ดูหนังใหม่ ออนไลน์ เต็มเรื่อง กับ HOTMOVIEHD
Our Little Sister ยอดทะลุพันล้านแล้ว

Our Little Sister ยอดทะลุพันล้านแล้ว

Our Little Sister เพราะเราพี่น้องกัน เป็นภาพยนตร์ของญี่ปุ่นอีกหนึ่งเรื่องแล้วที่ได้ทำรายได้ที่ ทะลุ 1,000 ล้านเยน ไปแล้ว เป็นหนังแนวครอบครัวที่จะอธิบายความหมายและความรู้สึกถึงความรักที่ครอบครัวและคนที่เรารักมอบให้  และภาพยนตร์เรื่องนี้ได้มีการเสนอชื่อเพื่อเข้าชิง  รางวัลปาล์มทองคำ  เทศกาลภาพยนตร์เมืองคานส์

Our Little Sister

Our Little Sister

และนี้เป็นภาพยนตร์เรื่องแรกของประเทศญี่ปุ่นเลยก็ว่าได้ที่ได้นักแสดงสาวสวยสุดฮ็อตของญี่ปุ่นมาแสดงพร้อมกันทั้ง 4 คนอย่าง  ฮารุกะ อายาเสะ , มาซามิ นางาซาวะ , คาโฮะ และ ซึสุ ฮิโรเสะ ที่จะพาคุณไปสัมผัสกับเรื่องราวแสนอบอุ่นและน่าประทับใจของภาพยนตร์เรื่องนี้

Our Little Sister HD

Our Little Sister HD

ภาพยนตร์เรื่องนี้เป็นผลงานการกำกับของ โคเรเอดะ ฮิโรคาสุ ที่ถือได้ว่าเป็นผู้กำกับแถวหน้าของประเทศญี่ปุ่นเลย ซึ่งภาพยนตร์เรื่องนี้ดัดแปลงมาจากมังงะเจ้าของรางวัล Excellent Prize ประจำปี 2007 ของ Japan Media Arts Festival ครั้งที่ 11 โดยจะเป็นเรื่องราวของ

Our Little Sister

Our Little Sister

สามสาวพี่น้อง ซาจิ (ฮารุกะ อายาเสะ), โยชิโนะ (มาซามิ นางาซาวะ) และ จิกะ(คาโฮะ) ที่อาศัยอยู่ด้วยกันในเมืองคามาคุระที่สุขสงบ เมื่อพ่อที่ทิ้งพวกเธอไปมีครอบครัวใหม่เกิดเสียชีวิตลง ทั้งสามคนจึตัดสินใจรับ ซึสุ (ซึสุ ฮิโรเสะ) น้องสาวคนละแม่มาอยู่ด้วยกัน ทำให้ 4สาวพี่น้องที่ต่างเข้ามาเติมเต็มชีวิตให้กันและกัน