JOY (2016)

รายละเอียดก่อนดูหนัง JOYดูหนังใหม่หนังต่างประเทศ
ดูหนังออนไลน์ JOY HD เต็มเรื่อง
รายละเอียดหนัง

หมวดหมู่ : หนังต่างประเทศ

กำกับ : David O. Russell

นักแสดงนำ : Jennifer Lawrence, Bradley Cooper, Robert De Niro

วันที่เข้าฉาย : 21/01/2016

ประเภท : Biography, Comedy, Drama

เผยแพร่วันที่ : 3 ธันวาคม 2015

JOY หนังเต็มเรื่องนี้ได้ เจนนิเฟอร์ ลอว์เรนซ์ นักแสดงรางวัลออสการ์ชื่อดัง ได้กลับมาพิสูจน์ฝีมือการแสดงอันยอดเยี่ยมอีกครั้งกับดูหนังที่มีเค้าโครงจากเรื่องจริง และมีลุ้นถึงการเข้าชิงรางวัลออสการ์ สาขานักแสดงนำหญิง อีกครั้ง ด้วยผู้สร้างและผู้กำกับชื่อดัง เดวิด โอ รัสเซล จากผลงานที่หลายคนยังจดจำได้อย่าง Silver lining Playbook ที่มีเจนนิเฟอร์ ลอว์เรนซ์ และแบรดลีย์ คูเปอร์  แสดงนำ ถือว่าเป็นผู้กำกับและนักแสดงที่มีเคมีเข้ากันสุดๆ เพราะผลงานของพวกเขาดังเปรี้ยงปร้างทั้งรายได้และคำชื่นชมจากแฟนหนัง รวมทั้งได้รับคำชมจากนักวิจารณ์เป็นอย่างมาก ผู้กำกับผู้นี้จะมาสร้างภาพยนตร์ที่ให้แรงบัลดาลใจและเพิ่มพลังใจในการใช้ชีวิตกับแฟนภาพยนตร์ที่ติดตามและชื่นชอบเขาอีกครั้ง

Joy

Joy

หนัง JOY

Joy หญิงสาวสวยที่เกือบเพรียบพร้อมเธอมีทั้งการศึกษาและฐานะที่ดี แต่ชีวิตครอบครัวค่อนข้างล้มเหลว เนื่องจากเธอใช้ชิวิตอยู่ท่ามกลางการหย่าร้างของพ่อแม่ และโต้เถียงกันอย่างเจ็บแสบให้เธอได้ยินอยู่เสมอ ความสับสนในชีวิตช่วงวัยรุ่นในช่วงหัวเลี้ยวหัวต่อ การคนหาตัวตนที่แท้จริง เธอนั้นพร้อมสู้กับทุกๆอย่างที่จะขวางความสำเร็จ เธอพ่ายแพ้ในครั้งแรกและเริ่มต้นได้ไม่ดีนัก ด้วยความมั่นใจในความคิดของตัวเองและขาดคนแนะนำ ซึ่งนั่นเป็นบทเรียนสำคัญที่จะไม่ทำให้เธอล้มเหลวอีก ทั้งในเรื่องงานและชีวิตการแต่งงานของเธอ เธอจะประคับประคองมันอย่างถึงที่สุดด้วยความอดทน เข้มแข็ง และกำลังใจอันเปี่ยมล้นที่สร้างด้วยตัวเอง ทั้งด้วยความจำเป็นที่ต้องทำเพื่อคนที่รักและความฝันที่ไม่สามารถละทิ้งได้ ความฝันนั้นเพื่อตัวเองและชีวิตที่ก้าวหน้า โลกแห่งความจริงกำลังรอคอยและท้าทายหัวใจอันกล้าแกร่งของเธออยู่ การทรยศหักหลัง คำโกหก ความท้อแท้สิ้นหวัง และเต็มเรื่องราวที่บั่นทอนจิตใจต่างๆนาๆ ที่เธอต้องพบเจอระหว่างทางแห่งความสำเร็จ ทั้งหมดจะเป็นแรงผลักดันให้เธอต้องก้าวข้ามจุดนี้ไปให้ได้ ด้วยความตั้งใจ อดทน ซื่อสัตย์ และทั้งหมดของชีวิตเพื่อแลกกับความสำเร็จมูลค่าหมื่นล้านเหรียญที่รออยู่ในจุดหมายปลายทางข้างหน้า ซึ่งทางเลือกเดียวคือต้องไปให้ถึง

ดูหนังออนไลน์ JOY

JOY เพียงรายชื่อนักแสดงระดับแนวหน้าทั้ง เจนนิเฟอร์ ลอว์เรนซ์ แบรดลี่ย์ คูเปอร์ โรเบิร์ต เดอ นี โร และนักแสดงสมทบฝีมือเยี่ยม ก็สามารถดึงดูดผู้ชมให้รอคิวตีตั๋วเพื่อดูหนังเต็มเรื่องนี้ได้ไม่ยากแล้ว เนื้อหาที่เข้มข้นช่วยส่งเสริมกันและกันเป็นอย่างดี เชื่อว่าผลงานชิ้นโบแดงชิ้นนี้ของผู้กำกับและผู้เขียนบท เดวิด โอ รัสเซล น่าจะหยิบรางวัลออสการ์อย่างน้อยสัก 1 รางวัล มาเชยชมได้ไม่ยากนัก