Ouija 2 Origin of Evil (2016)

ดูหนังออนไลน์ Ouija 2 Origin of Evil HD เต็มเรื่อง
รายละเอียดหนัง

กำกับ : Mike Flanagan

นักแสดงนำ : Doug Jones, Elizabeth Reaser, Henry Thomas

วันที่เข้าฉาย : 03 พฤศจิกายน 2016

ประเภท : Horror, Thriller

เผยแพร่วันที่ :

แก้ไขล่าสุดวันที่ :

ดูหนัง Ouija 2: Origin of Evil เป็นการกลับมาของปีศาจจะทำให้คุณขนลุกขนพองอีกครั้งในฮอลโลวีนปีนี้ Ouija 2 (วีจี 2) ภาคต่อของดูหนังสุดหลอนเมื่อปี 2014 ที่ประสบความสำเร็จเกินการคาดหมายด้วยการทะยานสู่ Box Office ในฐานะดูหนังที่ทำเงินสูงสุดในช่วงที่เข้าฉายมาแล้ว ถึงแม้เป็นดูหนังต้นทุนน้อยแต่รายได้กลับตรงกันข้าม ด้วยการทำเงินแตะร้อยล้านเหรียญสหรัฐในเวลาไม่นาน รวมทั้งได้รับการบอกต่อถึงความน่ากลัวของเหล่าวิญญาณและปีศาจร้ายที่ถูกปลุกขึ้นมาเขย่าขวัญสั่นประสาทคนดูให้กระเจิดกระเจิงตลอดช่วงเวลาการรับชม และปีนี้ Ouija 2 จะกลับมาอีกครั้ง กับเรื่องราวของการมาของปีศาจในครอบครัวหนึ่งและการเข้าสิงคนในครอบครัวอย่างให้ทำภารกิจบางอย่างที่ต้องการ การถูกครองงำด้วยพลังมืดแบบนี้เป็นเรื่องที่อันตรายสำหรับคนใกล้ชิดโดยเฉพาะคนในครอบครัว หรือนี่คือสัญญารเตือนบางอย่างจากโลกวิญญาณที่มนุษย์ต้องหาทางป้องกัน การของปีศาจคงไม่ใช่เรื่องบังเอิญแต่มีบางอย่างกระตุ้นและเป็นแรงขับเคลื่อน อย่างไรก็ตามมนุษย์ที่กำลังท้าทายความเร้นลับและกำลังพยายามทำให้เรื่องนี้กลายเป็นเรื่องหวาดกลัว สำหรับประโยชน์ส่วนตัวของตัวเองจนทำในสิ่งที่ขาดความยั้งคิด และปีศาจกำลังให้บทเรียนบางอย่างกับมนุษย์พวกนั้น จนไม่รู้ว่าอะไรกันแน่คือสิ่งที่น่ากลัวอย่างแท้จริง ดูหนังเรื่องนี้กำกับการแสดงโดย ไมค์ ฟลานาแกน พร้อมทีมนักแสดง อาทิ อาลิซาเบ็ธ ริชเชอร์, เฮนรี่ โทมัส, แอนนาไลซ์ แบสโซ, ลินซ์ เซย์, ดั๊ก โจนส์, แซม แอนเดอร์สัน และ เคท ซีเกล ไม่ว่าอะไรจะเกิดขึ้น การหลอกหลอนนั้นจะเกิดขึ้นอย่างแน่นอน ไม่ว่าจะซ่อนตัวมากแค่ไหน ความกลัวก็จะตามหาคุณไปทุกที หากพร้อมที่จะระทึกใจแล้ว การตัดสินใจตีตั๋วเข้าชมเป็นเรื่องที่ทำได้อย่างง่ายดาย

