พฤษภาคม 25, 2016 HOTMOVIEHD ข่าวหนัง

ทำความรู้จักกับ Margot Robbie ผู้รับบทเจน ใน The Legend Of Tarzan

ทำความรู้จักกับ Margot Robbie ผู้รับบทเจน ใน The Legend Of Tarzan

ทำความรู้จักกับ Margot Robbie ผู้รับบทเจน ใน The Legend Of Tarzan

หลังจากที่ได้มีการเปิดตัวอย่างทีเซอร์ตะลุยป่ากันไปเป็นที่เรียบร้อย ล่าสุดทางวอเนอร์บราเดอร์ก็ได้มีการจัดงานโชว์สื่อนักแสดงและเปิดใบปิดดูหนังเรื่อง The Legend Of Tarzan กันไปเป็นที่เรียบร้อย ซึ่งโดยทั้งนี้เราก็ได้นักแสดงมากฝีมือมารับบทโลดโผนกัน ท่ามกลางกระแสความฮอตของนักแสดงที่มากด้วยชื่อเสียง ไม่ว่าจะเป็น อเล็กซานเดอร์ เอง หรือ มากอต ร็อบบี้ ซึ่งโดยที่ผ่านมาหลายคนอาจจะเคยรู้ประวัติของอเล็กซานเดอร์ หรือว่าที่ ทาซาน กันไปแล้ว แต่ว่าเรายังไม่เคยรู้เรื่องราวความเป็นมาของ ร็อบบี้เลย โดยในหนังเรื่อง The Legend Of Tarzan นี้ หากใครที่คิดว่าเธอจะมีความน่ารักเหมือนเจนในการ์ตูน ขอบอกว่าคุณคิดผิดครับ เพราะแท้ที่จริงบทบาทและเกร็ดน่ารู้ของ ร็อบบี้มีมากมายดังต่อไปนี้

Margot Robbie

เจน ในการ์ตูน ดูออกแนวใสๆ อ่อนโยน แต่ร็อบบี้ไม่ใช่!

โดยทางผู้กำกับที่เคยผ่านงานกำกับแฮรี่พอตเตอร์ในภาคสุดท้ายมา อยากจะมองลึกในเชิงความเป็นจริงว่าถ้าหากมีนักสำรวจเดินป่า และคุ้นเคยกับป่าแล้ว เขาจะต้องทำตัวอย่างไร เมื่อคิดได้เช่นนั้น ก็นึกถึงร็อบบี้ก่อนเลยคนแรก เพราะเธอเป็นคนดูมีความเข้มแข็งและช่วยเหลือตัวเองได้ แถมยังมีความตรงไปตรงมา พร้อมต่อสู้เผชิญหน้ากับอะไรหลายๆอย่าง

Jan Tarzan

เริ่มต้นความสัมพันธ์ของทาซานกับเจน ไม่ได้โรแมนติกวัยรุ่นเลย!

แต่ต้องบอกว่า เปิดตัวมาด้วยฉากเซ็ก! ด้วยซ้ำ และก็ดูเหมือนเจน จะเป็นฝ่ายดุดัน ร้อนแรง ราวสัตว์ป่าหิวกระหายด้วย เพราะเรื่องราวของ The Legend Of Tarzan นี้ จะเป็นตอนที่ทาซานมาอยู่กับเจนแล้ว และดันเกิดมีเหตุการณ์ที่ต้องทำให้ทาซานกลับไปที่ถิ่นฐานบ้านเกิดดังเดิมเพื่อปกป้องพวกพ้อง โดยพอหลังจาก อเล็กซานเดอร์เข้าฉาก Love Sex กันเสร็จเรียบร้อย เขาก็โชว์รอยฟกช้ำจากการกระทำของร็อบบี้ให้ผู้กำกับดู ทำเอาฮาและน่าเห็นใจไปอีกแบบ

เจน ในภาคหนัง แข็งแรงกว่าใคร!

Margot Robbie

เพราะเคยเป็นทีมนักสำรวจมาก่อน ฉะนั้น คุณควรลืมความใจดีและความอ่อนแอของเจนไปได้เลย เพราะในฉบับหนัง เจนจะเป็นฝ่ายตัดสินใจและลุยได้อย่างไม่หวั่นเกรง แถมยังมีความแข็งแรงมากมายด้วย ดูจากร่องรอยของ อเล็ก ที่เพิ่งเข้าฉากเซ็กจนฟกช้ำดูได้

อย่างไรก็ตาม ถึงแม้ว่าตัวละครในหนังจะมีการเปลี่ยนแปลงไปบ้างเพื่อความแปลกใหม่ แต่ก็ต้องบอกว่าเรื่องราวและกราฟฟิกที่ดูออกมาสมจริงนั้น นับเป็นอะไรที่น่าติดตามเอามากๆ แถมกระแสหนังเรื่องนี้ก็มาแรงไม่ใช่น้อย (ถึงจะไม่ค่อยแรงในบ้านเราก็ตาม) ยังไงก็ติดตามชมกันได้เร็วๆนี้ครับ กับ The Legend Of Tarzan  30 มิถุนายนนี้