ดูหนังใหม่ ออนไลน์ เต็มเรื่อง กับ HOTMOVIEHD

The Brothers Grimsby

ดูหนังออนไลน์ The Brothers Grimsby เนอสเซอรี่เลี้ยงผี HD ดูหนัง เต็มเรื่อง มาสเตอร์

รายละเอียดของหนัง

ชือสากล : The Brothers Grimsby

ประเภท : Comedy

กำกับ : Louis Leterrier

นักแสดงนำ : Penélope Cruz, Isla Fisher, Rebel Wilson

วันที่เข้าฉาย : 10/03/2016

อ่านข้อมูลก่อนดูหนังเต็มเรื่อง

The Brothers Grimsby ชาช่า บารอน โคเฮน หลังจากฝากผลงานสุดฮามาแล้วกับ The Dictator จอมเผด็จการ เชื่อว่าหลายคนรู้จักกับเขามากขึ้นจากบทบาทนี้ และการกลับมาครั้งนี้ของเขายิ่มไม่ธรรมดาอย่างแน่นอน เริ่มจากการได้ร่วมงานกับสุดยอดผู้กำกับ หลุยส์ เลแตร์ริเย่ร์ ที่ชอฉีกแนวการกำกับของตัวเองมากำกับภาพยนตร์แนวคอมเมดี้ ผลงานที่กำลังออกฉาย Now You See Me2 ในเวลาไล่เลี่ยกันกับ The Brothers Grimsby เป็นบทพิสูจน์ว่าเขาคือแถวหน้าของวงการจริงๆ ไม่ว่าจะหนังแนวไหน เขาพร้อมเสมอที่จะกำกับ รวมทั้งการตอบรับที่ดีพอๆรายได้ ในส่วนของนักแสดง นำโดย  ชาช่า บารอน โคเฮน,มาร์ค สรอง,เพเนโลเป้ ครูซ พร้อมทั้งนักแสดงสมทบที่พร้อมจะเรียกเสียงหัวเราะจนน้ำตาเล็ด

The Brothers Grimsby

The Brothers Grimsby

การพลัดพรากจากกันของเด็กชาย พี่น้องร่วมสายเลือด ไม่เคยหายไปจากใจของ Nobby อาศัยอยู่ที่เมือง Grimsby  ผู้ชายที่เพรียบพร้อมไปทุกอย่างเขาได้แต่งงานกับหญิงสาวที่เป็นที่หมายปองของคนละแวกนี้ และมีลูกที่น่ารัก 11 คน  เขาเจ๋งสุดๆและมีความสามารถ พร้อมด้วยความมั่นใจเกินร้อยและเกินกว่าสองร้อยเลยก็ว่าได้ อย่างไรก็ตาม เขามีความมุ่งมั่นในการตามหาน้องชายที่พลัดพรากจากกันไปเมื่อยังเด็กของเขาฃื่อว่า Sebastian และเขาต้องการเต็มเติมสิ่งที่ขาดหายไปกว่า 28 ปี โชคชะตาเข้าข้างเขาเมื่อเขาได้พบน้องชายโดยบังเอิญ การหวนกลับมาเจอกันครั้งนี้ นอกจากความดีอกดีใจแล้ว Nobby พบว่าน้องชายตัวเองเป็นสุดยอดนักฆ่าของหน่วย MI6 และกำลังทำภารกิจอย่างตั้งใจและการมาเจอกัน ย่อมมีความไม่ธรรมดาเกิดขึ้น เขาฉลองการกลับบ้านของน้องชายอย่างยิ่งใหญ่ ในขณะที่น้องชายไม่ต้องการเผยตัวเพราะหน้าที่การงาน ความฮาล้นทะลักมากยิ่งขึ้นไปอีก เมื่อ Sebastian ได้ล่วงรู้ความลับของแผนการร้ายระดับโลก ทั้งการลักลอบขนยาเสพติด ของเถื่อนและสิ่งผิดกฏหมายจำนวนมหาศาล และการก่อการร้ายที่กำลังจะเกิดขึ้น  Sebastian ต้องยับยั้งไม่ให้มันเกิดขึ้น แต่ความช่วยเหลือจากพี่ชายสุดฮาของเขาน่าจะแนบเนียนกว่าการเข้าไปปราบปรามอย่างที่เคยทำมาก่อน สองพี่น้องที่แตกต่างกันอย่างสุดขั้ว จะร่วมมือกันยับยั้งแผนร้ายและปกป้องโลกนี้ไว้ได้หรือไม่ ความสนุกสนานที่มาพร้อมกับภารกิจสุดเคร่งเครียด

ความฮา ความสนุกสนาน คือจุดขายสำคัญของภาพยนตร์เรื่องนี้ รวมทั้งสอดแทรกด้วยฉากแอ็คชั่นที่สมจริง นำมาผสมกันได้อย่างลงตัว ทั้งเสียงหัวเราะและความมันส์และการต่อสู้ที่ดูทันสมัยเข้ากับยุคนี้ เป็นภาพยนตร์ที่ดูเพื่อการผ่อนคลายจากความเครียดได้เป็นอย่างดีเลยทีเดียว ใครที่มีแผนหาชมภาพยนตร์คอมเมดี้ไว้ล่วงหน้า The Brothers Grimsby คือคำตอบที่ดีสำหรับการตีตั๋วเข้าชม