ดูหนังใหม่ ออนไลน์ เต็มเรื่อง กับ HOTMOVIEHD

Lion

ดูหนังออนไลน์ Lion เนอสเซอรี่เลี้ยงผี HD ดูหนัง เต็มเรื่อง มาสเตอร์

รายละเอียดของหนัง

ชือสากล : Lion

ประเภท : Drama

กำกับ : Garth Davis

นักแสดงนำ : Rooney Mara, Dev Patel, Nicole Kidman

วันที่เข้าฉาย : 24 พฤศจิกายน 2016

อ่านข้อมูลก่อนดูหนังเต็มเรื่อง

Lion ความพลัดพรากไม่ว่าจะจากสิ่งใดย่อมทำให้เกิดความเศร้าสะเทือนใจ ห้วงอารมณ์ของความโหยหาย่อมเกิดขึ้นอย่างหักห้ามใจไม่ได้และนี่เป็นที่มาของ Lion ดูหนังดราม่าที่น่าจับตามองเรื่องหนึ่งของปีนี้ เรื่องราวสร้างมาจากเค้าโครงเรื่องจริงจากหนังสือ A Long Way Home ที่กล่าวถึงการพลัดพรากจากบ้านเกิดและครอบครัวตั้งแต่วัยเยาว์ รวมทั้งอุปสรรคต่างๆนานา ที่เกิดขึ้นหลังจากนั้น ดูหนังเรื่องนี้เปิดตัวครั้งแรกที่ เทศกาลดูหนังนานาชาติ โตรอนโต ประเทศแคนาดา เมื่อช่วงเดือนกันยายน 2016 ตามด้วยการเดินสายเข้าฉายในเทศกาลดูหนังนานาชาติต่างๆ ทั้งที่ ซูริค และ ลอนดอน ตามลำดับ ในส่วนของนักแสดงนั้นล้วนแล้วแต่เป็นนักแสดงระดับแนวหน้าของวงการทั้งสิ้น ไม่ว่าจะเป็น นิโคล คิดแมน, รูนีย์ มาร่า, เดฟ พาเทล และ เดวิด เวนแฮม ในส่วนของการกำกับการแสดงนั้นรับหน้าที่โดย การ์ธ เดวิส และทีมงานผู้สร้างจาก Screen Australia ด้วยการถ่ายทำในหลายประเทศทั้งออสเตรเลีย อเมริกา และอังกฤษ จากเรื่องราวของชีวิตผู้ชายที่ตามหาครอบครัวด้วยความหวัง ความอดทน และด้วยกำลังใจจากคนที่รักเขา เรื่องราวทั้งหมดนี้จะถูกถ่ายทอดเป็นดูหนังให้ผู้ชมได้ประทับใจกันอีกครั้ง

เนื้อเรื่อง

ซารู ได้พลัดหลงกับครอบครัวของเขาที่กัลกัตต้า ประเทศอินเดีย ในช่วงความสับสนวุ่นวายจากการสับเปลี่ยนเที่ยวรถไฟ และหลังจากนี้ชีวิตของเขากำลังจะเปลี่ยนไปโดยสิ้นเชิง สำหรับเด็กชายอายุ 5 ปี ที่ต้องพลัดพรากจากครอบครัวที่รักและเป็นทุกสิ่งทุกอย่างของเขา โชคชะตากำลังทดสอบเด็กชายคนหนึ่ง อย่างไรก็ตามเขาได้ถูกส่งตัวไปอยู่ที่เมืองโฮบาร์ท บนเกาะทาสมานีย ทางตอนใต้ประเทศออสเตรเลียกับครอบครัวใหม่ และได้ใช้นามสกุลใหม่เป็น ซารู เบรียลลีย์ และเขาได้เติบโตอยู่ที่นั่นด้วยการเลี้ยงดูเป็นอย่างดีจากครอบครัวใหม่ ทั้งเรื่องชีวิตความเป็นอยู่และการศึกษา อย่างไรก็ตามเขายังรู้สึกถึงบ้านเกิดและครอบครัวอยู่เสมอ เมื่อเขาเติบโตขึ้นเขาได้หาวิธีการต่างๆที่จะกลับบ้าน จนมาเจอเทคโนโลยีการใช้แผนที่ของกูเกิ้ล เขาได้ทุ่มเทเวลามากมายให้กับการวัดอัตราส่วนต่างๆที่ตรงกับเมือง เบอร์ฮานปูร์และสถานรถไฟกัลกัตต้า จนไปถึงจุดสำคัญที่คาดว่าน่าจะเป็นบ้านของเขาด้วยความเชื่อมั่นและความตั้งใจของเขา เขาจึงตัดสินไปกลับอินเดียเมื่อปี 2012 และเขามุ่งมั่นที่จะตามหาบ้านและครอบครัวให้เจอ หลังจากการพลัดพรากจากครอบครัวกว่า 25 ปี

แรงผลักดันจะทำให้เขาดีขึ้นหรือไม่

แรงผลักดันจากความรักทำให้เขามุ่งมั่นที่จะกลับบ้านเกิดของเขา รวมทั้งความเข้าใจและการสนับสุนนจากคนรอบข้างยิ่งทำให้เขามีพลังมายิ่งขึ้นประกอบกับการเข้าถึงเทคโนโลยีที่ทันสมัย จนในที่สุดก็ทำให้ความมุ่งหวังของเขาเป็นจริงได้ แต่ระหว่างความสำเร็จนั้นต้องแลกด้วยความอดทนและความผิดหวัง จนเราอาจกลั้นน้ำตาไว้ไม่อยู่