ดูหนังใหม่ ออนไลน์ เต็มเรื่อง กับ HOTMOVIEHD

Ratchet and Clank

ดูหนังออนไลน์ Ratchet and Clank เนอสเซอรี่เลี้ยงผี HD ดูหนัง เต็มเรื่อง มาสเตอร์

รายละเอียดของหนัง

ชือสากล : Ratchet and Clank

ประเภท : Animation, Action, Adventure

กำกับ : Jericca Cleland, Kevin Munroe

นักแสดงนำ : James Arnold Taylor, David Kaye, Jim Ward

วันที่เข้าฉาย : 29/04/2016

อ่านข้อมูลก่อนดูหนังเต็มเรื่อง

อีกหนึ่งภาพยนตร์แนวไซไฟผจญภัยที่ผสมผสาน คอมเมดี้ ซึ่งหยิบเอาตัวการ์ตูนจากเกมส์ Ratchet and Clank มาใส่บทภาพยนตร์  ซึ่งตัวเกมส์นั้นเพิ่งเปิดตัวภาคใหม่ในปี 2015 นี้เอง (แต่เลื่อนวันวางขายจริงเป็นปี 2016 โดยคาดว่าช่วงเวลาน่าจะใกล้เคียงกับที่หนังออกฉายด้วยเช่นกัน) เพื่อเรียกน้ำย่อยเป็นกระแสให้กับภาพยนตร์ที่มีคิวเข้าฉายปี 2016 นั่นเอง ซึ่งผู้ที่จะมานั่งแท่นผู้กำกับภาพยนตร์แอนิเมชั่นเรื่องนี้ได้แก่ Kevin Munroe โดยร่วมมือกับทาง Insomniac Games ที่จะเข้ามามีส่วนร่วมในงานโปรดักชั่น ภาพรวมของบทภาพยนตร์ และสนับสนุนในด้านอื่นๆ เพื่อให้งานออกมาสมบูรณ์แบบที่สุดอีกด้วย ถือได้ว่าเป็นงานคุณภาพจริงๆ

Ratchet and Clank จะเป็นการเน้นเรื่องราวความสนุกสนานเกี่ยวกับการผจญภัยของตัวการ์ตูนอย่าง Ratchet และ Clank รวมไปถึงการปฏิบัติภารกิจเพื่อขัดขวางไม่ให้เจ้าปิศาจร้าย Chairman Drek นั้นประสบความสำเร็จในแผนชั่วร้ายของมัน เพื่อป้องกันการเกิดผลเสียอย่างมหาศาลอีกด้วย

Ratchet and Clank ต้องถือว่าเป็นอีกหนึ่งงานสร้างที่น่าจะสร้างความตื่นตาตื่นใจให้กับคอเกมส์ รวมไปถึงผู้ที่ชื่นชอบการ์ตูนแอนิเมชั่นได้เป็นอย่างดี ที่จะเฝ้ารอลุ้นที่จะได้เห็นตัวการ์ตูนที่ตัวเองชื่นชอบนั้นมีชีวิต โลดแล่นอยู่หน้าจอภาพยนตร์ด้วยโปรดักชั่นที่ยิ่งใหญ่ และละเอียดลออ เชื่อว่าน่าจะเป็นอีกหนึ่งแอนิเมชั่นที่น่าจับตามองและน่าจะได้ใจทั้งแฟนๆนักเล่นเกมส์ และผู้ชมทั่วไปได้ไม่ยาก ส่วนจะสนุกสนานยิ่งใหญ่สมโปรดักชั่นอลังการหรือเปล่า ปี 2016 นี้รู้กันแน่นอน