ปวงข้าพระพุทธเจ้า ขอน้อมเกล้าน้อมกระหม่อม รำลึกในพระมหากรุณาธิคุณหาที่สุดมิได้ ข้าพระพุทธเจ้า ผู้บริหาร เว็บไซต์ฮ็อตมูฟวี่เอชดีดอทคอม

How To Win At Checkers (Every Time) : พี่ชาย My Hero (2015)

รายละเอียดก่อนดูหนัง How To Win At Checkers (Every Time) : พี่ชาย My Hero หนังไทย13 กรกฎาคม 2015
ดูหนังออนไลน์ How To Win At Checkers (Every Time) : พี่ชาย My Hero HD เต็มเรื่อง

กำกับ : Josh Kim

นักแสดงนำ : โทนี่ รากแก่น ,ธีระ ชุติกุล ,อิงครัต ดำรงค์ศักดิ์กุล

วันที่เข้าฉาย : 16/07/2015

ประเภท : ดราม่า

นับเป็นช่วงที่กระแสภาพยนตร์ของชาวสีม่วงกำกังมาแรงเลยก็ว่าได้ สำหรับภาพยนตร์เรื่อง How To Win At Checkers (Every Time) : พี่ชาย My Hero ก็ถือเป็นอีกหนึ่งกระแสจิ้นของชาวเกย์ที่จะออกฉายให้แฟนๆ ภาพยนตร์ได้ชมกันกลางเดือนกรกฎาคมนี้ โดยได้ผู้กำกับฯ มากฝีมือชาวเกาหลีอย่าง จอซ คิม (Josh Kim) ที่กระโดดมารับหน้าที่กำกับฯ ภาพยนตร์เรื่องยาวเป็นครั้งแรก ซึ่งที่ผ่านมาเขาได้ชิมลางกับภาพยนตร์มาแล้วมากมาย โดยกับผลงานใหม่ล่าสุดเรื่องนี้ เขาได้เปิดเผยว่าเขามีความสนใจในเรื่องของการเกณฑ์ทหารในประเทศไทยของเราเป็นอย่างมาก และได้นำมาผูกเข้ากับเรื่องของเพศที่สามหรือเกย์ โดยหวังว่าจะให้สังคมยอมรับในเรื่องของเพศที่สามมากขึ้น และเรื่องนี้ไม่ได้เหมือนหนังเกย์ทั่วไปที่มักจะเสียใจอกหักด้วยเรื่องของความรักแล้วต้องร้องไห้ฟูมฟาย และที่สำคัญภาพยนตร์เรื่องนี้ยังสามารถคว้ารางวัล Best International Feature จากเทศกาล Film Out San Diego แบบสดๆ ร้อนกันเลยทีเดียวทั้งเต็มเรื่อง

พี่ชาย My Hero

พี่ชาย My Hero

How To Win At Checkers (Every Time) : พี่ชาย My Hero นั้นเป็นเรื่องราวของโอ๊ตและเอก สองพี่น้องซึ่งเติบโตมาท่ามกลางชีวิตที่ไร้พ่อและแม่ มีเพียงป้าเท่านั้นที่คอยดูแลพวกเขา ทำให้เขาทั้งสองต่างรักและผูกพันกันเป็นอย่างมาก และเอกผู้เป็นพี่ชายก็ดูแลน้องชายของเขาเป็นอย่างดีโดยเป็นเสมือนกับพ่อและแม่ที่คอยดูแลโอ๊ตน้องชาย กระทั่งวันหนึ่งเอกผู้เป็นพี่ชายต้องไปเกณฑ์ทหารรับใช้ชาติ ทำให้ทั้งสองพี่น้องต่างต้องห่างไกลกันไป โอ๊ตจึงต้องใช้ชีวิตอยู่ตามลำพัง นั่นจึงทำให้วิถีชีวิตของเขาต้องเปลี่ยนแปลงไปจากเดิม แต่ไม่ว่าจะอย่างไรก็ตามไม่มีสิ่งใดที่จะมาขัดขวางความรัก ความผูกพัน และความเสียสละของเขาทั้งสองได้ ซึ่งในภาพยนตร์เรื่องนี้ยังมีเนื้อหาที่เกี่ยวกับเรื่องเพศที่สาม เป็นความหลากหลายทางเพศกับในกระแสสังคมจริงที่จะได้เรียนรู้และอยู่ร่วมกันได้อย่างสงบสุข เตรียมดูหนังและร่วมเป็นกำลังใจให้กับโอ๊ดและเอกกันพร้อมกัน

How To Win At Checkers

How To Win At Checkers

ภาพยนตร์เรื่อง How To Win At Checkers (Every Time) : พี่ชาย My Hero จะมาทำให้แฟนๆ ภาพยนตร์ได้ตระหนักถึงคุณค่าของชีวิต ความเป็นมนุษย์ที่มีสิทธิเสรีภาพเท่าเทียมกัน ไม่ว่าจะอยู่ในฐานะของเพศใดก็ตาม รวมทั้งเพศที่สามที่เขาต้องการที่ยืนในสังคม เป็นการหยิบเอาความรักระหว่างพี่ชายและน้องชาย พร้อมทั้งเรื่องการเกณฑ์ทหาร และเรื่องราวของเพศที่สามมาถ่ายทอดร่วมกันได้อย่างลงตัว โดยสามารถติดตามดูหนังเรื่องนี้กันได้ในวันที่ 16 กรกฎาคม 2558

ความรู้สึกหลังดูหนัง How To Win At Checkers (Every Time) : พี่ชาย My Hero (มี 22 ความคิดเห็น)

*

ดราม่าแน่ๆ -*-

ชอบๆ

สุดยอด

ชอบๆ

ดีอ่ะ

good

….Thanks

ชอบๆ

ดี ๆ

ดีขนาด

good

good

goodd

good

Thanks

Thank

ชอบมากกก

ดราม่าหนักมาก

ดีอะ

ชอบๆ

ลองดูก่อนแล้วกัน

555