Love Say Hey (2016) เลิฟเซเฮ.. อยากเซว่ารักเธอ

Love Say Hey (2016) เลิฟเซเฮ.. อยากเซว่ารักเธอ

ชื่อภาษาอังกฤษ : Love Say Hey

ชื่อภาษาไทย : เลิฟเซเฮ.. อยากเซว่ารักเธอ

ผู้กำกับ : ณภัทร ใจเที่ยงธรรม, สมชาย วชิระจงกล

นักแสดงนำ : ภัสธรากรณ์ บุษราคัมวดี, วชิรวิชญ์ ชีวอารี

ประเภท : Romantic, Comedy

วันที่เข้าฉาย : 03/03/2016

ดูหนังวัยรุ่นกับตลาดหนังไทยยังเป็นของคู่กันเสมอ ถึงแม้ยุคสมัยจะเปลี่ยนไปแต่ความเป็นเพื่อนนั้นเป็นยังอยู่ ตราบใดที่มิตรภาพคือสิ่งที่มนุษย์ให้คุณค่า การเป็นเป็นเพื่อนยงคงมีอยู่ตลอดไป และในยุคดิจิตอลนี้ เด็กๆที่ก้าวสู่วัยรุ่นที่อยู่ท่ามกลางสภาพสังคมที่ที่แปรเปลี่ยนไป ท่ามกลางใจที่แปรปรวนของพวกเขา Love Say Hey เลิฟเซเฮ.. อยากเซว่ารักเธอ คือหนังเต็มเรื่องหนึ่งที่เต็มไปด้วยพลังของวัยรุ่นที่เราๆ เคยประสบในช่วงเวลาหนึ่งของชีวิตเช่นกัน แต่วัยรุ่นยุคนี้กับยุคก่อน  จะแตกต่างกันมากเพียงใดในการใช้ชีวิต หรือส่วนลึกข้างในความเข้มข้นทางความรู้สึกนั้นเหมือนๆกัน ทั้งเรื่องเรียน เรื่องเพื่อนและความรักที่ล้วนแล้วแต่มีความสัมพันธ์กัน และสำคัญมากๆในช่วงชีวิตนั้น ถึงอย่างไรหนังก็ยังคงดำเนินเรื่องให้เกิดการเลือกทางเลือกชีวิตของวัยรุ่น ที่ดูเหมือนจะง่ายแต่ไม่ง่ายเท่าใดนัก แต่การตัดสินใจกับเรื่องบางเรื่องในวัยสดใสนี้ ผสมปนเปกันไปทั้งความเครียด ความกดดันและความสนุกสนาน ความเป็นเพื่อน ความรัก ที่เติมสีสันให้ชีวิตพวกเขาให้มีความสุขอย่างสมวัย และค่ายหนังน้องใหม่พร้อมแล้วที่จะนำเสนอมุมมองและชีวิตวัยรุ่นวัยเรียน ที่ไม่มีวันจางหายไปจากตลาดหนังไทย มั่งมีโปรดักชั่น ที่เคยฝากผลงานมาก่อนหน้านี้  จากตัวอย่างหนังที่เรียกรอยยิ้มและเสียงหัวเราะ และตามมาด้วยการเดินสายโปรโมทตามสื่อต่างๆ ยิ่งกระตุ้นทำให้ผู้ชมอยากตีตั๋วเขาชม ทางค่ายพร้อมมอบความสดใส สนุกสนานเฮฮาแบบวัยรุ่น ให้แฟนหนังได้ติดตามกัน

