ดูหนังใหม่ ออนไลน์ เต็มเรื่อง กับ HOTMOVIEHD

Monster Trucks

ดูหนังออนไลน์ Monster Trucks เนอสเซอรี่เลี้ยงผี HD ดูหนัง เต็มเรื่อง มาสเตอร์

รายละเอียดของหนัง

ชื่อไทย : บิ๊กฟุตตะลุยเต็มสปีด

ชือสากล : Monster Trucks

ประเภท : แอ็คชัน ,แอนิเมชัน

กำกับ : Chris Wedge

นักแสดงนำ : Rob Lowe ,Jane Levy , Thomas Lennon

วันที่เข้าฉาย : 06/04/2016

อ่านข้อมูลก่อนดูหนังเต็มเรื่อง

Monster Trucks บิ๊กฟุตตะลุยเต็มสปีด เป็นภาพยนตร์อนิเมชั่นการ์ตูนจากของเล่นสุดฮิตในอดีต และครั้งนี้มันถูกนำกลับมาโล่ดแล่นบนจอยักษ์ด้วยมือของ คริส เวดจ์ (Ice Age) จากผู้สร้าง Epic อาณาจักรคนต้นไม้ Ice age และ Rio แห่ง Blue Sky Studios มาเป็นผู้กำกับภาพยนตร์เรื่องนี้ โดยโจนาธาน ไอเบลและเกลนน์ เบอร์เกอร์จาก Kung Fu Panda รับหน้าที่เขียนบท โดยมี ลูคัส ทิลล์, เจน เลวี่, แดนนี่ โกลเวอร์ รับหน้าที่ให้เสียงพากย์ในบทนำ

ภาพยนตร์แอนิเมชั่นเกี่ยวกับรถยนตร์ยักษ์ผจญภัย เหนือชั้นสุดๆ ด้วยการผสมผสานระหว่างแอนิเมชั่นและใช้คนแสดงจริง แต่หากรู้ว่าผู้กำกับคือ คริส เวดจ์ นั้นไม่น่าแปลกใจเลย เพราะเขาคือเจ้าพ่องานกำกับแอนิเมชั่นมาอย่างโชกโชนและผลงานของเขานั้นได้รับการยอมรับและโด่งดังทุกเรื่อง โดยเฉพาะเรื่องรายได้ อาทิ Ice Age, Epic ,Rio  มาใน Monster Trucks บิ๊กฟุตตะลุยเต็มสปีด ผู้กำกับคนเก่งได้ย้ายค่ายจาก Fox Studio มาอยู่ใต้ชายคา Paramount Picture และพิสูจน์ตัวเองด้วยการกำกับคนเป็นครั้งแรก เนื่องจากตลอดเวลาที่ผ่านมาเขาทำภาพยนตร์แอนิเมชั่นเท่านั้น นอกจากการกำกับที่ดูน่าสนใจแล้ว ยังมีทีมนักแสดงและนักพากย์มาร่วมงานกันอย่างคับคั่ง อาทิ เจน เลวี,ร็อบ โลว์ แดนนี่ โกลเวอร์ สมทบกับผู้เขียนบทฝีมือดี โจนาธาน ไอเบล มือเขียนบทจาก กังฟู แพนด้า  คริส เวดจ์ ได้หยิบเอาของเล่นสุดฮิตในอดีตกลายร่างมาเป็นภาพยนตร์จอยักษ์ที่จะพาผู้ชมไปพบกับเจ้ามอนสเตอร์ ทรัค บิ๊กฟุตคันโตที่ออกมาอาละวาดในรูปแบบหนังซีจีผสมคนแสดงจริง ซึ่งหนังเรื่องนี้ถือเป็นการหันมาจับงานคนแสดงจริงเป็นครั้งแรกของเวดจ์ด้วย หลังจากที่ก่อนหน้านี้ คราคร่ำอยู่แต่ในวงการแอนิเมชั่นมายาวนาน แถมเรื่องนี้ยังกระโจนออกมาจากสตูดิโอ ฟ็อกซ์ และมาทำหนังให้กับพาราเมาต์เป็นครั้งแรกอีกด้วย หนังเรื่องนี้จะออกมาเป็นความต่างของหนังแนวเดียวกันและจะสร้างความฮิตเซอร์ไพรส์ให้กับสตูดิโอได้มีงานแฟรนไชส์เหมือนเจ้าอื่นๆได้หรือไม่ ต้องติดตาม

