ดูหนังใหม่ ออนไลน์ เต็มเรื่อง กับ HOTMOVIEHD

Jurassic World

ดูหนังออนไลน์ Jurassic World เนอสเซอรี่เลี้ยงผี HD ดูหนัง เต็มเรื่อง มาสเตอร์

รายละเอียดของหนัง

ชื่อไทย : จูราสสิค เวิลด์

ชือสากล : Jurassic World

ประเภท : ไซไฟ

กำกับ : จอห์น ชวาตซ์แมน

นักแสดงนำ : Vincent D'Onofrio , Chris Pratt Owen , Bryce Dallas Howard Beth ,Jake M. Johnson Lowery

วันที่เข้าฉาย : 11/06/2015

อ่านข้อมูลก่อนดูหนังเต็มเรื่อง

Jurassic World (จูราสสิค เวิลด์) ครั้งหนึ่งภาพยนตร์เรื่อง จูราสสิคพาร์คภาพยนตร์ที่เกี่ยวกับไดโนเสาแห่งยุค 90 ที่มีชื่อว่า”Jurassic Park”(ปีเข้าฉาย :1993 ผู้กำกับ”สตีเวน สปีลเบิร์ก”)เหล่าไดโนเสาร์สุดโหดจอมเจ้าเล่ห์ที่เคยสร้างความสะพรึงกลัวให้กับทุกคนกำลังจะกลับมาโลดแล่นบนแผ่นฟิล์มอีกครั้ง สำหรับภาพยนตร์ระดับตำนานที่เคยสะกดทุกสายตาด้วยเทคนิคและจินตนาการสุดอลังการงานสร้างของสตีเวน สปีลเบิร์ก ที่แฟนๆ หลายคนรอคอยกันมานานถึง 14 ปีเต็มเรื่อง อย่าง Jurassic World (จูราสสิค เวิลด์) กำลังจะมาให้ได้ชมกันแล้ว อดใจรอกันอีกนิดต้นเดือนมิถุนายนนี้รับรองว่าได้ชมกันอย่างแน่นอน ซึ่ง Jurassic World (จูราสสิค เวิลด์) เป็นภาพยนตร์แนวแอ็กชั่นผจญภัยสุดมันฟอร์มยักษ์แห่งปี สำหรับในภาคนี้นำแสดงโดย คริส แพรตต์ พร้อมด้วย จูดี้ เกียร์, ไท ซิมป์กินส์, ไบรซ์ ดัลลาส ฮาวเวิร์ด, นิค โรบินสัน, เจก จอห์นสัน, อีร์ฟาน ข่าน และบีดี หว่อง รวมทั้งได้ผู้กำกับมากฝีมืออย่าง โคลิน เทรเวอร์โรว์ มาทำหน้าที่กำกับภาพยนตร์เรื่องนี้ นับว่าสิ้นสุดการรอคอยสำหรับคอหนังตัวจริง เคยสร้างความประทับใจและความสนุกสนานให้กับผู้ชมจนมันประทับอยู่ในความทรงจำของใครอีกมากมายจวบจนทุกวันนี้ มาครั้งนี้ในปี 2015 เราจะได้พบกับการกลับมาของไดโนเสาร์เหล่านี้อีกครั้ง พร้อมกับสวนสนุกที่บรรจุพวกมันไว้เพื่อสร้างความสนุกสนาน ตระการตา แน่นอนว่ารวมถึงการทำเงินอย่างมหาศาลด้วย และนี่คือผลงานที่อำนวยการสร้างโดยสตีเวน สปีลเบิร์ก ซึ่งได้โคลิน เทรเวอร์โรว์ นั่งแท่นผู้กำกับ รับประกันความสนุก ตื่นตาตื่นใจ ไม่แพ้ที่เคยสัมผัส โดยใน Jurassic World (จูราสสิค เวิลด์) ได้ จอห์น ชวาตซ์แมน มารับหน้าที่เป็นผู้กำกับ

