ดูหนังใหม่ ออนไลน์ เต็มเรื่อง กับ HOTMOVIEHD

Ricki and the flash

ดูหนังออนไลน์ Ricki and the flash เนอสเซอรี่เลี้ยงผี HD ดูหนัง เต็มเรื่อง มาสเตอร์

รายละเอียดของหนัง

ชือสากล : Ricki and the flash

ประเภท : Comedy, Drama, Music

กำกับ : Jonathan Demme

นักแสดงนำ : Mamie Gummer, Meryl Streep, Sebastian Stan

วันที่เข้าฉาย : 24/09/2015

อ่านข้อมูลก่อนดูหนังเต็มเรื่อง

Ricki and the flash กำลังจะมาต้อนรับแฟนๆ ภาพยนตร์ผู้มีดนตรีในหัวใจทั้งหลาย โดยเป็นผลงานของผู้กำกับฯ มากฝีมืออย่าง โจนาธาน เดมมี (Jonathan Demme) ผู้เคยฝากผลงานมาแล้วมากมายหลายเต็มเรื่อง แถมยังได้รับรางวัลออสการ์จากเรื่อง The Silence of the Lambs อีกด้วย และหลังจากที่ได้ปล่อยภาพโปสเตอร์ พร้อมทีเซอร์ออกมาเรียกน้ำย่อยก็ได้รับความสนใจจากแฟนๆ ภาพยนตร์กันเป็นอย่างมากทีเดียว ซึ่งงานนี้ได้นักแสดงที่มีรายชื่อเข้าชิงถึง 3 รางวัลออสการ์อย่าง เมอร์รีล สตรีพ เรียกว่าระดับตัวแม่ของวงการเลยทีเดียว แถมยังมีเพลงประกอบภาพยนตร์สุดแสนไพเราะอีกมากมาย อาทิ Bad Romance ของเลดี้ กาก้า หรือ Woold Bully, American Girl ของทอม เพ็ตตี้ รวมทั้งเพลง My love will not let you down ของบรูซ สปริงส์ทีน ซึ่งจุดเด่นอยู่ตรงที่ภาพยนตร์เพลงเรื่องนี้จะไม่มีการลิปซิงค์เต็มเรื่อง หรือปรับแต่งโทนเสียงแต่อย่างใด แต่จะเป็นการแสดงสดเลยของเมอร์รีลเอง โดยเป็นการนำมาดัดแปลงใหม่ให้เข้ากับยุคสมัย ทั้งนี้ เพื่อให้แฟนๆ ได้ดูหนังและรับอารมณ์ความรู้สึกในแบบเรียลหรือความสมจริงในสไตล์ร็อกแอนด์โรล

Ricki and the flash

Ricki and the flash

โดยภาพยนตร์เรื่อง Ricki and the flash นั้นเป็นเรื่องราวของริกกี้ แรนดาซโซ หญิงสาวที่มีความฝันอยากเป็นนักดนตรี และได้ออกไปตามล่าหาความฝัน แต่ทว่าเธอไปโดยที่ได้ทอดทิ้งลูกน้อยและสามีไว้ จนกระทั่งเวลาผ่านไป 20 ปีเต็ม ริกกี้ก็ได้เป็นนักร้องในวงดนตรีร็อกแอนด์โรลรุ่นเดอะที่โด่งดังเป็นพลุแตกจนสมใจเธอแล้ว แต่แล้วเกิดมีเหตุให้เธอต้องหวนกลับสู่บ้านถิ่นกำเนิด โดยเธอต้องการปรับความเข้าใจกับลูกสาวที่อาศัยอยู่บ้านกับอดีตสามีของเธอ พร้อมแก้ไขเรื่องราวในอดีตให้ถูกต้อง แล้วเรื่องราวจะลงเอยอย่างไร ครอบครัวของเธอจะพร้อมให้อภัยเธอมั้ย แล้วเธอจะเดินหน้าไปทางไหน ร่วมเป็นกำลังใจให้กับริกกี้ได้โดยดูหนังเรื่องนี้ในโรงภาพยนตร์

Ricki And The Flash -2

Ricki And The Flash -2

ซึ่งภาพยนตร์เรื่อง Ricki and the flash นั้นนับว่าเป็นอีกหนึ่งภาพยนตร์ของปีนี้ที่มีความน่าสนใจเป็นอย่างมากทีเดียว โดยเป็นการถ่ายทอดเรื่องราวชีวิตอันเข้มข้นของนักร้องสาวร็อกแอนด์โรลรุ่นเดอะที่ต้องการตามหาความฝันโดยลืมสิ่งที่ถูกต้องไป อย่างลูกสาวและครอบครัวของเธอเอง