20 ใหม่ ยูเทิร์นวัย หัวใจรีเทิร์น (2016)

ดูหนังออนไลน์ 20 ใหม่ ยูเทิร์นวัย หัวใจรีเทิร์น HD เต็มเรื่อง
รายละเอียดหนัง

กำกับ : ไม่มีข้อมูล

นักแสดงนำ : ใหม่ ดาวิกา โฮร์เน่, ก้อง สหรัถ สังคปรีชา, เจเจ กฤษณภูมิ พิบูลสงคราม

วันที่เข้าฉาย : 24 พฤศจิกายน 2016

ประเภท : โรแมนติก

เผยแพร่วันที่ :

แก้ไขล่าสุดวันที่ :

20 ใหม่ ยูเทิร์นวัย หัวใจรีเทิร์น หากวันใดวันหนึ่งคุณย่าคุณยายของเรากลับมาเป็นสาวยี่สิบอีกครั้งอะไรจะเกิดขึ้น 20 ใหม่ ยูเทิร์นวัย หัวใจรีเทิร์น กำลังจะมาให้คำตอบกับผู้ชมด้วยความสนุกสนานเฮฮา ความรัก ความเข้าใจ และการจากลา การย้อนวัยสู่ช่วงเวลาที่หอมหวานที่สุดในชีวิต ที่จะทำให้ใครหลายคนเข้าใจการใช้ชีวิตมากยิ่งขึ้นและตระหนักถึงคุณค่าของเวลาทุกวินาที ถึงคุณค่าของชีวิตในแบบที่เลือกและการตัดสินใจในบางอย่างที่มีผลต่อชีวิตไปอีกหลายสิบปี  เพียงเท่านี้ก็รู้ว่าเราจะยิ้มกว้างได้แค่ไหนกับภาพยนตร์ Feel Good เรื่องนี้ ถึงแม้อาจมีความเศร้าและความผิดหวังเข้ามาผสมปนเป แต่ความจริงของชีวิตไม่มีอะไรราบรื่นอยู่แล้ว แน่นอนว่าความ Realistic ย่อมมีมากขึ้นและผู้ชมจะได้เข้าถึงอารมณ์ของตัวละครในอีกมิติ รวมทั้งเหตุผลและทัศนคติที่จะตัดสินใจทำอะไรลงไป  และผู้ที่จะมาถ่ายทอดบทบาทสำคัญนี้ คือ ใหม่ ดาวิกา โฮร์เน่ ดาราสาวชื่อดังแห่งยุค ที่มีพัฒนาการด้านการแสดงดีขึ้นเรื่อยๆ เพราะเธอได้รับการยอมรับทางการแสดงในวงกว้างจากภาพยนตร์เรื่องล่าสุดของเธอ คือ Freelance ในบทบาทของคุณหมอ ถุงแม้จะออกมาไม่กี่ฉาก แต่การแสดงของเธอเต็มไปด้วยพลังและเสน่ห์มากล้น รวมทั้งเธอรับบทบาทหมอได้เหมือนมากจริงๆ และปีนี้ เธอได้รับบทบาทที่ท้าทายมากยิ่งขึ้น ด้วยการเล่นเป็นคุณย่าวัย 70 ปี ในร่างกายของหญิงสาววัย 20 ปี ทัศนคติของคนยุคก่อนที่แตกต่างกับวัยรุ่นยุคนี้ กับร่างกายที่เปี่ยมไปด้วยพลังและความสดใส เธอจะสร้างสมดุลให้ตัวละครนี้ได้อย่างไร นอกจากนี้แล้วยังมีพระเอกอย่าง ก้อง สหรัฐ สังคปรีชา หนุ่มในฝันของสาวๆทั่วประเทศ ที่พร้อมจะมาโปรยเสน่ห์ให้สาวๆ ได้อิ่มอกอิ่มใจกันไป พร้อมกับนักแสดงหน้าใหม่อย่าง เจเจ กฤษณภูมิ พิบูลสงคราม,รอง เค้ามูลคดี และ ครูอ้วน มณีนุช กำกับการแสดงโดย อารยะ สุริหาร จากความผิดหวังช้ำใจจะนำเธอไปสู่ชีวิตใหม่ที่งดงาม