Jurassic World จูราสสิค เวิลด์

โดยในครั้งนี้ Jurassic World (จูราสสิค เวิลด์) เป็นเรื่องราวภาคต่อของจูราสสิคปาร์คที่ออกฉายเต็มเรื่องครั้งแรกเมื่อปี 1993 ซึ่งเป็นเรื่องราวหลังจากนั้นในอีก 22 ปีต่อมา บนเกาะอิสลา นูบลา ที่ถูกสร้างขึ้นให้เป็นสวนสนุกและมีการจัดแสดงโชว์ไดโนเสาร์แบบมีชีวิตโดยการใช้เทคโนโลยีตัดต่อพันธุกรรมและเพาะเลี้ยงขยายพันธุ์ไดโนเสาร์ให้มีมากขึ้น จนทำให้ได้ไดโนเสาร์สายพันธุ์ใหม่ ที่ให้พวกมันมีทั้งขนาดและความฉลาดที่พัฒนามากขึ้นกว่าเดิมจนนำไปสู่หายนะของผู้ที่มาบนเกาะแห่งนี้ ซึ่งจะต้องหาทางเอาชีวิตให้รอดอีกครั้ง พวกเขาจะต้องพบกับไดโนเสาร์กินเนื้อสายพันธุ์ใหม่ที่ทั้งฉลาดและว่องไว อย่าง “เวโลซีแรปเตอร์” และตัวร้ายสุดมหากาฬอย่าง “ไทแรนโนซอรัส” หรือ “ทีเร็กซ์” ที่ครั้งนี้จะกลับมาทำให้คุณขวัญผวาและลุ้นระทึกไปกับการเอาตัวรอดของพวกเขาอย่างสนุกสุดมัน ภายใต้การบริหารงานของ Masrani Global Corporation ซึ่งต้องการสร้างเม็ดเงินจำนวนมหาศาลจากสวนสนุกได้โนเสาร์แห่งนี้ และเมื่อยอดนักท่องเที่ยวลดลง พวกเขาจึงต้องคิดหาทางดึงดูดนักท่องเที่ยวให้กลับมาอีกครั้ง จากการวิเคราะห์พบว่าทุกครั้งที่มีการเปิดตัวไดโนเสาร์ใหม่ นักท่องเที่ยวจะเพิ่มมากขึ้น จึงเป็นที่มาในการให้กำเนิดไดโนเสาร์พันธุ์ใหม่ที่ถูกดัดแปลงพันธุกรรม ทำให้มันยิ่งฉลาด ไม่ธรรมดาและแข็งแกร่ง พวกเขาเชื่อมั่นว่ามันจะสามารถทำเม็ดเงินให้มหาศาลอย่างแน่นอน ถ้าหากไม่เกิดความผิดพลาดขึ้นเสียก่อน ! เมื่อไดโนเสาร์ตัวร้ายหลุดออกจากที่คุมขัง และมันไล่ล่าอย่างบ้าคลั่งพร้อมด้วยสมองอันชาญฉลาด ทางเดียวที่ต้องทำ คือวิ่งให้สุดชีวิต! เท่านั้น พวกเขาจะสามารถเอาชีวิตรอดจากเหตุการณ์ครั้งนี้ได้หรือไม่ รับรองได้ว่าในภาคนี้ผู้ชมจะได้สัมผัสกับความตื่นเต้นและความสมจริงของบรรดาไดโนเสาอย่างแน่นอน และในภาคนี้มีการสร้างโดยใช้กล้องที่มีเทคโนโลยี่ระบบ 3D แม้แผ่นมาสเตอร์ก็จะสามารถรู้สึกถึงความสมจริงได้ด้วย

ดูหนัง Jurassic World เต็มเรื่อง

ดูหนัง Jurassic World (จูราสสิค เวิลด์) ในภาคนี้ยังคงได้ผู้อำนวยการสร้างเจ้าเก่าอย่าง สตีเวน สปีลเบิร์ก ที่เคยทำให้คุณดูหนังและลุ้นกับจูราสสิคปาร์คในภาคแรกๆ มาแล้ว และการกลับมาในภาคนี้สปีลเบิร์กได้ถ่ายทอดความมันผ่านสเปเชียลเอฟเฟกต์สุดอลังการงานสร้างที่ไม่ทำให้ใครผิดหวังอย่างแน่นอน รวมทั้งเทคนิคการถ่ายทำในรูปแบบใหม่ๆ อีกมากมาย รับรองว่าจะยังคงความเป็นเอกลักษณ์ของจูราสสิคปาร์คที่คุณผู้ชมรอคอย แต่ความอลังการนั้นมีมากขึ้นกว่าเดิมแน่นอน เตรียมพร้อมรับชมกับความยิ่งใหญ่ของจูราสสิคเวิลด์พร้อมกันได้ในวันที่ 11 มิถุนายน 2558 นี้ ทั้งในรูปแบบปกติ, 3D และไอแมกซ์ 3D ทุกโรงภาพยนตร์ รับประกันความมันส์โดยสตีเว่น สปีลเบิร์ก ที่การันตีความสนุกได้จากผลงาน Jurassic ในภาคก่อนๆ  ซึ่งรับรองว่าคราวนี้จะเขย่าขวัญมากกว่าเดิมหลายเท่าตัว พร้อมด้วยเหล่านักแสดงมากมายทั้งคริส แพรตต์ และ ไบรซ์ ดัลลัส ฮาวเวิร์ด งานนี้บอกได้คำเดียวว่าพลาดไม่ได้เด็ดขาด

ล่าสุดทาง ได้ปล่อยตัวอย่างล่าสุดของภาพยนตร์ Jurassic World ออกมาแล้วจะเป็นอย่างไรไปดูกัน

5 เหตุผลที่คุณควรดูหนัง Jurassic World เต็มเรื่อง IMAX

ทำไมต้องดูหนัง Jurassic World imax

ทำไมต้องดูหนัง Jurassic World imax

  • ด้วยขนาดจอที่กว้างและสูงของระบบ IMAX คุณจะได้สัมผัสถึงความสมจริงของสัดส่วนของไดโนเสาร์
  • จอใน IMAX จะมีความโค้ง ดังนั้นเหมือนคุณได้เข้าสู่โลกของ Jurassic World จะทำให้คุณเสมือนถูกดึงเข้าไปสู่เรื่องเนื้อของภาพยนตร์
  • เสียง 7.1 ชนิดที่เรียกได้ว่าขนาดเสียงฟ้าผ่ายังเหมือนจริงจะทำให้คุณดูหนังเรื่อง Jurassic World เร้าอารมณ์ตลอดเต็มเรื่อง
  • จอระบบ 3D ที่ทำให้คุณสามารถเข้าชิดไดโนเสาร์มากกว่าใคร
  • ขนาดที่สมจริงและใหญ๋กว่า