ปวงข้าพระพุทธเจ้า ขอน้อมเกล้าน้อมกระหม่อม รำลึกในพระมหากรุณาธิคุณหาที่สุดมิได้ ข้าพระพุทธเจ้า ผู้บริหาร เว็บไซต์ฮ็อตมูฟวี่เอชดีดอทคอม
Guardians of the Galaxy Vol. 2 ได้ พอม รับบท แมนทิส

Guardians of the Galaxy Vol. 2 ได้ พอม รับบท แมนทิส

Webmaster Permalink ข่าวหนัง11 พฤศจิกายน 2015

พอม เคลเมนเทียฟ จาก Oldboy จะเข้ามาร่วมแสดงในหนัง Guardians of the Galaxy Vol. 2 โดยจะรับบทแสดงเป็น แมนทิส (Mantis) นักกังฟูสาวที่มีพลังโทรจิต และสามารถบังคับต้นไม้ได้อีกด้วย

แมนทิส ถูกสร้างขึ้นมาครั้งแรกเมื่อปี 1973 จากฝีมือของสตีฟ เอ็นเกิลฮาร์ท และ ดอน เฮ็ก และปรากฏตัวครั้งแรกใน Avengers #112 โดยเธอจะเป็นสาวลูกครึ่งเวียดนาม-เยอรมัน ซึ่งเป็นลูกสาวของไลบรา ก่อนโดนชาว Kree พาตัวไปเลี้ยงที่ต่างดาวเพื่อที่ฝึกวิทยายุทธก่อนถูกส่งกลับมายังโลกมนุษย์ และเธอได้ร่วมมือกับ Avengers ในการปฏิบัติภารกิจหลายอย่าง

นอกจากนี้ตัวละคร แมนทิส ได้เผยตัวใน Guadians of the Galaxy เมื่อปี 2007 ที่นอกจากจะปฏิบัติการภิจ เธอยังทำหน้าที่เป็นจิตแพทย์อีกด้วย ซึ่งเธอจะใช้โทรจิตในการรักษา และสร้างสมดุลเพื่อเป็นกาวประสานให้กับคนอื่นๆในทีม และยังมีความสัมพันธ์ที่สนิทกับ ธาโนส (รับบทโดย จอช โบรลิน) เจมส์ กันน์ จะนั่งแท่นเป็นผู้กำกับ Guardians of the Galaxy Vol. 2 พร้อมกับมีกำหนดเปิดกล้องในต้นปีหน้า และจะออกฉายในวันที่ 5 พฤษภาคม 2017

ป้ายกำกับ: , , , ,

ความคิดเห็น ( ไม่มีความคิดเห็น)

*

ยังไม่มีความคิดเห็น มาร่วมแสดงความคิดเห็นเกี่ยวกับเรื่องนี้เป็นคนแรกเลย!