สำหรับภาพยนตร์การ์ตูนแอนิเมชั่นผสมนักแสดงจริงเรื่อง Monster Trucks (บิ๊กฟุตตะลุยเต็มสปีด) นับเป็นภาพยนตร์ที่เกาะติดกระแสฟุตบอลดัง เรียกได้ว่าเป็นการนำการแข่งขันกีฬาฟุตบอลมาล้อเลียนเป็นการ์ตูนแอนิเมชั่นผสมนักแสดงจริงให้แฟนๆ ภาพยนตร์ได้ชมกัน โดยได้ผู้กำกับฯ มากฝีมืออย่าง คริส เวดจ์ (Chris Wedge) ที่เคยฝากผลงานมาแล้วมากมาย อาทิ Epic อาณาจักรคนต้นไม้ รวมทั้ง Ice age และ Rio แห่ง Blue Sky Studios มารับหน้าที่กำกับฯ ซึ่งสำหรับ คริส เวดจ์ (Chris Wedge) แล้วฝีมือไม่ต้องห่วง เพราะเขาเป็นเจ้าพ่อการ์ตูนแอนิเมชั่นอยู่แล้ว พร้อมด้วยทีมนักแสดงคุณภาพที่มาร่วมให้เสียงพากย์และแสดงนำอีกคับคั่งล้นจอ อาทิ ร็อบ โลว์ (Rob Lowe), เจน เลวี่ (Jane Levy), โธมัส เลนนอน (Thomas Lenmon), ลูคัส ทิล (Lucas Till), เอมี่ ไรอัน (Amy Ryan), แดนนี่ โกลเวอร์ (Danny Glover) และ ฮอลท์ แม็คแคลลานี (Holt McCallany) ที่จะมาร่วมถ่ายทอดในภาพยนตร์การ์ตูนแอนิเมชั่นผสมนักแสดงจริงเรื่องนี้ ให้แฟนๆ ภาพยนตร์ได้ชมกันสิ้นปีนี้

เมื่อรถยักษ์สุดป่วนต้องมาอยู่ร่วมกัน เพราะในทุกๆวันต่างก็มีภารกิจ รวมทั้งฝึกฝนตัวเองให้เก่งและช่ำชอง เพื่อโชว์อันสุดยอด พวกเขามีความพยายามซึ่งในทุกๆครั้งที่ผ่านมาทุกอย่างก็ราบรื่นดี และวันหนึ่งพวกเขาได้รับภารกิจสุดหิน และไม่รู้ว่าจะทำได้หรือไม่ ความสามัคคีคือเป็นเรื่องสำคัญที่สุดสำหรับงานนี้ การผจญภัยได้เริ่มต้นขึ้นอย่างกะทันหัน และพวกเขาต้องเลือกระหว่างหยุดหรือไปต่อ ความงดงามของมิตรภาพที่พวกเขาสร้างขึ้น ความแข็งแกร่งของพวกเขา การเป็นผู้ชนะ จะทำให้ทุกอย่างสำเร็จได้อย่างที่ต้องการหรือไม่ หรือทุกอย่างจะล้มเหลวจนต้องหวนกลับไปที่จุดๆเดิม เพื่อรอการเริ่มต้นใหม่อีกครั้ง แต่ไม่ว่าจะเกิดอะไรขึ้น พวกเขายังมีอารมณ์ขัน ความเป็นตัวของตัวเอง พวกเขายังได้หัวเราะร่วมกัน เพราะอารมณ์ขันกับพวกเขาเหมือนเป็นของคู่กันไปเสียแล้ว

