ปวงข้าพระพุทธเจ้า ขอน้อมเกล้าน้อมกระหม่อม รำลึกในพระมหากรุณาธิคุณหาที่สุดมิได้ ข้าพระพุทธเจ้า ผู้บริหาร เว็บไซต์ฮ็อตมูฟวี่เอชดีดอทคอม

ข่าวหนัง

สำหรับในปี พ.ศ. 2559 บอกได้เลยว่า เป็นปีแห่งหนังใหม่กันเลยทีเดียว เพราะในหลายๆเรื่องนี้ก็จ่อคิวเข้าแถวเรียงหน้ากันมา จนทำเอาคอหนังนั้น จัดตารางคิวกันไม่ถูกเลยทีเดียว เนื่องจากในปีนี้นั้น เป็นปีที่คอหนังตั้งหน้าตั้งตารอกันเป็นอย่างมาก เพราะในปีนี้นั้น มีหนังเข้าใหม่ที่เป็นทั้งหนังใหม่และเป็นหนังภาคต่อซึ่งก็แน่นอนว่า หนังภาคต่อย่อมต้องมีแฟนคลับตั้งหน้าตั้งรออย่างใจจดใจจ่อ ส่วนหนังที่เป็นหนังใหม่นั้น ก็ถือเป็นการประกาศศักดาว่า หนังใหม่อย่างฉันก็มีแฟนคลับรออยู่นะ

เริ่มต้นกันที่เรื่อง The BFG หนังแฟนตาซีที่สร้างสรรค์โดยบริษัทอนิเมชั่นยักษ์ใหญ่อย่างดีสนี่ย์ ซึ่งก็ทำให้เหล่าบรรดาเด็กๆ หรือผู้ใหญ่ที่เป็นแฟนตัวยงของบริษัทนี้ตั้งหน้าตั้งตารอเกี่ยวกับเรื่องนี้มากเลยทีเดียว แม้ตัวอย่างที่ออกมานั้น จะทำให้เห็นถึงภาพลักษณ์ต่างๆของเรื่อง ซึ่งนั่นก็ยิ่งทำให้ The BFG เป็นหนังที่หลายคนรอคอย

อีกหนึ่งเรื่องที่เราจะพูดถึงกันนั้น เป็นอนิเมชั่นทางฝั่ง 20th Century fox เป็นอนิเมชั่นที่มีการสร้างมาแล้วหลายภาค แต่ก็มั่นใจว่า สำหรับแฟนของ Ice Age ย่อมตั้งหน้าตั้งตารอชมกันแน่ เพราะหลังจากภาคที่ผ่านๆ ได้รับบทเป็นเพียงตัวเปิด และปิดเรื่องเท่านั้น แต่ในภาคนี้ เจ้าสแคร็ตตัวดี อาเรื่องไปยันนอกอวกาศจนสร้างเรื่องมากมายให้เราต้องติดตาม มั่นใจเลยว่า ภาคนี้ Ice Age คงไม่ทำให้แฟนๆ ผิดหวังอย่างที่แฟนตั้งหน้าตั้งตารอ

ข่าวหนัง ทั้งหมด

26 ตุลาคม 2016

มาดูคะแนนรีวิวสุดเริ่ดของ Doctor Strange กัน

ชักจะไม่ธรรมดาซะแล้วสำหรับภาพยนตร์ฮีโร่เรื่องล่าสุดจาก Disney และ Marvel เรื่อง Doctor Strange ที่ก่อนหน้านี้ในรอบทดลองฉายก็ได้รับคำวิจารณ์ในด้านบวกพร้อมกับคำชมไปอย่างล้นหลาม แม้ว่าจะมีคำแนะนำว่าเนื้อ […]

26 ตุลาคม 2016

ชวนฟังเพลงประกอบหลักอุ่นเครื่องก่อนไปดู Doctor Strange

หลังจากงานเปิดฉายรอบ World Premiere เมื่อไม่กี่วันที่ผ่านมานี้เป็นไปอย่างสวยงาม ได้ทั้งกระแสชื่นชมและแรงเชียร์จากคนที่ได้เข้าไปดูกันอย่างล้นหลามสำหรับ Doctor Strange ฮีโร่คนล่าสุดของ Marvel ที่จะมาพาเ […]

26 ตุลาคม 2016

“ผมจะมาแก้แค้น Benedict” Mads Mikkelsen ตกลงแสดง Doctor Strange เพราะแบบนี้

Doctor Strange เป็นภาพยนตร์ฮีโร่ของ Marvel ที่รวบรวมนักแสดงฝีมือดีมารวมกันเอาไว้อย่างมากมาย และเหมือนจะเป็นเหตุบังเอิญ ที่นักแสดงแต่ละคนนั้นก็เหมือนจะเคยมีความเกี่ยวข้อง เชื่อมโยงกันมาในงานแสดงของพวกเ […]

