หนังใหม่ 2017

Popeye

โดย : Webmaster เมื่อ: ดูหนัง 1,968 ครั้ง

เกี่ยวกับหนัง

ชื่อภาษาอังกฤษ : Popeye

ผู้กำกับ : ไม่มีข้อมูล

นักแสดงนำ : ไม่มีข้อมูล

ประเภท : Animation

วันที่เข้าฉาย : 2016

อ่านเรื่องย่อเต็มก่อนดูหนัง Popeye

Popeye เชื่อว่าถ้าใครเติบโตมาในยุคก่อน จะต้องรู้จักการ์ตูนเรื่องป๊อบอายกะลาสีกล้ามโตที่เพิ่มพลังด้วยการกินผักขมเป็นอย่างดี เพราะถือว่าเป็นตัวการ์ตูนที่มีเอกลักษณ์และเป็นขวัญใจมหาชนกันเลยทีเดียว นอกจากนั้นยังมีตัวละครอื่นๆอีกมากมาย ทั้งแม่สาวโอลีฟ ที่เป็นคนรักของป๊อบอาย หรือเจ้าตัวร้ายอย่างบรูซ ซึ่งช่วงก่อนหน้าการ์ตูนเรื่องนี้ได้หายไปจากหน้าจอโทรทัศน์เสียนาน แต่ในปี 2016 นี้ แฟนๆการ์ตูนเรื่อง Popeye ได้เฮกันแน่นอน เพราะทาง Sony Picture Animation หยิบเอาการ์ตูนเรื่องนี้มาสร้างในรูปแบบแอนิเมชั่นสามมิติให้ได้ชมกันแน่นอน โดยได้ Genndy Tartakovsky มานั่งแท่นผู้กำกับในงานสร้างสุดอลังกาลนี้ด้วย

Popeye

ตัวหนังเรื่อง Popeye นั้นจะคงพลอตเดิมเป็นแกนหลัก ซึ่งจะเป็นเรื่องราวเกี่ยวกับ ป๊อบอาย และผองเพื่อนนั่นเอง โดยในภาคนี้ ป๊อปอายจะล่องเรือไปใน 7 มหาสมุทร เพื่อผจญภัย และแน่นอนว่า ตัวร้ายอย่างบรูซก็ยังคงตามมาไม่ลดละเลิกแน่นอน ส่วนจะมีอะไรเพิ่มเติมเป็นพิเศษหรือไม่นั้นต้องคอยติดตามดูกันต่อไป

ทางค่าย Sony มีการปล่อยภาพนิ่ง และ Teaser บางส่วนของ Popeye ออกมาให้ชมเรียกน้ำย่อยๆ เพื่อให้แฟนๆได้เห็นการออกแบบป๊อปอาย โอลีฟ รวมถึงตัวการ์ตูนตัวอื่นๆ ในแบบสามมิติว่าจะถูกใจมากน้อยแค่ไหนถือว่าเป็นอีกหนึ่งความท้าทายของทางค่าย Sony ที่หยิบเอาการ์ตูนคลาสสิคซึ่งนั่งในใจผู้คนมายาวนานมาปัดฝุ่นทำใหม่ในรูปแบบที่ไฉไลกว่าเดิม แต่จะถูกจริตคนดูในยุคปี 2016 หรือไม่ อีกไม่นานคงจะได้รู้กัน