รัก 2 ปี ยินดีคืนเงิน

movie_release_date
ผู้กำกับ
วิรัตน์ เฮงคงดี
นักแสดงนำ
ปั้นจั่น-ปรมะ อิ่มอโนทัย, เอสเธอร์ สุปรีย์ลีลา
ประเภท
ตลก, โรแมนติก, ไทย
วันเข้าฉาย
20/06/2019
advertisement

ดูหนัง รัก 2 ปี ยินดีคืนเงิน ผู้หาทางสถิตินักคณิตศาสตร์ประกันภัย “Tan” ที่คำนวณความสัมพันธ์ของคู่รักด้วยซ้ำ หลังจากถูกแฟนสาวหักหลังอย่างเจ็บปวดแนวคิดของประกันรูปแบบใหม่ที่ขนานนามว่า Love Insurance หรือคณะกรรมการประกันรักแท้ 2 ปีจึงถือกำเนิดขึ้น สำหรับคู่ที่ถือกรมธรรม์นี่คือการรับประกันคืนเงินพร้อมดอกเบี้ย 30 เปอร์เซ็นต์ หากพวกเขาไม่ยุติความสัมพันธ์ภายในสองปีหลังจากเซ็นสัญญา

“ความรัก” ไม่ว่าตอนนั้นจะร้อนแรงแค่ไหน แต่สุดท้ายก็ต้องมอดลง ด้วยหลักฐานทางวิทยาศาสตร์ที่ยืนยันว่าความรักที่ทำให้หัวใจเต้นแรงอยู่ได้เพียง 600 วัน “ความรัก” มีวันหมดอายุหรือไม่?

คณะกรรมการต้องการให้เขาค้นหาข้อมูลเพื่อพิสูจน์ว่าผู้ถือกรมธรรม์ส่วนใหญ่จะเลิกกันไม่นานก่อนครบสัญญา 2 ปีโดยมี “Jeed” อดีตพนักงาน บริษัท จัดหาคู่หลังจากเปิดตัวแนวคิดประกันภัยรูปแบบดังกล่าว ที่ถูกโอนไปยังทีม “แทน” เพื่อช่วยในการรวบรวมข้อมูล ในทางกลับกันเธอเป็นผู้หญิงที่เชื่อว่าความรักไม่สามารถคำนวณหรือวัดได้ นี่คือสิ่งที่ตรงกันข้ามกับความเชื่อแบบ “ผิวสีแทน” เนื่องจากพวกเขาพยายามที่จะตัดสินว่าผู้ถือกรมธรรม์จะเลิกกันหรือไม่ การต่อสู้เพื่อศักดิ์ศรีของพวกเขาได้เริ่มขึ้นแล้ว ดูหนัง รัก 2 ปี ยินดีคืนเงิน เต็มเรื่องได้แล้ววันนี้

ตัวอย่าง รัก 2 ปี ยินดีคืนเงิน