตัวละครอย่างที่ไม่สามารถปฏิเสธได้ และตัวละครนี้จะกลายมาเป็นตัวละครเอกในหนังเรื่องแรกของเขา ”

Aquaman เป็นเรื่องราวของซูเปอร์ฮีโร่ที่เป็นราชาแห่งท้องทะเล โดยได้ปรากฏตัวครั้งแรกใน Batman v Superman: Dawn of Justice ในเดือนมีนาคม 2016 ก่อนจะมีหนังเป็นของตัวเอง และเข้าฉายในปี 2018 และรวมไปถึงตัวละครที่สำคัญจาก Justice League ด้วย

ส่วนอีกเรื่องหนึ่งคือ Robotech ของทางโซนี่ ซึ่งติดต่อ วาน มาตั้งแต่เดือนเมษายนที่ผ่านมา ซึ่งภาพยนตร์เรื่องนี้เป็นเรื่องราวของโลกมนุษย์ที่ใช้เทคนิคจากต่างดาวโดยพบในยานอวกาศที่ตกลงไปในทะเล และนนำมาสร้างเป็นเครื่องบินรบพร้อมกับสามารถแปลงกายเป็นหุ่นยนตร์ได้ เพื่อป้องกันการการรุกรานจากเหล่าต่างดาว สำหรับ Robotech มี ไมเคิล กอร์ดอน เข้าทำหน้าที่เขียนบท

อย่างไรก็ดีก่อนที่จะเห็น วาน กำกับสองเรื่องนี้ เขาจะทำการกำกับเรื่อง The Conjuring 2: The Endfield Experiment ก่อนโดยมีคิวฉายในฤดูใบไม้ผลิ 2016