หนังใหม่ 2017

Mr.Hurt 2017 มิสเตอร์เฮิร์ท มือวางอันดับเจ็บ HD

โดย : Webmaster เมื่อ: ดูหนัง 1,553 ครั้ง

เกี่ยวกับหนัง

ชื่อภาษาอังกฤษ : Mr.Hurt

ชื่อภาษาไทย : มิสเตอร์เฮิร์ท มือวางอันดับเจ็บ

ผู้กำกับ : อิทธิศักดิ์ เอื้อสุนทรวัฒนา

นักแสดงนำ : ซันนี่ สุวรรณเมธานนท์

ประเภท : comedy

วันที่เข้าฉาย : 2 กุมภาพันธ์ 2017

อ่านเรื่องย่อเต็มก่อนดูหนัง Mr.Hurt 2017 มิสเตอร์เฮิร์ท มือวางอันดับเจ็บ HD

มิสเตอร์เฮิร์ท มือวางอันดับเจ็บ อะไรจะเกิดขึ้นเมื่อหนุ่มนักเทนนิสซุปเปอร์สตาร์กำลังอกหักและเฮิร์ตหนักมากกว่าที่ใครๆคิดไว้หนังเรื่องนี้จะมาบอกเรื่องราวนี้ว่าคนอกหัก มันเจ็บแค่ไหน แน่นอนว่านักแสดงที่จะมารับบทเด่นนี้ ต้องเป็นนักแสดงชายที่มีคาแรคเตอร์ทางการแสดงในแบบของตัวเองและมีแฟนๆติดตาม ดูหนัง ชมผลงานของเขาอย่างไม่ขาดสาย เขาคือ ซันนี่ สุวรรณเมธานนท์ นักแสดงหนุ่มที่มีผลงานหนังมามากมายและทำเขากลายเป็นนักแสดงโด่งดังจนเป็นที่รู้จักไปทั่วประเทศ ผลงานเด่นๆของเขาคือ ดูหนังออนไลน์ เรื่อง เพื่อนสนิท, สายลับจับบ้านเล็ก, ไอฟาย แต๊งกิว เลิฟยู้, ฟรีแลนซ์ ห้ามป่วย ห้ามพัก ห้ามรักหมอ และปีนี้เขากำลังจะมีผลงานใหม่ในบทบาทที่ต่างออกไปจากเดิมคือ ดูหนัง มิสเตอร์เฮิร์ท มือวางอันดับเจ็บ ที่จะมาถ่ายทอดอารมณ์ของคนอกหักกับรักพังๆ เรียกทั้งเสียงหัวเราะและน้ำตาคนดูอีกครั้ง ใครกันนะที่ทำให้พระเอกซันนี่ต้องชอกช้ำขนาดนี้ และเขายังต้องรับบทเป็นนักเทนนิสที่ดูหล่อเท่ห์ สมาร์ท มั่นใจ ในอีกมุมหนึ่งก็อ่อนแอจนไม่รู้จะเริ่มต้นชีวิตยังไง นอกจากมี ซันนี่ สุวรรณเมธานนท์ นำแสดงแล้ว ยังมี พงศธร จงวิลาส(เผือก), มารี เบิร์นเนอร์ และ กมลพรรณ สุวรรณมาศ(หลิน) ร่วมแสดงด้วย กำกับการแสดงโดย อิทธิศักดิ์ เอื้อสุนทรวัฒนา(นิว)

