I Am Not Madame Bovary

ชื่อภาษาอังกฤษ : I Am Not Madame Bovary

ผู้กำกับ : Xiaogang Feng

นักแสดงนำ : Chengpeng Dong, Bingbing Fan, Wei Fan

ประเภท : Comedy

วันที่เข้าฉาย : 20/4/2017

I Am Not Madame Bovary ดูหนังจีนดราม่า แต่น่าประทับใจกับเรื่องราวของการต่อสู้ของหญิงสาวที่ฝ่ากำแพงค่านิยม ที่เธอคิดว่าไม่ยุติธรรมสำหรับเธอ และยิ่งไปกว่านั้นดูหนังเรื่องนี้ได้รับรางวัลดูหนังยอดเยี่ยม ซึ่งเป็นรางวัลใหญ่ จากเทศกาลดูหนังเซบาสเตียน ครั้งที่ 64 ประเทศสเปน และทำให้ฟาน บิง บิง ดาราสาวแสนสวย ชาวจีนได้รับรางวัลนักแสดงนำหญิงยอดเยี่ยมในเวทีเดียวกันอีกด้วย นอกจากสลัดคราบสาวสวยออกไปแล้ว เธอต้องถ่ายทอดอารมณ์ของหญิงผู้สูญเสียทุกอย่างจนหมดตัวให้ออกมาให้ดูน่าสงสาร แต่ก็เต็มไปด้วยพลังการต่อสู้เพื่อตัวเองในเวลาเดียวกัน ด้วยฝีมือการกำกับของ เฝิงเสี่ยวกัง

I Am Not Madame Bovary หนังจีนตลกน่าดูอีกเรื่อง

หลีซือเหลียน สาวที่อาศัยอยู่ในชนบท ชีวิตของเธอก็ราบเรียบตามแบบหญิงสาวชาวบ้านทั่วไป เธอได้แต่งงานมีสามีและหวังว่าจะมีชีวิตครอบครัวที่สงบสุขเหมือนคนอื่นๆ แต่แล้ววิกฤติในชีวิตครอบครัวก็เกิดขึ้น เมื่อเธอถูกกล่าวหาเกี่ยวกับเรื่องความสัมพันธ์ที่ไม่จริงใจ และมันส่งผลให้สามีของเธอสร้างปัญหามากมายให้เธอต้องรับผิดชอบ หลีซือเหลียน ได้พยายามประคับประคองและอดทนต่อสิ่งที่เกิดขึ้น และหวังว่ามันจะดีขึ้นในสักวัน แต่แล้วเหตุการณ์กลับไม่ดีขึ้น เธอและสามีต้องแยกทางกัน ซึ่งมันไม่จบเพียงเท่านั้น เพราะเรื่องราวที่จะตามมาหลังจากการเลิกรานี้ ทำให้เธอต้องสิ้นเนื้อประดาตัว สามีของเธอโกงทรัพย์สินที่เธอมีไปทั้งหมด เธอต้องช้ำใจกับสิ่งที่อดีตสามีทำไว้ และมันก็ทำให้เธอต้องหาหนทางต่อสู้ ด้วยการย้ายที่อยู่ไปอยู่ในเมืองใหญ่ เพื่อชีวิตที่ดีกว่าและหาหนทางทวงทรัพย์สินที่เป็นของเธอกลับคืน ด้วยการพึ่งพากฎหมาย การเข้ามาเพื่อดิ้นรนต่อสู้ครั้งนี้จะเป็นผลหรือไม่ หรืออาจจะทำให้เธอสูญเสียยิ่งกว่าเดิม ร่วมเป็นกำลังใจให้ หลีซือเหลียน ดูหนัง I Am Not Madame Bovary

ดูหนังออนไลน์ I Am Not Madame Bovary หนังน่าดู

I Am Not Madame Bovary หนังน่าดู

หลีซือเหลียน คือตัวละครที่ถูกสร้างขึ้นมาเพื่อเสียดสีระบบกฎหมายจีน เธอตกเป็นเหยื่อของระบบที่ไม่เป็นธรรม มันอาจดูเป็นตลกร้ายที่กฏหมายไม่สามารถปกป้องคนที่ถูกกระทำได้เลย ซ้ำร้ายชีวิตเธอจะต้องพังพินาศเพราะความเห็นแก่ตัวของชายผู้ขึ้นชื่อว่าเป็นอดีตสามีดูหนังออนไลน์ I Am Not Madame Bovary เป็นดูหนังที่กล้าหาญพอที่จะสื่อสารกับคนดูถึงเรื่องความไม่ยุติธรรมและค่านิยมที่เหลื่อมล้ำ การต่อสู้เพื่อสิทธิของตัวเองกับระบบที่ไม่เอื้อต่อการช่วยเหลือคนที่กำลังตกอยู่นความเดือดร้อน ที่ไม่รู้ว่ายิ่งดิ้นรนก็ยิ่งเจ็บตัว ซึ่งดูหนังเรื่องนี้ก็ดีพอที่จะคว้ารางวัลใหญ่ที่ได้ถูกเสนอชื่อในเทศกาลดูหนังต่างๆทั่วโลก การคว้ารางวัลที่มีมากกว่ารางวัล ซึ่งดูหนังเรื่องนี้อาจเป็นกระบอกเสียงหนึ่งที่กำลังบอกให้โลกรู้ว่า ยังมีอะไรมากมายที่ต้องแก้ไขมากกว่าสิ่งเห็นและเป็นอยู่