ดูหนังใหม่ ออนไลน์ เต็มเรื่อง กับ HOTMOVIEHD

20 ใหม่ ยูเทิร์นวัย หัวใจรีเทิร์น

ดูหนังออนไลน์ 20 ใหม่ ยูเทิร์นวัย หัวใจรีเทิร์น เนอสเซอรี่เลี้ยงผี HD ดูหนัง เต็มเรื่อง มาสเตอร์

รายละเอียดของหนัง

ชื่อไทย : 20 ใหม่ ยูเทิร์นวัย หัวใจรีเทิร์น

ประเภท : โรแมนติก

กำกับ : ไม่มีข้อมูล

นักแสดงนำ : ใหม่ ดาวิกา โฮร์เน่, ก้อง สหรัถ สังคปรีชา, เจเจ กฤษณภูมิ พิบูลสงคราม

วันที่เข้าฉาย : 24 พฤศจิกายน 2016

อ่านข้อมูลก่อนดูหนังเต็มเรื่อง

20 ใหม่ ยูเทิร์นวัย หัวใจรีเทิร์น หากวันใดวันหนึ่งคุณย่าคุณยายของเรากลับมาเป็นสาวยี่สิบอีกครั้งอะไรจะเกิดขึ้น 20 ใหม่ ยูเทิร์นวัย หัวใจรีเทิร์น กำลังจะมาให้คำตอบกับผู้ชมด้วยความสนุกสนานเฮฮา ความรัก ความเข้าใจ และการจากลา การย้อนวัยสู่ช่วงเวลาที่หอมหวานที่สุดในชีวิต ที่จะทำให้ใครหลายคนเข้าใจการใช้ชีวิตมากยิ่งขึ้นและตระหนักถึงคุณค่าของเวลาทุกวินาที ถึงคุณค่าของชีวิตในแบบที่เลือกและการตัดสินใจในบางอย่างที่มีผลต่อชีวิตไปอีกหลายสิบปี  เพียงเท่านี้ก็รู้ว่าเราจะยิ้มกว้างได้แค่ไหนกับภาพยนตร์ Feel Good เรื่องนี้ ถึงแม้อาจมีความเศร้าและความผิดหวังเข้ามาผสมปนเป แต่ความจริงของชีวิตไม่มีอะไรราบรื่นอยู่แล้ว แน่นอนว่าความ Realistic ย่อมมีมากขึ้นและผู้ชมจะได้เข้าถึงอารมณ์ของตัวละครในอีกมิติ รวมทั้งเหตุผลและทัศนคติที่จะตัดสินใจทำอะไรลงไป  และผู้ที่จะมาถ่ายทอดบทบาทสำคัญนี้ คือ ใหม่ ดาวิกา โฮร์เน่ ดาราสาวชื่อดังแห่งยุค ที่มีพัฒนาการด้านการแสดงดีขึ้นเรื่อยๆ เพราะเธอได้รับการยอมรับทางการแสดงในวงกว้างจากภาพยนตร์เรื่องล่าสุดของเธอ คือ Freelance ในบทบาทของคุณหมอ ถุงแม้จะออกมาไม่กี่ฉาก แต่การแสดงของเธอเต็มไปด้วยพลังและเสน่ห์มากล้น รวมทั้งเธอรับบทบาทหมอได้เหมือนมากจริงๆ และปีนี้ เธอได้รับบทบาทที่ท้าทายมากยิ่งขึ้น ด้วยการเล่นเป็นคุณย่าวัย 70 ปี ในร่างกายของหญิงสาววัย 20 ปี ทัศนคติของคนยุคก่อนที่แตกต่างกับวัยรุ่นยุคนี้ กับร่างกายที่เปี่ยมไปด้วยพลังและความสดใส เธอจะสร้างสมดุลให้ตัวละครนี้ได้อย่างไร นอกจากนี้แล้วยังมีพระเอกอย่าง ก้อง สหรัฐ สังคปรีชา หนุ่มในฝันของสาวๆทั่วประเทศ ที่พร้อมจะมาโปรยเสน่ห์ให้สาวๆ ได้อิ่มอกอิ่มใจกันไป พร้อมกับนักแสดงหน้าใหม่อย่าง เจเจ กฤษณภูมิ พิบูลสงคราม,รอง เค้ามูลคดี และ ครูอ้วน มณีนุช กำกับการแสดงโดย อารยะ สุริหาร จากความผิดหวังช้ำใจจะนำเธอไปสู่ชีวิตใหม่ที่งดงาม

