ดูหนังใหม่ ออนไลน์ เต็มเรื่อง กับ HOTMOVIEHD

Regression

ดูหนังออนไลน์ Regression เนอสเซอรี่เลี้ยงผี HD ดูหนัง เต็มเรื่อง มาสเตอร์

รายละเอียดของหนัง

ชือสากล : Regression

ประเภท : ระทึกขวัญ,สยองขวัญ

กำกับ : Alejandro Amenábar

นักแสดงนำ : Emma Watson , Ethan Hawke , David Thewli

วันที่เข้าฉาย : 27/08/2015

อ่านข้อมูลก่อนดูหนังเต็มเรื่อง

Regression จะพาคุณไปพบกับ เอ็มม่า วัตสัน กับบทบาทใหม่ในภาพยนตร์สยองขวัญเรื่องใหม่ล่าสุดอย่าง Regression เป็นภาพยนตร์เขย่าขวัญเรื่องเยี่ยมจากฝีมือผู้กำกับฯ มากฝีมืออย่าง อเลฮานโดร อเมนนาบาร์ (Alejandro Amenábar) ซึ่งเคยฝากผลงานมาแล้วกับ The Others และ The Sea Inside เป็นต้นมาสเตอร์ ที่จะมาทำให้คุณผู้ชมได้ผวากันไปกับบรรยากาศความหลอนสุดน่ากลัวตลอดเรื่อง ซึ่งเรื่องนี้ไม่ใช่ภาพยนตร์แนวสยองขวัญแบบผีโผล่มาให้ได้ตกใจเล่นกัน แต่เน้นแนวสร้างความหลอนจากฉากและบรรยากาศรอบๆ ข้างที่ทำให้คุณผู้ชมค่อยๆ ลุ้น ค่อยๆ กลัว และติดตามไปกับตัวละครและเรื่องที่ดำเนินไปตามฉากต่างๆแบบหลอนเต็มเรื่อง มากกว่า เรียกว่ามีความเรียลแบบสุดๆ

Emma Watson

Emma Watson

Regression นั้นเป็นเรื่องราวในปี 1990 แห่งเมืองมินิสโซต้า เมื่อบรูซ เคนเนอร์ นักสืบที่ต้องก้าวเข้ามาสืบคดีอันแปลกประหลาดของแอนเจลา หญิงสาวที่ให้การว่าจอห์น เกรย์ ผู้ซึ่งเป็นพ่อของเธอได้ก่อคดีอาชญากรรมอันโหดเหี้ยมโดยที่เธอไม่สมารถจะเล่าได้ ในขณะที่ผู้เป็นพ่อก็เกิดจดจำเรื่องราวและเหตุการณ์ต่างๆ ที่เกิดขึ้นไม่ได้เลย ทำให้นายแพทย์เรนส์ ผู้เป็นจิตแพทย์ต้องเข้ามารับหน้าที่ในการฟื้นฟูความทรงจำให้แก่จอห์น เกรย์ เพื่อให้เขาสามารถจดจำและบอกเล่าเรื่องราวที่เกิดขึ้นทั้งหมดได้ แต่ทว่ายิ่งพยายามมากเท่าไหร่ ความลับที่ซ่อนอยู่ในความสยองอันน่าสะพรึงกลัวก็ยิ่งถูกเผยออกมามากขึ้นเท่านั้น และเรื่องราวจะเป็นอย่างไร ความลับอันชวนสยองนั้นคืออะไร คุณผู้ชมสามารถไปดูหนังเรื่อง Regression ติดตามกันได้ในโรงภาพยนตร์แบบเต็มเรื่อง HD

Regression HD

Regression HD

สำหรับภาพยนตร์เรื่อง Regression แฟนๆ คอภาพยนตร์สยองขวัญทั้งหลายไม่ควรพลาดด้วยประการทั้งปวง ซึ่งแม้ว่าพล็อตเรื่องของหนังเรื่องนี้จะไม่ได้แปลกหรือแตกต่างจากภาพยนตร์แนวนี้ที่เราเคยชมกัน แต่รับรองว่ามีทั้งความสนุก หลอน ชวนขนหัวลุก ที่มาพร้อมเงื่อนงำแห่งปมปริศนาที่รอการปลดปล่อยและเปิดเผยออกมา ร่วมลุ้นและติดตามดูหนังและลุ้นไปกับความลับอันสุดสะพรึงนี้ได้ในวันที่ 27 สิงหาคม 2558 นี้ ได้ทุกโรงภาพยนตร์