ดูหนังใหม่ ออนไลน์ เต็มเรื่อง กับ HOTMOVIEHD

The Circle

ดูหนังออนไลน์ The Circle เนอสเซอรี่เลี้ยงผี HD ดูหนัง เต็มเรื่อง มาสเตอร์

รายละเอียดของหนัง

ชือสากล : The Circle

ประเภท : Horror, Sci-Fi, Thriller

กำกับ : James Ponsoldt

นักแสดงนำ : Emma Watson, Tom Hanks, Karen Gillan

วันที่เข้าฉาย : 2016

อ่านข้อมูลก่อนดูหนังเต็มเรื่อง

The Circle ถ้าใครเป็นแฟนของอดีตแม่มดสาวสวยเอ็มมา วัตสัน ก็ถึงคราวได้เฮกันแล้ว เมื่อเอ็มมา ตกปากรับคำรับเล่นภาพยนตร์เรื่อง The Circle เป็นที่เรียบร้อย (แทนอลิเซีย วิกันเดอร์ ที่คิวยุ่งอิรุงตุงนังจนไม่สามารถรับเล่นได้) โดยครั้งนี้จะเป็นการร่วมงานกันกับนักแสดงรุ่นเก๋าอย่างทอม แฮงก์ ซึ่งในคราวนี้เขาจะควบตำแหน่งโปรดิวเซอร์ด้วย โดยที่เราจะได้เห็นเอ็มมาในอีกลุคหนึ่ง เพราะเนื้อเรื่องของภายนตร์นั้นจะเกี่ยวข้องกับโลกของอินเตอร์เนทที่กำลังได้รับความนิยมในปัจจุบันนั่นเอง และถึงแม้ว่าจะเป็นการมาเสียบแทน แต่ผู้กำกับเจมส์ พอนโซลด์ท ก็ชื่นชมเธอไม่หยุดปาก ว่าเธอเป็นนักแสดงที่เขาชื่นชอบไม่น้อยหน้าใคร

ในส่วนของเนื้อเรื่องนั้น The Circle จะเสียดสีและแสดงให้เห็นถึงอันตราเกี่ยวกับการเก็บข้อมูลส่วนตัวของเราอย่างเช่น ชื่อ ประวัติ เลขที่บัญชีต่างๆบนโลกของอินเตอร์เนท โดยเอ็มมาจะรับบทเป็นพนักงานของบริษัทผู้ให้บริการอินเตอร์เนทที่ชื่อว่า The Circle ซึ่งมีหน้าที่รวบรวมข้อมูลต่างๆของผู้ใช้บริการมาเก็บเอาไว้บนเครือข่ายขาดใหญ่ และเราจะได้เห็นว่า ความปลอดภัยบนโลกของอินเตอร์เนทนั้นเป็นสิ่งที่เราละเลยกันมาโดยตลอด

จาก The Circle การแสดงของเอ็มม่าและทอม แฮงก์เป็นสิ่งที่น่าสนใจนอกเหนือจากเนื้อเรื่องที่สะท้อนความจริงเกี่ยวกับโลกอินเตอร์เนท โดยเราจะเห็นได้ว่าทั้งคู่เป็นนักแสดงที่มีพลังบางอย่างดึงดูดและชวนให้คิดว่าหนังที่ทั้งสองคนแสดงนั้นจะต้องไม่ธรรมดาแน่นอน โดยเฉพาะแม่สาวเอ็มมาที่หน้าตาบุคลิกดูลาดตลอดเวลา ชวนให้ลุ้นว่าเธอจะสวมบทบาทนี้ได้น่าสนใจมากแค่ไหน ปี 2016 นี้รู้กัน

ข่าวที่เกี่ยวข้อง