ดูหนัง 20 ใหม่ ยูเทิร์นวัย หัวใจรีเทิร์น มาสเตอร์ ซูม

หนัง 20 ใหม่ ยูเทิร์นวัย หัวใจรีเทิร์น

ในวงการภาพยนตร์ต้องยอมรับว่านักแสดงสาวอย่างใหม่ ดาวิกา ถือว่าเป็นมือวางอันดับต้นๆ ด้วยผลงานที่ผ่านมาทั้งพ่อมากพระโขนง และฟรีแลนซ์ ห้ามป่วยห้ามพัก ห้ามรักหมอ ที่ใหม่ได้โชว์ฝีมือ มาจนถึงเรื่องล่าสุด ซึ่งมารับบทคุณย่าที่จะย้อนวัยกลับมาสาวใสสดชื่นอีกครั้งใน 20 ใหม่ ยูเทิร์นวัย หัวใจรีเทิร์น กับค่ายหนังน้องใหม่อย่าง CJ Major ร่วมด้วยนักแสดงหนุ่มมาดสุขุมขวัญใจสาวๆอย่างก้อง สหรัถ และนักแสดงหนุ่มวัยรุ่นอย่าง เจเจ กฤษณภูมิ

เนื้อเรื่อง 20 ใหม่ ยูเทิร์นวัย หัวใจรีเทิร์น

ดูหนังออนไลน์ 20 ใหม่ ยูเทิร์นวัย หัวใจรีเทิร์น

20 ใหม่ยูเทิร์นวัย หัวใจรีเทิร์น เป็นเรื่องราวของย่าปาน คุณย่าวัย 74 ผู้บรรจุนิสัยคนแก่ไว้อย่างครบรูปแบบ คือทั้งดื้อ ทั้งเอาแต่ใจ ถือความคิดตัวเอง แถมยังขี้โวยวายอีกด้วย จนหลานๆปวดหัวไปตามๆกัน ต่างพากันทนไม่ไหว จนกระทั่งจะส่งย่าปานไปบ้านพักคนชรากันเลยทีเดียว พอรู้เรื่อง ย่าปานก็เสียใจมาก เดินไปตามทางเรื่อยๆ จนไปเจอกับร้านถ่ายรูปร้านหนึ่งเข้า ชื่อว่าร้านฉายารำลึก ย่าปานตั้งใจไว้ว่าการถ่ายรูปครั้งนี้จะเป็นการถ่ายรูปไว้เป็นที่ระลึกเป็นครั้งสุดท้าย แต่แล้วมันกลับไม่เป็นอย่างนั้น เพราะพอออกจากร้านถ่ายรูปมา คุณย่าก็กลายเป็นสาวใสวัย 20 อีกครั้ง ย่าปานจึงใช้ชีวิตวัยสาวอย่างเริงร่าอีกครั้ง เปลี่ยนชื่อเป็นป่าน พร้อมทั้งได้เข้าร่วมวงดนตรีกับหลานชายของตัวเองอย่างบูม ร่วมด้วยนัท โปรดิวเซอร์รายการโทรทัศน์ที่ชื่นชอบผ่านเป็นพิเศษ จึงพยายามจะผลกดันวงดนตรีวงนี้ให้โด่งดังให้ได้ ย่าป่าน วัย 74 ปี กำลังอยู่ในช่วงเวลาที่ยากลำบากของชีวิต เมื่อครอบครัวมีแผนจะส่งตัวคุณย่าไปบ้านพักคนชรา และนี่คือฝันร้ายของคุณย่าที่ไม่คิดว่าบั้นปลายชีวิตจะอยู่อย่างเดียวดายโดยไร้คนเหลี่ยวแล  ด้วยความเสียใจคุณย่าออกจากบ้านไปอย่างไร้จุดหมาย พร้อมจิตใจอันบอบช้ำ และโชคชะตาก็นำพาให้คุณย่าเดินไปที่ร้านถ่ายรูปแห่งหนึ่ง ชื่อว่า ฉายารำลึก การถ่ายรูปครั้งนี้อาจจะเป็นสิ่งเดียวที่คุณย่าพอจะทำได้ และจะเก็บภาพนี้ไว้เป็นภาพสุดท้ายในชีวิต เมื่อทกอย่างเสร็จสิ้นคุณย่าเดินออกจากร้านด้วยความสิ้นหวัง เพราะหลังจากนี้เธอต้องอยู่ห่างจากครอบครัว แต่แล้วราวกับปาฏิหาริย์เกิดขึ้นในทันใด เธอหันกลับมามองตัวเองในกระจก พบว่าเธอกลายเป็นหญิงสาวสวยอายุ 20 ปี อีกครั้ง ทุกอย่างจะเปลี่ยนไปหลังจากนี้ เพราะเธอกำลังจะกลับมาสดใสและมีชีวิตชีวาอีกครั้ง ราวกับว่าได้ชีวิตใหม่ และอิสรภาพที่จะคิดหรือทำอะไรก็ได้ เมื่อเป็นเช่นนี้เธอจึงขอใช้ทุกวินาทีให้คุ้มค่าที่สุด ขณะเดียวกัน เธอก็ต้องการกลับไปหาครอบครัวและรื้อฟื้นความสัมพันธ์ที่เปราะบางก่อนหน้านี้ จากคุณย่าปาน เปลี่ยนชื่อใหม่เป็น ป่าน เมื่อทุกอย่างเป็นใจเธอจึงตัดสินใจเข้าร่วมวงดนตรีวงเดียวกันกับหลานชายของเธอ และมันก็เป็นความสุขอย่างหนึ่งที่เธอได้อยู่ใกล้ชิดกับหลานรัก ในวงดนตรีที่มีแต่คนที่มีใจรักและมีความสามารถ พร้อมด้วยโปรดิวซ์เซอร์หนุ่มหล่อ ที่พยายามฝึกฝนและผลักดันให้วงดนตรีนี้มีชื่อเสียงและโด่งดังในอนาคต ป่าน ได้มอบความน่ารักสดใสและแง่คิดของคนที่ผ่านการใช้ชีวิตมาอย่างยาวนาน จนทุกคนต้องแปลกใจ และผลลัพท์ของการย้อนเวลานี้จะทำให้หลายคนซาบซึ้งถึงคุณค่าของเวลา และความรักความสามัคคีของคนใครอบครัวมากน้อยแค่ไหน ติดตามชมพร้อมกัน  ปลายเดือนพฤศจิกายน นี้