Ouija 2 Origin of Evil ดูหนัง

เนื้อเรื่อง

การดูแลครอบครัวเป็นเรื่องหนักหน่วงสำหรับคุณแม่เลี้ยงเดี่ยวสำหรับ อลิส แซนเดอร์ คุณแม่ที่ดูแลลูกสาวสองคน งานของเธอคือการติดต่อกับโลกวิญญาณให้กับคนที่ต้องการหาคำตอบบางอย่างในชีวิต ที่ไม่สามารถหาคำตอบได้จากความทันสมัยและวิทยาศาสตร์ และเธอก็เห็นช่องทางการทำเงินและผลประโยชน์มากมายและเธอก็ถอนตัวไม่ขึ้น เพราะสิ่งที่เธอทำให้คนอื่นเชื่อนั้นพิสูจน์ไม่ได้ แต่แล้วเมื่อโชคชะตาไม่เข้าข้างเธอ เมื่อเธอทำการติดต่อกับวิญญาณในแบบที่เธอทำทุกครั้ง แต่การทำพิธีครั้งนี้อาจเกิดข้อผิดพลาดบางอย่างหรือถึงคราวเคราะห์ร้ายของเธอเอง ที่ทำเรื่องไม่จริงให้เป็นจริงได้ และวิญญาณร้ายที่เธอใช้เป็นเครื่องมือกำลังจะลงโทษในสิ่งที่เธอทำ การทำพิธีของเธอกลับกลายเป็นการเชิญปีศาจให้เข้าบ้านโดยไม่ได้ตั้งใจ หลังจากกนั้นไม่นานได้เกิดความผิดปกติบางอย่างกับลูกสาวคนเล็กของเธอ โดยมีพี่สาวเป็นคนสังเกตเห็นอาการมากขึ้นเรื่อยๆ และไม่นานนัก สิ่งที่หวาดกลัวได้กลายเป็นจริง ปีศาจได้ใช้เด็กน้อยเป็นเครื่องมือและทำการหลอกหลอน เขย่าขวัญ อย่างไม่ลดละและมีทีท่าจะเอาชีวิตทุกคนในบ้าน ในเกือบทุกวันทุกคืนที่ต้องอยู่อย่างหวาดผวาและยังต้องต่อสู้กับความรู้สึกอ่อนแอ ความกลัว ความเครียด ความกดดัน เมื่อปีศาจต้องการเล่นงานใคร มันจะทำให้คนนั้นต้องกลัวจนหัวใจแทบหยุดเต้นในร่างกายของเด็กน้อยที่เป็นลูกสาวสุดที่รักของเธอ เธอจะทำอย่างไรให้ลูกสาวของเธอรอดพ้นจากการครอบงำของปีศาจ รวมทั้งการต่อสู้กับความผิดในใจ ความหวาดกลัวของการแก้แค้นสำหรับอดีตที่ผ่านมา นอกจากชีวิตของลูกแล้วเธอจะหาทางเอาชีวิตรอดจากเหตุการณ์เขย่าขวัญนี้ได้อย่างไร

Ouija 2 จะสามารถสร้างความน่ากลัวได้เหมือนภาคแรกหรือไม่

ดูหนังเรื่องนี้เน้นความน่ากลัวและการหลอกหลอนอย่างสุดหวีด ปีศาจจะออกมาแต่ละครั้งไม่มีความเกรงใจความรู้สึกคนดูแม้แต่น้อย การกระชากอารมณ์คนดูใหเหลอนให้กลัวแทบจะทุกนาที และเหมือนเป็นการปลดปล่อยความกลัวของตัวเองออกมา แต่ดูหนังยังมีข้อคิดเล็กๆ ถึงแม้จะเป็นดูหนังทริลเลอร์ที่เน้นความน่ากลัว ความตื่นเต้น จนหัวใจเต้นแรงในทุกขณะที่รับชม แต่การมาของปีศาจนี้เหมือนเป็นการตอกย้ำการกระทำผิดๆบางอย่างของคนธรรมดา ถึงแม้ไม่ได้รู้สึกว่าผิดอะไร แต่ก็มีบางอย่างมองเห็น ราวกลับว่าปีศาจที่ออกมาหลอกหลอนคนนั้นน่ากลัวแล้ว แต่คนธรรมดาที่มีนิสัยหลอกลวงกลับน่ากลัวกว่าปีศาจเสียอีก