SMTOWN : THE STAGE

SMTOWN : THE STAGE

ชื่อภาษาอังกฤษ : SMTOWN : THE STAGE

ชื่อภาษาไทย : N/A

ผู้กำกับ : N/A

นักแสดงนำ : Girls’ Generation, EXO, TVXQ,Super Junior, KANGTA, BoA, SHINEE, f(x), Red Velvet

ประเภท : music

วันที่เข้าฉาย : 08 กันยายน 2016

SMTOWN : THE STAGE สาวก K-POP พลาดไม่ได้กับปรากฏการที่จะได้ใกล้ชิดและเข้าถึงบรรดาซุปเปอร์สตาร์จากเกาหลีใต้ ที่โด่งดังแบบพลุแตกเป็นที่รู้จักทั้งเอเชียและแฟนคลับทั่วโลก ให้ได้รับชมกันอย่างเต็มอิ่มและใกล้ชิดสุดๆ แบบที่ไม่เคยมีมาก่อนกับ SMTOWN : THE STAGE ที่ทำมาเพื่อแฟนๆที่ติดตามศิลปินจากค่ายเพลงนี้โดยเฉพาะและเป็นการตอบแทนความรักของแฟนที่ติดตามมาอย่างยาวนาน ศิลปินสุดฮอตที่จะปรากฏตัวในหนังสารคดีเรื่องนี้ประกอบด้วย Super Junior, Girls’ Generation,TVQX, f(x), EXO, SHINee และ Red Velvet ในการออกทัวร์คอยเสิร์ตสุดยิ่งใหญ่ ที่สร้างปรากฏการณ์มาแล้วในหลายประเทศ ในชื่อ SMTOWN LIVE WORLD TOUR IV ทั้งในกรุงโตเกียว ประเทศญี่ปุ่น, นครเซี่ยงไฮ้ ประเทศจีน รวมทั้ง World Cup Stadium กรุงโซล ประเทศเกาหลีใต้  นอกจากโชว์สุดอลังการที่สร้างความตื่นเต้นให้กับผู้ชมแล้ว ยังได้เห็นเบื้องหลังและบรรยากาศหลังเวทีที่ไม่ได้เห็นง่ายๆ

SMTOWN : THE STAGE

เมื่อ SM Entertainment ค่ายเพลงยักษ์ใหญ่แห่งเกาหลีใต้ ได้ผุดโปรเจ็คยิ่งใหญ่ที่ไม่เคยมีใครคาดคิดมาก่อน กับการรวมสุดยอดศิลปินดังแห่งยุค มาร่วมแสดงในคอนเสิร์ตเดียวกัน เพื่อแฟนๆและแฟนคลับที่ติดตามสนับสนุนมาอย่างยาวนาน ถือว่าเป็นการตอบแทนแบบหนำใจ เพราะงานเดียวสามารถชมการแสดงสุดตื่นเต้น พร้อมกับความอลังการบนเวทียักษ์ กับศิลปินทั้งค่ายเพื่อขึ้นเวทีแสดงกันได้อย่างเต็มที่ เต็มกำลัง ไปพร้อมๆกับแรงเชียร์แรงใจจากแฟนๆ ที่พร้อมให้กำลังใจศิลปินสุดโปรดอย่างเต็มที่ จากากรเดินทางไปแสดงในหลายประเทศ พวกเขาได้สั่งสมความมันส์มาให้แฟนคลับได้รับชมอย่างเต็มอิ่ม ตั้งแต่การซ้อมเต้นสุดจริงจัง บรรยากาศของการซ้อมทุกรายละเอียด การพูดคุยอย่างเป็นกันเอง อิริอยาบทสุดน่ารัก ของศิลปินที่ไม่ได้เผยให้ใครได้เห็นมาก่อน และบรรยากาศหลังเวที ทั้งก่อนก่อนและหลังการแสดง เพียงเท่านี้ก็ทำให้แฟนๆ พลาดไม่ได้กับการเข้าชม ที่นอกเหนือจากการแสดงเบื้องหน้ายังมีเบื้องหลังให้ได้รับชม และจะทำให้แฟนคลับรักไอดอลในดวงใจมากยิ่งขึ้นไปอีก การส่งมอบความประทับใจครั้งนี้เพื่อตอบแทนแฟนๆโดยเฉพาะ เพราะเป็นโอกาสดีที่จะได้ใกล้ชิดกันมากขึ้นระหว่างศิลปินและแฟนคลับ พวกเขาพยายามอย่างเต็มที่กับการแสดงเพื่อให้แฟนคลับที่รัก มีความสุขและประทับใจในทุกวินาทีของการโชว์ และพวกเขาเองก็รับรู้ถึงความรักของแฟนคลับที่มีต่อพวกเขา ส่งผลให้การแสดงสุดอลังการนครั้งนี้จึงเกิดขึ้น

เราอาจยังไม่ค่อยได้เห็นหนังสารคดีของศิลปินฝั่งเอเชียเท่าใดนัก และครั้งนี้เป็นโอกาสสำคัญ SM Entertainment จะร่วมแบ่งปันประสบการณ์อันสุดพิเศษ ให้กับเราได้รับรู้ว่าศิลปินกับแฟนคลับนั้น คือสิ่งที่คอยสนับสนุนกัน เพราะต่างก็เป็นแรงใจให้กันและกัน ซึ่งเป็นสิ่งสำคัญมากที่จะทำให้แฟนๆ รักศิลปินที่เขาชื่นชอบไปอย่างยาวนาน

ตัวอย่างหนัง ดูหนังออนไลน์ ดูหนัง เต็มเรื่อง