ดูหนัง 20 ใหม่ ยูเทิร์นวัย หัวใจรีเทิร์น

ประเด็นหนังเชื่อว่าน่าจะเล่นเรื่องความคิดระหว่างวัย การเข้าอกเข้าใจกันระหว่างคนในครอบครัว เมื่อมีจุดเชื่อมคือการย้อนวัยมาร่วมเดินบนเส้นทางของหลานชายตัวเองที่เป็นนักดนตรี เชื่อว่าน่าจะเป็นหนังที่ดูกันได้ทั้งครอบครัว ในส่วนของนักแสดง ใหม่ ดาวิกาและก้อง สหรัฐ ไม่มีอะไรต้องกังขา เรื่องฝีมือมาเต็มอยู่แล้ว ความเป็นธรรมชาติทางการแสดงมีอยู่เต็มเปี่ยม แถมเรื่องนี้ใหม่ดาวิกายังได้เล่นบทคอมเมดี้ หลังจากที่ต้องรับบทซึมเศร้ากับภาพยนตร์เรื่องฟรีแลนซ์ก่อนหน้านี้ แถมยังเป็นคอมเมดี้แบบสาววัยใสด้วย ก็ต้องคอยดูกันว่านางเอกสาวจะทำได้น่ารักน่าหยิกแค่ไหน ในส่วนของเจเจนักแสดงวัยรุ่นที่เราคุ้นหน้าจากซีรีย์มาบ้าง ก็เชื่อว่าไม่มีอะไรน่าห่วง เพราะบทน่าจะใกล้เคียงกับตัวเอง ด้วยนักแสดงและเนื้อเรื่อง การวางบทที่ดูจะค่อนข้างเหมาะ เชื่อว่าน่าจะเป็นหนังอีกเรื่องที่เรียกเสียงหัวเราะและรอยยิ้มให้คนดูส่งท้ายปีนี้ นางเอกของเรื่อง 20 ใหม่ ยูเทิร์นวัย หัวใจรีเทิร์นคือ ใหม่ ดาวิกา พร้อมแล้วที่จะมาทำให้คุณตกหลุมรักเธออีกครั้งกับบทบาทอันแสนร่าเริง แต่ในขณะเดียวกันเธอกำลังจะตีแผ่มุมมองของหญิงรุ่นคุณย่า ให้เราได้เข้าใจมากขึ้น