26 ตุลาคม 2016

ไม่ใช่แค่หวานใจธรรมดาๆ แน่นอน สำหรับ Rachel McAdams ในเรื่อง Doctor Strange

ในเรื่อง Doctor Strange นี้ เรียกได้ว่ามีนักแสดงที่ทำให้แฟนๆ หลายคนหวีดร้องออกมาด้วยความตื่นเต้นและดีใจที่พวกเขาได้มาร่วมแสดงอยู่ในเรื่องเดียวกัน เพราะว่าเป็นความหวังของใครหลายคนหลังจากที่แฟนๆ เคยพูดค […]

24 ตุลาคม 2016

บรรยากาศงาน World premiere ของ Doctor Strange และกระแสหลังดูจบ

หลังจากเปิดตัวไปแล้วในหลายประเทศ สำหรับ Doctor Strange ภาพยนตร์ฮีโร่ฟอร์มใหญ่เรื่องล่าสุดของ Marvel ที่ได้รับการต้อนรับจากประเทศที่เปิดฉายรอบสื่อไปแล้วเป็นอย่างดี คราวนี้ก็ได้ฤกษ์กลับมาจัดรอบ World pr […]

23 ตุลาคม 2016

สั่งลา Hugh Jackman ในบทบาทของ Wolverine ครั้งสุดท้ายไปกับ Logan

เป็นข่าวช็อคแฟนๆ ไปทั่วโลกเมื่อนักแสดงขวัญใจ เจ้าของบทบาท Wolverine ในจักรวาลฮีโร่ X – MEN อันโด่งดังอย่าง Hugh Jackman ได้ออกมาประกาศว่าจะโบกมือลาบทบาทมนุษย์กลายพันธุ์ที่เขาเองรับบทนี้มาอย่างยาวนาน เ […]

22 ตุลาคม 2016

สาวๆกรี๊ด! ซงจุงกิ (Song Joong Ki) จะมารับบทนำแทน กงยู ใน Train to Busan 2

งานนี้สาวๆเตรียมกรี๊ดกันสนั่นประเทศ สำหรับสุดยอดหนังเกาหลีที่ก้าวข้ามในระดับฮอลลีวูดขึ้นมาจนได้ นั่นก็คือ Train to Busan ที่ตอนนี้กวาดรายได้ไปทั่วโลกถึง 99 ล้านดอลลาร์สหรัฐ จนกลายเป็นหนังเกาหลีทำเงินส […]

20 ตุลาคม 2016

เตรียมกลับมาอีกครั้ง ชาร์ลี กับโรงงานช็อกโกแลต เตรียมสร้างหนังฉบับภาคแยก!

ดูเหมือนว่าปีนี้อาจจะเป็นปีที่ค่ายหนังดังยักษ์ใหญ่ต่างพากันสานต่อหนังเรื่องราวเก่าๆที่เก็บเข้ากรุไปนานแล้วให้กลับมามีชีวิตชีวาอีกครั้ง แม้กระทั่งของทาง Warner Bros. ค่ายยักษ์ใหญ่ที่สร้างสุดยอดหนังหลาย […]

20 ตุลาคม 2016

ชวนลุ้นกระแสรอบสื่อของ Jack Reacher: Never Go Back

Jack Reacher: Never Go Back  เป็นภาพยนตร์ภาคต่ออีกเรื่องที่มีแฟนๆ คอยติดตามข่าวคราวการถ่ายทำ และเฝ้ารอให้เข้าฉายกันอยู่ไม่น้อย ไม่ว่าจะเป็นทั้งแฟนหนังสือที่ตามมาดูภาพยนตร์ หรือแฟนๆ ของนักแสดงผู้รับบทน […]

19 ตุลาคม 2016

มาแน่! Paddington 2 เตรียมสร้างรอยยิ้มปลายปีหน้า!

หลังจากเข้าฉายจนกลายเป็นที่รู้จักกันไปทั่วโลกแล้วสำหรับ Paddington หมีน้อยสุดน่ารัก ฉลาด แต่กวนประสาทนิดๆ ที่ได้เพิ่งฉายไปในปี 2014 ล่าสุดทางค่ายก็ได้สงสัญญาณไฟเขียวขึ้นมาอีกครั้งสำหรับโปรเจกต์สร้างภา […]

18 ตุลาคม 2016

มีข่าวแววมา! Spider-Man กำลังคุยเรื่องสร้างภาค 2 ต่อ!