โดยภาพยนตร์การ์ตูนแอนิเมชั่นผสมนักแสดงจริงเรื่อง Monster Trucks (บิ๊กฟุตตะลุยเต็มสปีด) นี้ เป็นการ์ตูนแอนิเมชั่นจากของเล่นสุดฮิตในอดีตที่ถูกนำมาโลดแล่นบนจอเงิน โดยเป็นเรื่องราวของทีมฟุตบอลที่เป็นการ์ตูนแอนิเมชั่นในรูปแบบกราฟิก CG ที่นำมาผสมกับนักแสดงจริงได้อย่างลงตัวสุดๆ โดยผู้กำกับฯ อย่าง คริส เวดจ์ (Chris Wedge) ที่คร่ำหวอดอยู่ในวงการแอนิเมชั่นมานาน และนี่นับเป็นครั้งแรกของเขาเลยก็ว่าได้ ที่ครั้งนี้ที่ได้นำนักแสดงจริงๆ มาผสมผสานร่วมกับกราฟิกแอนิเมชั่น เรียกว่าเป็นความต่างที่ลงตัว และเรื่องราวจะเป็นอย่างไรนั้นต้องไปติดตามชมกันในปลายปีนี้ ซึ่งเป็นภาพยนตร์ที่จะมาเรียกเสียงฮาและสนุกไปกับเรื่องราวกวนๆ ในภาพยนตร์ บรรดาแฟนๆ คอภาพยนตร์ทั้งหลายไม่ควรพลาดอย่างยิ่งด้วยประการทั้งปวง

ภาพยนตร์แอนิมชั่นน่ารักอีกเรื่องที่น่าจดจำ มีทั้งคนแสดงร่วมกับตัวการ์ตูนที่สร้างขึ้นได้อย่างสมจริง รวมทั้งได้ทีมงานที่เป็นสุดยอดฝีมือมาร่วมงานกัน ผลงานชิ้นนี้คงไม่ธรรมดาอย่างแน่นนอน ทั้งความสวยงามของการ์ตูน ความไหลลื่นดูสบายตา แต่ยังคงสนุกสนานตื่นเต้นตามแบบฉบับของแอนิเมชั่นที่จะพาให้ผู้ชมก้าวเข้าสู่โลกการ์ตูนได้อย่างแนบเนียน ความเก่งกาจในการใช้เทคนิค CG ของทีมงาน ความชำนาญด้านการทำแอนิเมชั่นของผู้กำกับ และการเขียนบท ที่จะช่วยให้การดำเนินเรื่องเป็นไปอย่างสนุกสนานไม่ตึงเครียดและน่าเบื่อจนเกินไป กลับจะทำให้เรียกเสียงหัวเราะจากผู้ชมได้จนน้ำตาเล็ด ความสนุกสนานของผองเพื่อนรถยักษ์จะพาผู้ชมไปสู่โลกของพวกเขา รับชมความสนุกสนานได้แล้วทุกโรงภาพยนตร์จ้า ซึ่งภาพยนตร์การ์ตูนแอนิเมชั่นเรื่อง Monster Trucks (บิ๊กฟุตตะลุยเต็มสปีด) ยังมีความน่าสนใจอีกตรงที่ได้ผู้เขียนบทจากภาพยนตร์การ์ตูนแอนิเมชั่นเรื่องดังอย่าง กังฟูแพนด้า (Kung Fu Panda) มาทำหน้าที่เขียนบท นั่นคือ โจนาธาน ไอเบล (Jonathan Aibel) และเกลนน์ เบอร์เกอร์ (Glenn Berger) ให้แฟนๆ ภาพยนตร์ได้หัวเราะท้องแข็งและสุดประทับใจกับโป เจ้าหมีสุดฮาแห่งกังฟูแพนด้ากันมาแล้ว และครั้งนี้นับเป็นภาพยนตร์การ์ตูนแอนิเมชั่นผสมนักแสดงจริงที่น่าติดตามชมเป็นอย่างยิ่ง จะสนุกสุดฮาและป่วนได้ประทับใจขนาดไหน ต้องไปคอยลุ้นและติดตามชมกันได้ในโรงภาพยนตร์ ในวันส่งท้ายปีเก่าพอดิบพอดี วันที่ 31 ธันวาคม 2558 นี้