เลิฟเซเฮ.. อยากเซว่ารักเธอ

กลุ่มเพื่อนมัธยมทั้ง 4 คน โอม อาร์ม เต้ ต็อด  หนุ่มกลุ่มนี้ก็เหมือนเด็กวัยรุ่นมัธยมทั่วๆไป และเป็นนักดนตรีสุดเท่ห์ของโรงเรียน ที่ยังคงสนุกสนานกับชีวิตในแบบที่เขาเลือกได้ ไร้ความกดดันดันและความคาดหวังใดๆ แต่แล้วเมื่อเกิดสถานการณ์ที่ต้องเลือก พวกเขานั้นสับสนอย่างไม่เคยเป็นมาก่อน และจะทำอย่างไรกับปัญหาที่เกิดขึ้น  ระหว่างมิตรภาพและความรัก เพราะนั่นคือสิ่งที่พวกเขาต่างต้องการ คำสัญญาระหว่างเพื่อน ระหว่างอาร์มและเต้ ว่าทั้งสองจะไม่มีคนรักระหว่างเรียน แต่แล้วเมื่อการจบการศึกษากลับมีปัญหาหากพวกเขาไม่ทำตามเงื่อนไข ในเรื่องของคะแนนจิตพิสัย จากหนุ่มสุดป๊อบของโรงเรียนกลับกลายมาเป็นนักเต้น ช่างดูขัดกับบุคลิกและความชอบ รวมทั้งการทำกิจกรรมต่างๆ ที่หลีกเลี่ยงไม่ได้ แต่เขากลับมีโอกาศได้ใกล้ชิดกับ คนที่เขาแอบชอบมานาน นั่นคือประธานนักเรียน ชื่อว่า ตาล และหัวใจของเขาพองโตทุกครั้งที่ได้พบกัน แต่สัญญาที่ให้กับเพื่อนไว้กลับทำให้เขาลำบากใจ และต้องเลือกอย่างใดอย่างหนึ่ง และอาร์มเลือกเพื่อน เพราะมิตรภาพที่สร้างกันมานั้นยาวนานเกินกว่าที่เขาจะตัดขาด ในส่วนของเต้ที่ยังคงยึดมั่นคำสัญญาต่อเพื่อน แต่เบื้องหลังเขากลับต้องพบกับความผิดหวัง เมื่อถูกสาวข้างบ้านหักอก ทำให้ทั้งสองตกอยู่ในสภาพเดียวกัน คือ อกหัก และรอยร้าวของกลุ่มเพื่อนเริ่มชัดเจนขึ้น พวกเขาจะกลับมาประสานมิตรภาพได้หรือไม่ ความรักและมิตรภาพ ควรจะเดินไปคู่กันหรือว่าพวกเขาต้องตกอยู่ในสภาวะที่ต้องเลือก หวังว่าความกดดันจากเต็มเรื่องราวที่เกิดขึ้นจะไม่บดบังความสดใสของพวกเขา ด้วยความรักที่ไม่มีใครบนโลกนี้ปฏิเสธได้ไม่ว่าจะช่วงวัยใด คนทุกคนต้องการความรัก ที่ถูกหล่อเลี้ยงไปด้วยมิตรภาพที่มั่นคง

Love Say Hey

เป็นความคุ้มค่าในหลายแง่มุมสำหรับผู้ชมและแฟนๆดูหนังวัยรุ่น ทั้งเต็มเรื่องของนักแสดงวัยรุ่นที่มากมายคับคั่งล้นจอ และโปรดักชั่นต่างๆของหนัง ที่ละเอียดประณีตใส่ใจในทุกรายละเอียด ที่ผู้กำกับให้ความสำคัญถึงความสมจริง รวมทั้งการเขียนบท ที่ใช้ผู้เขียนบทถึงสองคน คือ สมชาย วชิระจงกล และณภัทร ใจเที่ยงธรรม ที่นั่งแท่นกำกับด้วย โดยมีแนวทางการกำกับที่ว่า หนังเรื่องนี้จะแตกต่างและโดดเด่น ให้แง่คิดและสิ่งเตือนใจวัยรุ่นที่เข้ากับยุคสมัย  และทำให้ผู้ชมเห็นคุณค่าของคนรอบตัวมากยิ่งขึ้น ไม่จำเป็น้องตัดทอนสิ่งใดสิ่งหนึ่งออกจากชีวิต ด้วยกระแสหรือการกระตุ้นบางอย่าง ด้วยการตัดสินใจของตัวเอง หากต้องการดูหนังที่ครบรสทั้งความสนุกสนานเฮฮา และแง่คิดดีๆ Love Say Hey เลิฟเซเฮ.. อยากเซว่ารักเธอ น่าจะเป็นคำตอบที่ดีสำหรับคุณ

ตัวอย่างหนัง ดูหนังออนไลน์ ดูหนัง เต็มเรื่อง