ดูหนัง มิสเตอร์เฮิร์ท มือวางอันดับเจ็บ

เรื่องย่อ

การเล่นเทนนิสคือทั้งชีวิตของ ดอน สีชัง ที่ทุ่มเททุกอย่างให้กับกีฬาเทนนิส เพื่อทำตามความฝันและมุ่งไปสู่จุดหมายการเป็นนักเทนนิสระดับโลกให้สำเร็จ ความพยายามอย่างหนักของเขาบรรลุผลเมื่อเขาได้ก้าวมาสู่การเป็นนักเทนนิสนะดับโลกได้จริงๆ นอกจากความจริงจังและทุ่มเทให้กับการเล่นเทนนิสแล้ว เขายังจริงจังกับเต็มเรื่องความรักมากๆ เขาได้พบรักกับ แอนนา นักแสดงสาวสวย และได้คบหากันเป็นแฟน ทั้งสองต่างเป็นกำลังใจให้กัน โดยเฉพาะเวลาที่ห่างไกลเมื่อดอนต้องไปแข่งขันทัวร์นาเม้นต่างประเทศ แต่แล้วความห่างไกลและเวลาที่มีให้กันน้อยเกินไป ทำให้ดอน ต้องรับชะตากรรมกลายเป็นคนอกหัก เมื่อแอนนา ได้แบ่งพื้นที่หัวใจให้กับร็อคสตาร์ชื่อดังอย่าง จิมมี่ เดอะร็อคเก็ต โลกของดอนต้องพังทลายเมื่อไม่มีแอนนา และเต็มเรื่องนี้ส่งผลให้ผลงานในสนามแข่งของเขาดรอปลงเรื่อยๆ เขาขาดแรงกระตุ้นและกำลังใจสำคัญแบบกะทันหัน จากหนุ่มมาดเท่ห์ที่เต็มไปด้วยความมั่นใจ อารมณ์ร้อน กลับกลายมาเป็นคนที่นิ่งเงียบไม่ต่อยพูดจา ซึมเศร้า ไม่ยอมกินอาหาร ร้องเพลงในห้องน้ำ เขากลายเป็นคนละคนเมื่อตอนที่มีความรัก ตอนนั้นชีวิตของเขาสดใสและเต็มไปด้วยพลัง เขามีแรงผลักดันจากคนรักและแฟนๆที่คอยติดตามผลงานของเขา แต่วันนี้เขาเปลี่ยนไปแล้วและไม่ใช่หนทางที่ดีสำหรับเขาเท่าไหร่ เมื่อไปต่อไม่ได้เขาจึงหยุดการแข่งขันสักระยะเพื่อฟื้นฟูจิตใจอันบอบช้ำ และเดินหน้าหาทางคืนดีกับแฟนสาวให้กลับมาเหมือนเดิมให้ได้ อย่างน้อยดอนก็ไม่โดดเดี่ยวเพราะยังมีเพื่อนข้างบ้านสมัยเด็กคอยให้ความช่วยเหลือ ดิว ให้กำลังใจดอนและหาทางช่วยเท่าที่จะช่วยได้ ดอนจะกลับมาคืนดีกับแอนนาได้หรือไม่ ด้วยความหวังที่มีอยู่จะช่วยให้เขานำความรักที่เขาเชื่อว่าเป็นรักแท้ และเขาจะกลับมาสู่สนามเทนนิสอย่างสมศักดิ์ศรีได้อย่างไร ติดตามดูหนัง มิสเตอร์เฮิร์ท มือวางอันดับเจ็บ

มิสเตอร์เฮิร์ท มือวางอันดับเจ็บ เต็มเรื่อง

ติดตามชีวิตของ ดอน สีชัง ได้ในดูหนัง มิสเตอร์เฮิร์ท มือวางอันดับเจ็บ

มิสเตอร์เฮิร์ท มือวางอันดับเจ็บ ดอน สีชัง ผู้เสียศูนย์ในความรัก แต่ทำชีวิตพังไปชั่วขณะหนึ่ง เพราะความรักมันมีอิทธิพลต่อชีวิตมากมายขนาดนี้ จากนักเทนนิสผู้มีทุกอย่างที่ต้องการ แต่ความรักที่สร้างไว้กลับหลุดลอยไปเฉยๆ อะไรคือสาเหตุที่แท้จริง ดอนอาจเป็นผลสะท้อนบางอย่างของจิตใจคนที่เปลี่ยนแปลงไปเรื่อยๆ ไม่ว่าจะเป็นเขาหรือแฟนสาว แต่อย่างน้อยที่สุด ดูหนังออนไลน์เรื่อง มิสเตอร์เฮิร์ท มือวางอันดับเจ็บ จะเจ็บปวดแค่ไหน ก็จะยังคงเรียกร้อยยิ้มและเสียงหัวเราะจากผู้ชมได้อยู่ดี จากการแสดงของนักแสดงที่พร้อมจะทำให้คุณได้เข้าใจถึงความรักและการใช้ชีวิตมากขึ้น คนที่กำลังอกหัก รวมทั้งคนที่กำลังมีความรัก นอกจากจะเข้าชมเพื่อความบันเทิงแล้ว ยังได้ข้อคิดและวิธีการต่างๆ เพื่อการฟื้นตัวหลังอกหักและการประคับประคองความรักให้ไปสู่จุดหมาย ความรักอาจจะมีอิทธิพลต่อความรู้สึกจริง แค่หากปล่อยให้ความรักครอบงำชีวิตทั้งหมด จนไม่สามารถเดินต่อไปได้หากขาดมัน นั่นคือความล้มเหลวอย่างแท้จริง ดอน สีชัง ขอเวลาสักแปบให้ได้ปลดปล่อยความเสียใจ แต่การกลับคืนสู่สนามแข่งที่เป็นทั้งชีวิตของเขา เป็นอะไรที่น่าลุ้นน่าติดตามจริงๆ ส่วนผลลัพธ์ของความรักระหว่างเขากับแฟนสาวน่ะเหรอ ก็ติดตามลุ้นได้เช่นกัน ชีวิตของเขาจะเป็นอย่างไร เป็นอะไรที่ต้องดู ติดตามดูหนังได้ในทุกโรงดูหนังใกล้บ้าน ช่วงต้นเดือนกุมภาพันธ์นี้