เนื้อเรื่อง 20 ใหม่ ยูเทิร์นวัย หัวใจรีเทิร์น

ดูหนังออนไลน์ 20 ใหม่ ยูเทิร์นวัย หัวใจรีเทิร์นย่าป่าน วัย 74 ปี กำลังอยู่ในช่วงเวลาที่ยากลำบากของชีวิต เมื่อครอบครัวมีแผนจะส่งตัวคุณย่าไปบ้านพักคนชรา และนี่คือฝันร้ายของคุณย่าที่ไม่คิดว่าบั้นปลายชีวิตจะอยู่อย่างเดียวดายโดยไร้คนเหลี่ยวแล  ด้วยความเสียใจคุณย่าออกจากบ้านไปอย่างไร้จุดหมาย พร้อมจิตใจอันบอบช้ำ และโชคชะตาก็นำพาให้คุณย่าเดินไปที่ร้านถ่ายรูปแห่งหนึ่ง ชื่อว่า ฉายารำลึก การถ่ายรูปครั้งนี้อาจจะเป็นสิ่งเดียวที่คุณย่าพอจะทำได้ และจะเก็บภาพนี้ไว้เป็นภาพสุดท้ายในชีวิต เมื่อทกอย่างเสร็จสิ้นคุณย่าเดินออกจากร้านด้วยความสิ้นหวัง เพราะหลังจากนี้เธอต้องอยู่ห่างจากครอบครัว แต่แล้วราวกับปาฏิหาริย์เกิดขึ้นในทันใด เธอหันกลับมามองตัวเองในกระจก พบว่าเธอกลายเป็นหญิงสาวสวยอายุ 20 ปี อีกครั้ง ทุกอย่างจะเปลี่ยนไปหลังจากนี้ เพราะเธอกำลังจะกลับมาสดใสและมีชีวิตชีวาอีกครั้ง ราวกับว่าได้ชีวิตใหม่ และอิสรภาพที่จะคิดหรือทำอะไรก็ได้ เมื่อเป็นเช่นนี้เธอจึงขอใช้ทุกวินาทีให้คุ้มค่าที่สุด ขณะเดียวกัน เธอก็ต้องการกลับไปหาครอบครัวและรื้อฟื้นความสัมพันธ์ที่เปราะบางก่อนหน้านี้ จากคุณย่าปาน เปลี่ยนชื่อใหม่เป็น ป่าน เมื่อทุกอย่างเป็นใจเธอจึงตัดสินใจเข้าร่วมวงดนตรีวงเดียวกันกับหลานชายของเธอ และมันก็เป็นความสุขอย่างหนึ่งที่เธอได้อยู่ใกล้ชิดกับหลานรัก ในวงดนตรีที่มีแต่คนที่มีใจรักและมีความสามารถ พร้อมด้วยโปรดิวซ์เซอร์หนุ่มหล่อ ที่พยายามฝึกฝนและผลักดันให้วงดนตรีนี้มีชื่อเสียงและโด่งดังในอนาคต ป่าน ได้มอบความน่ารักสดใสและแง่คิดของคนที่ผ่านการใช้ชีวิตมาอย่างยาวนาน จนทุกคนต้องแปลกใจ และผลลัพท์ของการย้อนเวลานี้จะทำให้หลายคนซาบซึ้งถึงคุณค่าของเวลา และความรักความสามัคคีของคนใครอบครัวมากน้อยแค่ไหน ติดตามชมพร้อมกัน  ปลายเดือนพฤศจิกายน นี้

ดูหนัง 20 ใหม่ ยูเทิร์นวัย หัวใจรีเทิร์น

นางเอกของเรื่อง 20 ใหม่ ยูเทิร์นวัย หัวใจรีเทิร์นคือ ใหม่ ดาวิกา พร้อมแล้วที่จะมาทำให้คุณตกหลุมรักเธออีกครั้งกับบทบาทอันแสนร่าเริง แต่ในขณะเดียวกันเธอกำลังจะตีแผ่มุมมองของหญิงรุ่นคุณย่า ให้เราได้เข้าใจมากขึ้น