ดูหนังใหม่ ออนไลน์ เต็มเรื่อง กับ HOTMOVIEHD

Rogue One: A Star Wars Story

ดูหนังออนไลน์ Rogue One: A Star Wars Story เนอสเซอรี่เลี้ยงผี HD ดูหนัง เต็มเรื่อง มาสเตอร์

รายละเอียดของหนัง

ชือสากล : Rogue One: A Star Wars Story

ประเภท : Action, Adventure, Fantasy

กำกับ : Gareth Edwards

นักแสดงนำ : Felicity Jones, Mads Mikkelsen, Ben Mendelsohn

วันที่เข้าฉาย : 16/12/2016

อ่านข้อมูลก่อนดูหนังเต็มเรื่อง

Rogue One: A Star Wars Story อีกหนึ่งภาพยนตร์ที่หลายคนตั้งหน้าตั้งตารอด้วยใจจดจ่อ กับภาพยนตร์ภาคแยกของภาพยนตร์อันโด่งดังเรื่อง Star wars ซึ่งมีกำหนดจะเข้าฉายราวปลายปี 2016 ซึ่งนี่ถือเป็นภาพยนตร์ภาคแยกของ Star wars เรื่องแรกที่จะเข้าฉาย และนั่นหมายความว่ามันจะยังมีตามมาอีกสองเรื่องนั่นเอง (น่าจะเข้าฉายต่อกันราวปี 2017)  โดยในภาคนี้ได้ผู้กำกับสุดสร้างสรรค์จากภาพยนตร์เรื่อง Godzilla กาเร็ธ เอ็ดเวิร์ดส์ มานั่งแท่นผู้กำกับเรื่องนี้ด้วย ซึ่งหนังได้เผยภาพแรก รวมถึงโฉมหน้าของนักแสดงนำให้ผู้ชมได้ตื่นตาตื่นใจและดูเหมือนว่าจะถูกอกถูกใจใครหลายคนมากทีเดียว เพราะภาพที่ออกมานั้นสวยและคุมโทนของเรื่องได้ดีสงครามอวกาศ Stars war ไม่ว่าจะเข้าฉายกี่ครั้งต่อกี่ครั้งแฟนๆยังรอคอยเสมอ ด้วยความล้ำและเหนือจินตนาการ เป็นสิ่งที่เติมเต็มโลกอวกาศที่มนุษย์ธรรมดายังไปไม่ถึง แต่ถึงจะออกมาในรูปแบบภาพยนตร์ก็เพียงพอให้ผู้ที่รักในดวงดาวและอวกาศได้สัมผัสและจินตนาการโลกที่เหนือออกไป รวมทั้งเรื่องราวความเป็นมายิ่งทำให้ผู้ชมรู้สึกสนุกและรู้สึกเป็นส่วนหนึ่งของ Star wars Rogue One: A Star Wars Story ไม่ใช่ภาคต่อจากภาค7 ภาคล่าสุดที่เข้าฉาย แต่เป็นส่วนขยายระหว่างภาค 3และ 4 โดยการบอกเล่าถึงเรื่องราวสงครามภาคพื้นเป็นส่วนใหญ่ซึ่งจะแตกต่างจาก Star wars ที่เน้นการต่อสู้ในอวกาศและบนยานอวกาศ ทีมงานผู้สร้างได้เผยความคืบหน้าในงาน D23 Expo ทั้งการดำเนินการถ่ายทำ ผู้กำกับและทีมนักแสดง โดยผู้มารับหน้าที่กำกับการแสดงนั้นคือ แกร์เร็ท เอ็ดเวิร์ด ส่วน คริส ไวท์ รับหน้าที่เขียนบทภาพยนตร์ พร้อมทั้งนักแสดงชื่อดังมากมาย อาทิ เฟเลซิตี้ โจนส์ ,เบน เมนเดลชอห์น, ดอนนี่เยน, ฟอเรส วิเทเกอร์ ,ดิอาโก้ ลูน่า, แมด มิเกลเซน ในส่วนของการถ่ายทำนั้นปักหลักถ่ายทำอยู่ที่ Pinewood studios ประเทศอังกฤษ