ยังไม่ทันที่หนังภาคเดี่ยวของไอ้แมงมุมตัวน้อย จะออกมาโลดแล่นแต่อย่างใดเลย แต่ก็ดูเหมือนกระแสจะท่วมท้นเสียจนทางค่ายมีแผนจะสร้างภาค 2 ต่อแล้ว สำหรับหนังรีบูตรอบที่สามอย่าง Spider-Man ที่กำลังจะกลับมาฉายแ […]

17 ตุลาคม 2016

Inferno แรงฉุดไม่อยู่กวาดไปแล้วกว่า 50 ล้านดอลลาร์สหรัฐ

ภาพยนตร์เรื่อง Inferno ยังไม่ได้เข้าฉายในประเทศสหรัฐอเมริกาแต่ก็สามารถสร้างรายได้ไปแล้วกว่า 50 ล้านดอลลาร์สหรัฐ (ข้อมูลอ้างอิงจากเว็บไซต์ Box Office Mojo) และในส่วนสัปดาห์นี้ (21 ตุลาคม 2016) ยังมีหนั […]

15 ตุลาคม 2016

กระแสตอบรับจากรอบพรีวิว 15 นาทีบนจอ IMAX ของ Doctor Strange

เสร็จสิ้นไปแล้วสำหรับการฉายรอบพรีวิวคลิป 15 นาทีของ Doctor Strange ในโรงภาพยนตร์ IMAX ในประเทศที่ได้รับเลือกให้เข้าฉาย ไม่ว่าจะเป็น อังกฤษ สิงคโปร์ หรือประเทศไทยเอง โดยพรีวิวนี้เป็นคลิปพิเศษที่จัดทำขึ […]

15 ตุลาคม 2016

หรือ Doctor Strange จะเป็นภาพยนตร์ตลก พร้อมเปิดเผยบท cameo ของ Stan Lee ในเรื่องนี้

ใกล้จะเข้าฉายเต็มทีแล้ว สำหรับภาพยนตร์ฮีโร่ที่หลายคนรอคอยจากสตูดิโอ Marvel เรื่อง Doctor Strange ที่นอกจากจะเปิดตัวฮีโร่คนใหม่ในจักรวาลภาพยนตร์ของ Marvel แล้ว ยังเป็นการขยายจักรวาลฮีโร่ของ Marvel ให้ไ […]

13 ตุลาคม 2016

Cobie Smulders ขอวางมือจากเหล่าฮีโร่ชั่วคราว แล้วลงมาสู้สุดชีวิตใน Jack Reacher

โด่งดังมาจากบทบาท Maria Hill เจ้าหน้าที่พิเศษของหน่วย S.H.I.E.L.D ในภาพยนตร์ฮีโร่หลายเรื่องของสติโอ Marvel รวมถึงซีรีส์ยอดฮิต Agent of S.H.I.E.L.D สำหรับนักแสดงสาว Cobie Smulders ที่ส่วนใหญ่แล้วเราจะไ […]

13 ตุลาคม 2016

ผู้เขียนเจ้าของบทประพันธ์ก็ขอร่วมแสดงด้วยอีกคนใน Jack Reacher: Never Go Back

ใช่ว่าจะมีแต่ Stan Lee แห่ง Marvel เท่านั้นที่จะโผล่เป็น cameo ในภาพยนตร์ฮีโร่เรื่องโน้นเรื่องนี้ที่ตัวเองเป็นคนแต่งขึ้นมา คราวนี้  Lee Child เจ้าของบทประพันธ์นวนิยายซีรีส์ Jack Reacher ก็ขอมาร่วมแจมเ […]

12 ตุลาคม 2016

Disney ประกาศสร้าง Aladdin เป็นหนังแล้ว

ดูเหมือนว่า Disney จะเริ่มปฏิบัติการเนรมิตการ์ตูนในคลังเก่าแก่ เพื่อมาสร้างเป็นหนังอย่างจริงจังซะแล้ว เพราะสำหรับในช่วงนี้ก็เพิ่งจะมีกระแสข่าวเรื่อง beauty and the beast หรือโฉมงามกับเจ้าชายอสูรไป ทั้ […]

12 ตุลาคม 2016

คอมเฟิร์มแล้ว Doctor Strange เข้าฉายที่จีนได้แน่นอน พร้อมยืนยันงาน Premium ที่เซี่ยงไฮ้

หลังจากที่ปล่อยให้เหล่าแฟนๆ Marvel ที่จีนแผ่นดินใหญ่คอยนั่งลุ้นกันวันแล้ววันเล่า ว่าตกลงแล้วพวกเขาจะได้ดูภาพยนตร์ฮีโร่เรื่องล่าสุดของสตูดิโอ Doctor Strange หรือไม่ เพราะตั้งแต่ประกาศการเข้าฉายในแต่ละป […]