ปวงข้าพระพุทธเจ้า ขอน้อมเกล้าน้อมกระหม่อม รำลึกในพระมหากรุณาธิคุณหาที่สุดมิได้ ข้าพระพุทธเจ้า ผู้บริหาร เว็บไซต์ฮ็อตมูฟวี่เอชดีดอทคอม

La La Land (2016)

รายละเอียดก่อนดูหนัง La La Land หนังต่างประเทศ28 สิงหาคม 2015
ดูหนังออนไลน์ La La Land HD เต็มเรื่อง

กำกับ : Damien Chazelle

นักแสดงนำ : Emma Stone, Ryan Gosling, J.K. Simmons

วันที่เข้าฉาย : 07/2016

ประเภท : Comedy, Drama, Musical

La La Land ถือว่าเป็นนักแสดงหนุ่มที่กำลังอยู่ในช่วงขาขึ้น และผลงานที่ผ่านมาก็เหมือนจะได้รับทั้งรางวัลและคำวิจารณ์ที่ดีพอสมควร สำหรับพ่อหนุ่มนัยน์ตาเศร้าอย่างไรอัน กอซลิ่ง ซึ่งถ้าใครเป็นแฟนของเขาจะรู้ดีกว่า ไรอันเป็นนักแสดงที่สามารถเล่นได้ทุกบทบาทจริงๆ และในปี 2016 นี้ เขาจะหวนกลับมาพบกับนางเอกสาวที่เคยร่วมงานกันมาหลายครั้งอย่าง เอ็มมา สโตน ในภาพยนตร์เรื่อง La La Land ซึ่งเชื่อว่าน่าจะถูกใจใครหลายๆคน เสมือนเอาดาวจรัสแสงสองดวงที่กำลังร้อนแรงโคจรมาเจอกัน

La La Land

La La Land

สำหรับภาพยนตร์เรื่อง LA LA Land นั้นจะเป็นเรื่องราวความรักหลากหลายมิติ (หมายถึงความรู้สึกภายใน มิใช่ข้ามภพข้ามชาติอะไรอย่างนั้น เดี๋ยวจะเข้าใจผิดกัน) เมื่อเซบาสเตียน หนุ่มนักเปียโนแจ๊ซกับมีอานักแสดงสาวดาวรุ่งแสนสวย เกิดตกหลุมรักกัน แน่นอนว่าความรักครั้งนี้ย่อมต้องเดินทางไปพร้อมๆกับการเดินตามหาความฝัน แต่ดูเหมือนว่ายิ่งพวกเขาเดินไปหาความฝันมากเท่าไหร่ ความรักของพวกเขาก็ยิ่งห่างออกไปเรื่อยๆ จนน่ากลัวว่ามันใกล้จะจบลง

อ่านเรื่องย่อแล้วมันอาจจะดูธรรมดา แต่หากมองให้ดีจะเห็นว่าด้วยตัวละครที่เป็นศิลปินโคจรมาตกหลุมรักกัน ย่อมจะก่อให้เกิดความไม่ธรรมดาอยู่แล้ว เพราะเหล่าศิลปินมักจะมีหัวใจที่ซับซ้อน และแน่นอนว่าความรักของพวกเขาก็ย่อมจะซับซ้อนเช่นเดียวกัน

ความรู้สึกหลังดูหนัง La La Land ( ไม่มีความคิดเห็น)

*

ยังไม่มีความคิดเห็น มาร่วมแสดงความคิดเห็นเกี่ยวกับเรื่องนี้เป็นคนแรกเลย!