ปวงข้าพระพุทธเจ้า ขอน้อมเกล้าน้อมกระหม่อม รำลึกในพระมหากรุณาธิคุณหาที่สุดมิได้ ข้าพระพุทธเจ้า ผู้บริหาร เว็บไซต์ฮ็อตมูฟวี่เอชดีดอทคอม

Jem and the Holograms (2015)

รายละเอียดก่อนดูหนัง Jem and the Holograms หนังต่างประเทศ11 พฤศจิกายน 2015
ดูหนังออนไลน์ Jem and the Holograms HD เต็มเรื่อง

กำกับ : Jon M. Chu

นักแสดงนำ : Aubrey Peeples, Stefanie Scott, Aurora Perrineau

วันที่เข้าฉาย : 10/12/2015

ประเภท : Adventure, Drama, Fantasy

Jem and the Holograms (เกิร์ลกรุ๊ปซุบตาร์ท้าฝัน) จะเข้าฉายในไทยวันที่ 10 ธันวาคม ได้ดูหนังกันฉลองวันหยุดอย่างวันรัฐธรรมนูญกันแน่นอน ดูหนังเต็มเรื่องนี้เป็นหนังวัยรุ่นที่ถูกสร้างขึ้นจากการ์ตูนที่เคยออกฉายในประเทศอเมริกา ทำให้มีแฟนคลับที่เคยดูการ์ตูนมาแล้วไม่ค่อยพอใจกับ Jem and the Holograms เกิร์ลกรุ๊ปซุบตาร์ท้าฝัน ในรูปแบบของภาพยนตร์กันสักเท่าไหร่ เพราะในตัวหนังได้เปลี่ยนแปลงเนื้อหาจากต้นฉบับไปค่อนข้างมาก

 

Jem and the Holograms เกิร์ลกรุ๊ปซุบตาร์ท้าฝัน เป็นภาพยนตร์ในความดูแลของจอห์น เอ็ม ชู เขาได้ทุ่มเทกำกับภาพยนตร์เรื่องนี้ ซึ่งไรอัน แลนเดลส์ เป็นคนแต่งเรื่องนี้ขึ้นมา เกิร์ลกรุ๊ปซุบตาร์ท้าฝัน เกี่ยวกับสาวน้อยตาบ้านๆ อย่างเจอร์ริก้า เบนตั้น ซึ่งรับบทโดย ออเบรย์ พีเพิลส์ที่ต้องย้ายมาอยู่บ้านของน้าเบลีย์กับน้องสาวของเธอ ซึ่งในบ้านหลังนี้ เธอต้องอยู่ร่วมกับลูกบุญธรรมของน้าเบลีย์อีกสองคน เจอร์ริก้าเป็นคนที่ขี้อายมาก แต่เธอก็ใฝ่ฝันที่จะได้เป็นนักร้อง อันที่จริง แค่เธอร้องเพลงก็มีความสุขมากแล้ว เพื่อเป็นการปลุกใจให้เธอต่อสู้กับความกลัว เวลาที่เธอร้องเพลง เธอจะสมมติกับตัวเองว่าเธอคือเจ็ม ซึ่งเจ็มก็คือตัวเธออีกคนที่กล้าแสดงออก เราได้หลักฐานนี้มาจากบรรดาน้องๆ ของเธอค้นพบภาพคืนวันเก่าๆ ที่ถูกบันทึกเอาไว้ในเครื่องโฮโลแกรมสุดมหัศจรรย์ที่พ่อของเจอร์ริก้าเป็นคนประดิษฐ์ขึ้น เพื่อเก็บเอาความทรงจำดีๆ ที่พ่อกับลูกคู่นี้มีให้กัน คืนหนึ่งเจอร์ริก้าลุกขึ้นมาแต่งหน้าทาปาก และสวมวิกผมเป็นสาวเปรี้ยวที่ออกแนวร๊อคๆ สักหน่อย แล้วจึงร้องเพลงในห้องมืดๆ ที่มีเพียงแสงจากจอคอมพิวเตอร์เท่านั้นที่เล็ดลอดออกมา แต่เจอร์ริก้าไม่รู้ตัวว่าเธอกำลังจะดังเป็นพลุแตก เพราะน้องของเธอได้แอบบันทึกวิดีโอเอาไว้แล้วนำไปปล่อยบนอินเทอร์เน็ต ผู้คนชื่นชอบเพลงที่เธอแต่งและร้องเองมาก จนบริษัทเพลงยักษ์ใหญ่อย่างสตาร์เอนเตอร์ไพรซ์ติดต่อมาให้เธอเซนต์สัญญา สาวน้อยทั้งสี่คนก็ได้วาดลวดวายและโชว์ฝีมืออย่างเต็มที่ พวกเธอกลายเป็นกลุ่มศิลปินที่ฮอตสุดๆ มนช่วงนั้น แต่ปัญหาก็เกิดขึ้นเพราะทางค่ายเพลงต้องการชูให้เจอร์ริก้าในคราบเจ็มเป็นดาวเด่น เพราะซุปเปอร์สตาร์ต้องดังทีละคน ไม่ใช่ดังเป็นกลุ่ม สิ่งนี้เป็นเหตุที่ทำให้เจ็มต้องแยกวง และน้องๆ ของเธอก้ไม่พอใจเอามากๆ แต่หลังจากที่เธอปรึกษากับริโอ้ เธอก็สามารถแก้ไขปมขัดแย้งนี้ได้ แล้วเจ็มก็ได้สมาชิกในวงกลับมาอีกครั้งหนึ่ง

Jem and the Holograms

Jem and the Holograms

นับว่าหนังเรื่องนี้เกิร์ลกรุ๊ปซุบตาร์ท้าฝัน ก็เป็นภาพยนตร์อีกเรื่องหนึ่งที่น่าดู โดยเฉพาะการพาแกงค์เพื่อนสาวไปดูกันยกกลุ่ม แถมยังได้ฟังเพลงเพราะๆ กันตลอดทั้งเรื่อง ว่ากันว่าหนังเต็มเรื่องเกิร์ลกรุ๊ปซุบตาร์ท้าฝัน ขนทีมผู้กำกับจาก Never Says Never มาทำงานนี้กันเลยทีเดียว

ความรู้สึกหลังดูหนัง Jem and the Holograms ( ไม่มีความคิดเห็น)

*

ยังไม่มีความคิดเห็น มาร่วมแสดงความคิดเห็นเกี่ยวกับเรื่องนี้เป็นคนแรกเลย!