ปวงข้าพระพุทธเจ้า ขอน้อมเกล้าน้อมกระหม่อม รำลึกในพระมหากรุณาธิคุณหาที่สุดมิได้ ข้าพระพุทธเจ้า ผู้บริหาร เว็บไซต์ฮ็อตมูฟวี่เอชดีดอทคอม
London Has Fallen อาจเลื่อนฉายเป็น มกราคม 2016

London Has Fallen อาจเลื่อนฉายเป็น มกราคม 2016

Webmaster Permalink ข่าวหนัง15 มิถุนายน 2015

London Has Fallen หนังภาคต่อจาก Olympus Has Fallen อาจจะออกฉายช้ากว่ากำหนดเดิมที่วางไว้ราว 2 เดือน โดยจะเลื่อนไปเป็นเดือนมกราคม 2016 ก่อนหน้านี้ London Has Fallen มีกำหนดเข้าฉายในสหรัฐ อเมริกาเดือน ตุลาคม ปี 2015 แต่ทางแกรเมอร์ซี พิคเจอร์ส ผู้สร้างภาพยนตร์เรื่องนี้ ได้ทำการเลื่อนไปเป็นวันที่ 22 มกราคม ปี 2016 แทน ซึ่งอาจจะส่งผลในการเข้าฉายในบ้านเราอาจจะต้องมีการเลื่อนตามไปด้วยเหมือนกัน ซึ่งคาดกันว่าเหตุผลในการเลื่อนครั้งนี้เพราะต้องการหลีกเลี่ยง ภาพยนตร์ฟอร์มยักษ์อย่าง The Martian ของ ริดลี่ย์ สก็อต และ The Walk ของ โรเบิร์ต เซเมกีส ที่คาดว่าอาจจะเข้าฉายในช่วงนั้น และทำให้คู่แข่งลดน้อยลงไปเพื่อช่วยในการสร้างรายได้

London Has Fallen

London Has Fallen

เหตุการณ์ในหนังภาคนี้จะเกิดขึ้นในกรุงลอนดอน เมืองหลวงของประเทศอังกฤษ หลังจากที่นายกรัฐมนตรีของสหราชอาณาจักรเสียชีวิต ผู้นำของประเทศต่างๆได้เดินทางเพื่อมาร่วมพิธีศพ แต่ในงานนี้กลับเป็นการเตรียมการเพื่อก่อการร้าย โดยความหวังจึงตกไปอยู่ที่ประธานาธิบดีสหรัฐ ( แสดงโดย แอรอน เอ็คฮาร์ท ) หัวหน้าตำรวจลับของ เจอราร์ด บัทเลอร์ และเจ้าหน้าที่ MI-6 ของอังกฤษ ( ชาร์ล็อต ไรลีย์)
มอร์แกน ฟรีแมน, แอนเจลา แบสเซ็ตต์, มาลิสซา ลีโอ, แรดา มิเชล, โรเบิร์ต ฟอสเตอร์ สมทบด้วยแจ็คกี้ เอิร์ล ฮาร์ลี่ คือเหล่านักแสดงจากภาคที่แล้ว ที่จะมาร่วมรับบทในภาคต่อครั้งนี้ด้วย

ป้ายกำกับ:

ความคิดเห็น ( ไม่มีความคิดเห็น)

*

ยังไม่มีความคิดเห็น มาร่วมแสดงความคิดเห็นเกี่ยวกับเรื่องนี้เป็นคนแรกเลย!