ปวงข้าพระพุทธเจ้า ขอน้อมเกล้าน้อมกระหม่อม รำลึกในพระมหากรุณาธิคุณหาที่สุดมิได้ ข้าพระพุทธเจ้า ผู้บริหาร เว็บไซต์ฮ็อตมูฟวี่เอชดีดอทคอม
มาดูโปสเตอร์ใหม่ของ By the Sea กันดีกว่า

มาดูโปสเตอร์ใหม่ของ By the Sea กันดีกว่า

Webmaster Permalink ข่าวหนัง23 สิงหาคม 2015

หนังรัก By the Sea ได้ปล่อยใบปิดออกมาให้ชม โดยเป็นภาพของสองนักแสดงเอกอย่าง แอนเจลีนา โจลี่ พิตต์ และ แบรด พิตต์  พร้อมกับมาในสไตล์ยุค 70 เหมือนกับที่ใช้ในการสร้างหนังเรื่องนี้ สำหรับภาพใหม่ของหนังเปิดเผยไว้ที่นิตยสารเอ็นเตอร์เทนเมนท์ วีคลี่ โดยเป็นภาพของสองนักแสดงที่โอบกอดกัน และอาจจะเป็นหนึ่งในฉากที่สะเทือนอารมณ์ของหนังเรื่องนี้

By the Sea

By the Sea

เรื่องย่อของ By the Sea เป็นหนังเกี่ยวกับที่ต้องห่างเหินกัน และดิ้นรนเพื่อที่จะเอาชนะความโศกเศร้ากับเรื่องราวในชีวิต โดยมีการใช้เมืองริมทะเลในประเทศฝรั่งเศสเป็นสถานที่ที่ดำเนินเรื่องราวของ โจลี่ และพิตต์ กับการเล่าเรื่องในนิตยสาร ” เราเฝ้าดูคู่สามี ภรรยานี้เพื่อเดินออกนอกเส้นทาง และจะดูว่ามีเรื่องร้ายเกิดขึ้นอีกหรือไม่ หรือว่าเขาจะสามารถฟื้นคืนได้ ฉันคิดว่าหลายครั้งที่ผู้คนจะต้องพบกับการเปลี่ยนแปลงที่สุดเจ็บปวด แล้วไม่ได้เกี่ยวก้อยกัน พวกเขาทอดทิ้งกัน ”

แต่บางครั้ง ว่าเหตุการณ์นี้อาจจะส่งผลดีต่อชีวิตคู่ ให้กับบางคู่ ” มันไม่ใช่เป็นเรื่องที่ง่ายสำหรับคนใดคนหนึ่ง แต่เมื่อเราต้องห่างไกลกันเรายิ่งใกล้ชิดมากกว่าเดิม

หนังเรื่องนี้มีคิวเข้าฉายในเดือพฤษจิกายนนี้

ป้ายกำกับ: , , ,

ความคิดเห็น ( ไม่มีความคิดเห็น)

*

ยังไม่มีความคิดเห็น มาร่วมแสดงความคิดเห็นเกี่ยวกับเรื่องนี้เป็นคนแรกเลย!