สงครามอวกาศอันยิ่งใหญ่อาจจะสงบลงในภาคพื้นอวกาศ หลังจากที่หลายฝ่ายต้องสละชีวิตและทรัพยากรมากมายในสงครามเพื่อชัยชนะและปกป้องอาณาจักรของตัวเอง แต่ยังมีกลุ่มคนที่เรียกตัวเองว่า นักบินกบฏและกลุ่มต่อต้านเพื่อปฏิบัติภารกิจสุดอันตรายเพื่อตามหาแบบแปลนของยาน Death Star เพื่อสานต่อภารกิจที่ยิ่งใหญ่กว่า พวกเขาเริ่มต้นด้วยแผนการอันเรียบง่ายแต่มันอาจเป็นแผนการที่ซับซ้อนที่สุดครั้งหนึ่งตั้งแต่ฝ่าฟันภารกิจสำคัญมามากมาย ถึงแม้จะเป็นปฏิบัติการภาคพื้นดินแต่มันก็ยิ่งใหญ่พอ จนถูกกล่าวขานว่าเป็นส่วนหนึ่งของ Star Wars การเป็นกลุ่มกบฏทำให้พวกเขาอาจทำงานได้ยากขึ้น แต่อย่างน้อยหากภารกิจสำเร็จคนส่วนมากจะได้รับประโยชน์จากความสำเร็จครั้งนี้ และงานนี้ไม่มีการแบ่งแยกดีเลวอีกต่อไปแล้ว เพราะบางครั้งคนดีที่คิดถึงอาจทำสิ่งเลวร้ายได้พอๆกับคนเลวที่ถูกตราหน้า แต่ปฎิบัติการครั้งนี้ไม่ว่าจะเป็นใครก็ทำทั้งดีและเลวได้เหมือนๆกัน พวกเขาจะตามหาแผนที่ดาวมรณะได้หรือไม่ พวกเขาเท่านั้นคือผู้กำหนดชะตากรรมพร้อมกับการทำภารกิจที่ต้องเอาชีวิตเข้าแลกให้สำเร็จ

ในส่วนของบทหนังนั้น คริส ไวท์ซ ได้นำเอาความคิดของ จอห์น โนลล์ มาต่อยอด โดยเรื่องราวในภาคแรกนั้นจะเกิดขึ้นก่อน Star Wars: A New Hope โดยเรื่องราวเริ่มขึ้นเมื่อแปลนของยาน Death Star กำลังถูกจับจ้องและกำลังจะถูกลับลอบเข้าไปขโมยโดยนักสู้ที่เป็นกบฎกลุ่มหนึ่ง ซึ่งเรื่องราวนั้นจะยังคงอยู่ในจักรวาลเดียวกับ Star wars เสมือนมีเรื่องราวเกิดขึ้นอีกมุมโลกอย่างไรอย่างนั้น

ถึงแม้จะเป็นภาพยนตร์ที่เต็มไปด้วยความล้ำหน้า แต่แนวคิดและปรัชญาต่างๆ แทบจะเป็นแกนหลักของการดำเนินเรื่อง ความเท่าเทียมกันในทุกแง่มุมยังเป็นสิ่งที่จำเป็นสำหรับสังคมที่เต็มไปด้วยความแตกต่าง ชีวิตล้วนแล้วแต่เป็นสีเทา มีดีร้ายปะปนกันไป การเปิดใจของคนที่ใช้ชีวิตร่วมกันคือสิ่งสำคัญที่จะอยู่ร่วมกันได้อย่างสันติ เหมือนกลุ่มนักบินกบฏ ที่ทุกคนต่างมีอดีตที่ไม่สวยงามแต่พวกเขาพร้อมที่จะเสี่ยงชีวิตเพื่อคนส่วนมากและอนาคตของคนรุ่นต่อไป ทางทีมสร้างนั้นระบุว่า Rogue One: A Star Wars Story ผู้ชมยังจะได้ความรู้สึกราวกับดู Star wars หากแต่มันเป็นอีกรสชาติหนึ่งที่น่าลิ้มลองภายใต้กาแล็คซี่เดียวกัน ผู้ชมจะได้เห็นอะไรใหม่ๆ ไม่ว่าจะเป็นเรื่องราวการต่อสู้ บุคลิกตัวละคร กลุ่มนักบินกลุ่มใหม่ ที่น่าจะเรียกความตื่นเต้นให้กับคนดู ก็ต้องรอดูกันตอนปลายปี 2016 ว่า จะเข้มข้นและจะสร้างความประทับใจให้คนดูได้มากแค่ไหน!